Cảm biến

Công Ty TNHH Kỹ Thuật Hoàng Thiên Phát là một công ty đi đầu về cung cấp phân phối các thiết bị tự động hóa cho các nhà máy công nghiệp. Hoàng Thiên phát tự hào là đại lý cung cấp phân phốiCảm biến MTSCảm biến Vị trí MTSCảm biến GefranCảm biến IFMCảm áp suất IFMCảm biến nhiệt độ IFMCảm biến áp suất GemsCảm biến BD Sensor, Cảm biến Banner, Cảm biến Pliz, Cảm biến Áp suất Elco, Cảm biến balluff, Cảm biến Turck, Cảm biến mức Norgren, Cảm biến PH Sensorex, Cảm biến vị Trí Novotechnik, Cảm biến áp suất Keller, Cảm Biến Vi trí Opkon, Cảm biến Rung IFM, Cảm biến đo độ ẩm điểm sương Vaisala, Cảm biến Proxiton, Cảm biến mức Takuwa

Showing 1–16 of 1996 results

Đại lý AccuMac sản xuất đầy đủ các dòng đầu dò / cảm biến nhiệt độ, bao gồm Nhiệt kế điện trở bạch kim AccuMac tiêu chuẩn (SPRT), PRT tham chiếu thứ cấp, PRT công nghiệp chính xác, Cặp nhiệt tiêu chuẩn tham chiếu và Cặp nhiệt chính xác. Vì chúng tôi có toàn quyền kiểm soát quá trình thiết kế và sản xuất nên chúng tôi có thể chế tạo các đầu dò AccuMac, cảm biến nhiệt độ AccuMac này với các thông số kỹ thuật tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Nhiệt kế điện trở bạch kim AccuMac tiêu chuẩn (SPRT) được sử dụng để nội suy nhiệt độ trong phạm vi từ -189.3442 ° C đến 660.323 ° C trên Thang nhiệt độ quốc tế năm 1990 (ITS-90). Chúng được sử dụng rộng rãi như nhiệt kế chuẩn hoặc nhiệt kế tham chiếu để hiệu chuẩn các nhiệt kế khác và đo nhiệt độ chính xác trong các phòng thí nghiệm chính và phụ. AM1950 và AM1960 SPRT là những viên ngọc quý của đầu dò nhiệt độ AccuMac Việt Nam. Phải mất hàng thập kỷ chuyên môn khoa học và kỹ thuật thủ công ban đầu của chúng tôi để tạo ra những sản phẩm đẳng cấp thế giới này. Chúng có tỷ lệ trôi rất thấp.

AccuMac Việt Nam

Chúng tôi được truyền cảm hứng bởi ý thức biết rằng các sản phẩm Cảm biến Ados Việt Nam của chúng tôi tiếp tục làm công việc của họ sau nhiều năm mà không bao giờ làm phụ lòng mong đợi cao nhất của các nhà thiết kế, bộ phận sản xuất, kỹ thuật viên của chúng tôi trong giai đoạn lắp đặt và khởi động, và hàng nghìn khách hàng của chúng tôi ở Ý và trên thế giới từ năm 1970.

Công nghệ của chúng tôi và cam kết không ngừng đổi mới Bộ truyền tín hiệu Ados, Ados việt nam, Thiết bị đo lường Ados ,kỹ năng của chúng tôi, sự chú ý và niềm đam mê của chúng tôi được bao bọc trong các thành phần nhỏ ở giữa biển, trên đất liền, trên không và trong không gian tạo nên sự khác biệt trong việc đo lường chính xác các đại lượng vật lý. : trọng lượng, xoắn, lực kéo, nén, biến dạng.

Ados Việt Nam

Kể từ khi thành lập vào năm 1978, AECO Việt Nam đã theo sát từng bước phát triển của khách hàng. AECO chuyên về công nghệ cảm biến liên quan đến lĩnh vực tự động hóa và cảm biến trong sản xuất. Sản phẩm của AECO được sử dụng tại hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới.

Hoàng Thiên Phát tự hào là Đại lý phân phối AECO tại Việt Nam chuyên cung cấp: Cảm biến tiệm cận AECO, Cảm biến điện dung, Cảm biến tiệm cận quy nạp, Cảm biến quang điện AECO, Cảm biến từ tính, Cảm biến an toàn,….

AECO Việt Nam

Đại lý Analytical Industries Inc. được thành lập bởi các cá nhân có toàn bộ kinh nghiệm làm việc tập trung vào việc thiết kế, sản xuất và ứng dụng các cảm biến và máy phân tích oxy loại pin nhiên liệu điện hóa. Mức độ chuyên môn của họ bao gồm việc phát triển các bằng sáng chế (ban đầu và gần đây nhất) và các quy trình sản xuất độc quyền; tiên phong trong việc áp dụng và cân nhắc điều hòa mẫu; và, hiểu biết kỹ lưỡng về cuộc thi. Được thành lập vào năm 1994, Đại lý Analytical Industries Inc Việt Nam. bắt đầu với một tờ giấy sạch, 60 năm kinh nghiệm tổng hợp (đã phát triển lên hơn 100 năm) và dành toàn bộ năm đầu tiên kinh doanh cho R & D với mục đích duy nhất là cải tiến công nghệ cảm biến hiện có .Aii Việt Nam, kinh doanh trong thị trường công nghiệp với tên thương mại là Advanced Instruments Inc., đã tạo được danh tiếng trên toàn thế giới về các giải pháp sáng tạo để phân tích khí bao gồm thiết kế và sản xuất các nền tảng phân tích và Cảm biến Oxy Analytical Industries Inc tiên tiến, một niềm đam mê đối với chất lượng phù hợp và hỗ trợ khách hàng cao cấp. Kết quả là, chúng tôi đã trở thành nhà cung cấp hàng đầu trên toàn thế giới về cảm biến oxy và Máy phân tích Oxy Analytical Industries Inc cho các ngành công nghiệp kiểm soát quá trình công nghiệp, khí tự nhiên, y tế và lặn.

Aii Việt Nam

Hoàng Thiên Phát là Đại lý phân phối Allsensor tại Việt Nam chuyên cung cấp: Bộ truyền nhiệt độ Allsensor, Cảm biến áp suất Allsensor, Đồng hồ đo nhiệt độ Allsensor, Công tắc Allsensor,….

Công nghệ phần tử Cảm biến áp suất Allsensor sáng tạo này cung cấp cho các cảm biến áp suất khả năng cảm biến áp suất cực thấp tốt nhất trong lớp, giúp giảm tính nhạy cảm của ứng suất gói hàng, dẫn đến độ ổn định lâu dài tổng thể được cải thiện và độ nhạy vị trí được cải thiện đáng kể.

Allsensor Việt Nam

Hoàng Thiên Phát tự hào là Đại lý phân phối Ametek Gemco tại Việt Nam chuyên cung cấp: Bộ mạng cáp Ametek Gemco, Bộ điều khiển PLC, Cảm biến quay, Cuộn cáp tuyến tính,…

Ametek Gemco Việt Nam là công ty dẫn đầu về công nghệ hệ thống phanh cho các ứng dụng công nghiệp nặng trong hơn 40 năm. Được thiết kế và chế tạo ban đầu bởi Westinghouse và Wagner, Phanh công nghiệp Ametek Gemco được sử dụng cho các ứng dụng như nhà máy thép, cầu trục, máy thu hồi xe xếp, cổng, cần cẩu chu kỳ công suất cao, cần cẩu hạng nặng, dự án khóa và đập, và thiết bị giặt là thương mại . Chúng cứng cáp, đáng tin cậy và cung cấp dịch vụ mở rộng, không gặp sự cố.

Ametek Gemco Việt Nam

Đại lý ASA-RT Việt Nam đồng nghĩa với độ chính xác, cái tiến năng lực cao nhất trong các hệ thống Cảm biến lực ASA-RT và mô men xoắn.

Lịch sử chuyên nghiệp của ASA-RT Việt Nam bắt đầu vào đầu những năm 90, khi một nhóm kỹ thuật viên có kinh nghiệm tổng hợp về tự động hóa công nghiệp, chuyên phát triển các dự án úng dụng.

Ngày nay, Đại lý ASA-RT phát triển, thiết kế và sản xuất cảm biến cho các nhà máy chế tạo máy móc sử dụng công nghệ đo biến dạng. Trong số những khách hàng lâu năm, với tư cách là khách hàng lịch sử, chúng tôi có thể đếm những tên tuổi uy tín nhất của ngành Quốc Tế.

ASA-RT Việt Nam

Hoàng Thiên Phát là Đại lý phân phối ASM tại Việt Nam chuyên cung cấp: Cảm biến vị trí ASM, Cảm biến góc ASM, Cảm biến nghiêng ASM, Cảm biến vòng quay encoder ASM, Bộ mã hóa vòng quay ASM,….

Đại lý ASM Việt Nam tạo ra một loạt các bộ mã hóa tuyến tính để đáp ứng các yêu cầu khác nhau của các ứng dụng này. Bộ cảm biến ASM cung cấp các giải pháp cảm biến sáng tạo chất lượng cao cho sự dịch chuyển, góc nghiêng và độ nghiêng. Dựa trên hơn 35 năm kinh nghiệm, cảm biến ASM đã trở thành một công ty hàng đầu trong việc phát triển và sản xuất cảm biến vị trí. Một dòng sản phẩm độc đáo gồm 7 dòng sản phẩm đáp ứng được nhiều yêu cầu về ứng dụng.

ASM Việt Nam

Chức năng nhận dạng thông minh (không cần điều chỉnh)

Khi sử dụng Cảm biến mức AVI-PSM  không cần cài đặt và điều chỉnh thủ công. Sau khi bật nguồn, thiết bị sẽtự động vận hành cài đặt và điều chỉnh với chức năng cài đặt và điều chỉnh tự động hoặc thủ công (cài đặt mặc định là tự động).

Chức năng xác nhận nguồn điện

Đại lý AVI-PSM Việt Nam có khả năng xác nhận nguồn cung cấp điện thông minh mà không cần thiết lập bất kỳ cài đặt nào, AVI-PSM  Việt Nam có thể tự động kết nối được với nguồn DC hoặc AC.

AVI-PSM Việt Nam

Hoàng Thiên Phát tự hào là Đại lý phân phối Azbil tại Việt Nam chuyên cung cấp cảm biến Azbil, công tắc Azbil, bộ điều khiển Azbil, cảm biến nhiệt độ Azbil, van điều khiển Azbil, bộ tryền động Azbil, máy phát áp lực Azbil, lưu lượng kế Azbil, màn hình hiển thị, đồng hồ đo lưu lượng, công tắc giới hạn Azbil hay công tắc hành trình Azbil, module, bộ điều khiển nhiệt độ Azbil, công tắc dừng khẩn cấp Azbil, bộ khuếch đại tín hiệu Azbil, bộ điều khiển động cơ, cảm biến quang Azbil, công tắc giật dây, bộ chuyển đổi quang điện, cảm biến tiệm cận Azbil, công tắc áp suất Azbil, cảm biến báo mức Azbil, đầu dây cáp nối…

Chúng tôi luôn tự hào là một trong những nhà cung cấp phân phối áp suất Cảm biến AZBIL Việt Nam hàng đầu chuyên sử dụng cho công nghiệp, trong dây chuyền sản xuất và trong hoạt động điều khiển hệ thống của nhà máy, xí nghiệp công nghệ chất lượng cao.

Azbil Việt Nam

Đại lý phân phối Balluff chuyên gia cung cấp các thiệt bị: Cảm biến Balluff, nối mạng và nhận dạng cho tự động hóa công nghiệp

Balluff Việt Nam chuyên gia về: cảm biến cảm ứng, Cảm biến quang Balluff, cảm biến từ, Cảm biến điện dung Balluff, Cảm biến siêu âm….

Đại lý Balluff Việt Nam cung cấp hệ thống tự động bằng cách cung cấp một loạt các công nghệ cho phép mà mở khóa tiềm năng năng suất ẩn. Như một nhà lãnh đạo toàn cầu trong cảm biến, đầu dò tuyến tính và RFID, chúng tôi đã đi đầu trong liền mạch kết nối mạng tất cả các con đường xuống đến mức cảm biến.

Balluff Việt Nam

Hoàng Thiên Phát tự hào là Đại lý phân phối Banna tại Việt Nam chuyên cung cấp các dòng sản phẩm:

Lưu lượng kế Banna Electronics

Công tắc dòng chảy Banna Electronics

Công tắc áp suất Banna Electronics

Công tắc vi sai Banna Electronics

Công tắc nhiệt độ Banna Electronics

Cảm biến nhiệt độ Banna Electronics

Đồng hồ đo lưu lượng Banna Electronics

Banna Việt Nam

Hoàng Thiên Phát tự hào là Đại lý phân phối Banner tại Việt Nam chuyên cung cấp: Cảm biến siêu âm Banner, Bộ khuếch đại sợi quang, Cảm biến quang điện Banner, Cảm biến nhiệt độ và độ rung, Cảm biến phát quang, Cảm biến radar, Cảm biến vị trí,….

Với hơn 30.000 sản phẩm, Banner Việt Nam là nguồn cung cấp hàng đầu cho nhu cầu sản xuất của bạn. Sự hiện diện toàn cầu của Đại lý Banner cung cấp hỗ trợ và bán hàng trên toàn thế giới thông qua mạng lưới hơn 3.500 chuyên gia, sẵn sàng trợ giúp bạn cho dù bạn ở đâu.

Banner Việt Nam

Hoàng Thiên Phát là Đại lý phân phối Kansai Automation tại Việt Nam chuyên cung cấp Cảm biến báo mức Kansai Automation, Cảm biến đo mức kiểu phao, Cảm biến đo mức kiểu điện dung, Cảm biến báo mức kiểu màng Kansai Automation,….

Đại lý Kansai Automation Việt Nam thành lập năm 1969 dưới sự lãnh đạo của Norio Miyasaka. Chuyên sản xuất các thiết bị báo mức cho chất lỏng và chất rắn. Ứng dụng cho ngành băng tải khai khoáng, xi măng, công nghiệp thép.

Báo mức loại điện dung...

Đại lý Bei Sensor được thành lập vào năm 2010 như một sự hợp nhất giữa Bei Sensor Mã hóa công nghiệp, BEI Duncan Điện tử và BEI Ideacod. Phục vụ, quân / hàng không vũ trụ và vận chuyển thị trường công nghiệp, Cảm biến BEI sử dụng ‘Sức mạnh của 3’ nhãn hiệu di sản chuyên gia, cung cấp một dòng sản phẩm phong phú, chuyên môn kỹ thuật và hỗ trợ sản phẩm tuyệt vời. Mỗi phòng trong số các nhãn hiệu BEI cựu đã nhận được sự công nhận từ các khách hàng trên toàn thế giới với khả năng của họ để cung cấp sản phẩm chất lượng cao cho tất cả các loại ứng dụng đòi hỏi. Trong nhiều thập kỷ, các sản phẩm BEI đã được tìm thấy trong tất cả mọi thứ từ thang máy đến các thiết bị và dầu quân đội giàn gió tuabin.

Bei Sensor Việt Nam

Hotline