Cảm biến

Hoàng Thiên Phát Tự hào là đại lý phân phốiCảm biến MTSCảm biến Vị trí MTSCảm biến GefranCảm biến IFMCảm áp suất IFMCảm biến nhiệt độ IFMCảm biến áp suất GemsCảm biến BD Sensor, Cảm biến Banner, Cảm biến Pliz, Cảm biến Áp suất Elco, Cảm biến balluff, Cảm biến Turck, Cảm biến mức Norgren, Cảm biến PH Sensorex, Cảm biến vị Trí Novotechnik, Cảm biến áp suất Keller, Cảm Biến Vi trí Opkon, Cảm biến Rung IFM, Cảm biến đo độ ẩm điểm sương Vaisala, Cảm biến nhiệt độ Watlow, Cảm biến Hydrotechnik, Cảm biến Proxiton, Cảm biến mức Takuwa, Cảm biến Vị trí Novotechnik. Bơm Torishima, Phụ kiện bơm Torishima, Bơm ly tâm, Torishima, Bơm soắn óc Torishima, Mechanical Seal Torishima, Phốt Torishima, Gland Packing Torishima, Gasket Torishima, Garbonized fiber Torishima. Cảm biến MTS, Cảm biến vị trí MTS, Cảm biến điện dung MTS, Cảm biến mức dung dịch MTS, MTS sensor Viet Nam, Cảm biến dịch chuyển MTS, Thiết bị cảm biến MTS, Cảm biến hành trình MTS, Động cơ Servo Kollmorgen, Động cơ Servo Moog, Động cơ Servo Tamagawa, Động cơ Servo Wittenstein, Động cơ Servo Allen Bradley, Động cơ Servo Baumuller, Khớp nối Deublin,  Khớp nối Quay Deublin,  Khớp nối Xoay Deublin,  Khớp nối hơi nước Deublin,  Khớp nối Cơ khí Deublin, Van thủy lực khí nén Norgren, Van thủy lực khí nén Pisco, Van thủy lực khí nén Waircom, Van thủy lực khí nén Konan, Van thủy lực khí nén Herion, Van thủy lực khí nén Paker, Van điều áp Paker, Van thủy lực khí nén Atos, Van thủy lực khí nén Wandfluh, Van thủy lực khí nén Rexroth, Van thủy lực khí nén Vicker, Van thủy lực khí nén Watlow, Van thủy lực khí nén Festo, Van thủy lực khí nén Kaneko, Van thủy lực khí nén Univer, Van Servo Moog, Van điều kiển Moog, Van điều kiền Ross, Van thủy lực Hydac, Van thủy lực khí nén Duplomatic. Van điều kiến áp Suất Kromchroder.

Showing 1–16 of 1580 results

Đại lý AccuMac sản xuất đầy đủ các dòng đầu dò / cảm biến nhiệt độ, bao gồm Nhiệt kế điện trở bạch kim AccuMac tiêu chuẩn (SPRT), PRT tham chiếu thứ cấp, PRT công nghiệp chính xác, Cặp nhiệt tiêu chuẩn tham chiếu và Cặp nhiệt chính xác. Vì chúng tôi có toàn quyền kiểm soát quá trình thiết kế và sản xuất nên chúng tôi có thể chế tạo các đầu dò AccuMac, cảm biến nhiệt độ AccuMac này với các thông số kỹ thuật tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Nhiệt kế điện trở bạch kim AccuMac tiêu chuẩn (SPRT) được sử dụng để nội suy nhiệt độ trong phạm vi từ -189.3442 ° C đến 660.323 ° C trên Thang nhiệt độ quốc tế năm 1990 (ITS-90). Chúng được sử dụng rộng rãi như nhiệt kế chuẩn hoặc nhiệt kế tham chiếu để hiệu chuẩn các nhiệt kế khác và đo nhiệt độ chính xác trong các phòng thí nghiệm chính và phụ. AM1950 và AM1960 SPRT là những viên ngọc quý của đầu dò nhiệt độ AccuMac Việt Nam. Phải mất hàng thập kỷ chuyên môn khoa học và kỹ thuật thủ công ban đầu của chúng tôi để tạo ra những sản phẩm đẳng cấp thế giới này. Chúng có tỷ lệ trôi rất thấp.

AccuMac Việt Nam

Chúng tôi được truyền cảm hứng bởi ý thức biết rằng các sản phẩm Cảm biến Ados Việt Nam của chúng tôi tiếp tục làm công việc của họ sau nhiều năm mà không bao giờ làm phụ lòng mong đợi cao nhất của các nhà thiết kế, bộ phận sản xuất, kỹ thuật viên của chúng tôi trong giai đoạn lắp đặt và khởi động, và hàng nghìn khách hàng của chúng tôi ở Ý và trên thế giới từ năm 1970.

Công nghệ của chúng tôi và cam kết không ngừng đổi mới Bộ truyền tín hiệu Ados, Ados việt nam, Thiết bị đo lường Ados ,kỹ năng của chúng tôi, sự chú ý và niềm đam mê của chúng tôi được bao bọc trong các thành phần nhỏ ở giữa biển, trên đất liền, trên không và trong không gian tạo nên sự khác biệt trong việc đo lường chính xác các đại lượng vật lý. : trọng lượng, xoắn, lực kéo, nén, biến dạng.

Ados Việt Nam

Đại lý Analytical Industries Inc. được thành lập bởi các cá nhân có toàn bộ kinh nghiệm làm việc tập trung vào việc thiết kế, sản xuất và ứng dụng các cảm biến và máy phân tích oxy loại pin nhiên liệu điện hóa. Mức độ chuyên môn của họ bao gồm việc phát triển các bằng sáng chế (ban đầu và gần đây nhất) và các quy trình sản xuất độc quyền; tiên phong trong việc áp dụng và cân nhắc điều hòa mẫu; và, hiểu biết kỹ lưỡng về cuộc thi. Được thành lập vào năm 1994, Đại lý Analytical Industries Inc Việt Nam. bắt đầu với một tờ giấy sạch, 60 năm kinh nghiệm tổng hợp (đã phát triển lên hơn 100 năm) và dành toàn bộ năm đầu tiên kinh doanh cho R & D với mục đích duy nhất là cải tiến công nghệ cảm biến hiện có .Aii Việt Nam, kinh doanh trong thị trường công nghiệp với tên thương mại là Advanced Instruments Inc., đã tạo được danh tiếng trên toàn thế giới về các giải pháp sáng tạo để phân tích khí bao gồm thiết kế và sản xuất các nền tảng phân tích và Cảm biến Oxy Analytical Industries Inc tiên tiến, một niềm đam mê đối với chất lượng phù hợp và hỗ trợ khách hàng cao cấp. Kết quả là, chúng tôi đã trở thành nhà cung cấp hàng đầu trên toàn thế giới về cảm biến oxy và Máy phân tích Oxy Analytical Industries Inc cho các ngành công nghiệp kiểm soát quá trình công nghiệp, khí tự nhiên, y tế và lặn.

Aii Việt Nam

Đại lý DPC Việt Nam, DPC đo lường và tạo ra áp lực và do đó có thể được sử dụng như một thiết bị đo áp suất hoặc như một thiết bị kiểm tra và hiệu chuẩn cho các cảm biến áp suất DPC  và công tắc áp suất. Một pin lithium-ion tích hợp làm cho DPC trở thành bạn đồng hành hoàn hảo cho các nhiệm vụ hiệu chuẩn di động. Do đó, không còn cần thiết phải tháo rời các hệ thống để hiệu chuẩn, do đó đẩy nhanh quá trình hiệu chuẩn và giảm chi phí liên quan ở mức tối thiểu. Các hồ sơ áp suất có thể lập trình cho phép tự động hóa các quy trình hiệu chuẩn riêng lẻ. Bằng cách chọn giữa bốn phạm vi đo, mẫu chuẩn có thể được điều chỉnh hoàn toàn với thiết bị đang được thử nghiệm. Ngoài việc cung cấp sự tiện lợi tối đa, Đại lý DPC cũng có độ không đảm bảo đo cực kỳ thấp và ổn định lâu dài tuyệt vời.

Áp suất công tắc DPC

Đại lý ASA-RT Việt Nam đồng nghĩa với độ chính xác, cái tiến năng lực cao nhất trong các hệ thống Cảm biến lực ASA-RT và mô men xoắn.

Lịch sử chuyên nghiệp của ASA-RT Việt Nam bắt đầu vào đầu những năm 90, khi một nhóm kỹ thuật viên có kinh nghiệm tổng hợp về tự động hóa công nghiệp, chuyên phát triển các dự án úng dụng.

Ngày nay, Đại lý ASA-RT phát triển, thiết kế và sản xuất cảm biến cho các nhà máy chế tạo máy móc sử dụng công nghệ đo biến dạng. Trong số những khách hàng lâu năm, với tư cách là khách hàng lịch sử, chúng tôi có thể đếm những tên tuổi uy tín nhất của ngành Quốc Tế.

ASA-RT Việt Nam

Chức năng nhận dạng thông minh (không cần điều chỉnh)

Khi sử dụng Cảm biến mức AVI-PSM  không cần cài đặt và điều chỉnh thủ công. Sau khi bật nguồn, thiết bị sẽtự động vận hành cài đặt và điều chỉnh với chức năng cài đặt và điều chỉnh tự động hoặc thủ công (cài đặt mặc định là tự động).

Chức năng xác nhận nguồn điện

Đại lý AVI-PSM Việt Nam có khả năng xác nhận nguồn cung cấp điện thông minh mà không cần thiết lập bất kỳ cài đặt nào, AVI-PSM  Việt Nam có thể tự động kết nối được với nguồn DC hoặc AC.

AVI-PSM Việt Nam

Đại lý phân phối Balluff chuyên gia cung cấp các thiệt bị: Cảm biến Balluff, nối mạng và nhận dạng cho tự động hóa công nghiệp

Balluff Việt Nam chuyên gia về: cảm biến cảm ứng, Cảm biến quang Balluff, cảm biến từ, Cảm biến điện dung Balluff, Cảm biến siêu âm….

Đại lý Balluff Việt Nam cung cấp hệ thống tự động bằng cách cung cấp một loạt các công nghệ cho phép mà mở khóa tiềm năng năng suất ẩn. Như một nhà lãnh đạo toàn cầu trong cảm biến, đầu dò tuyến tính và RFID, chúng tôi đã đi đầu trong liền mạch kết nối mạng tất cả các con đường xuống đến mức cảm biến.

Balluff Việt Nam

Hoàng Thiên Phát tự hào là Đại lý phân phối Banna tại Việt Nam chuyên cung cấp các dòng sản phẩm:

Lưu lượng kế Banna Electronics

Công tắc dòng chảy Banna Electronics

Công tắc áp suất Banna Electronics

Công tắc vi sai Banna Electronics

Công tắc nhiệt độ Banna Electronics

Cảm biến nhiệt độ Banna Electronics

Đồng hồ đo lưu lượng Banna Electronics

Banna Việt Nam

Đại lý Bei Sensor được thành lập vào năm 2010 như một sự hợp nhất giữa Bei Sensor Mã hóa công nghiệp, BEI Duncan Điện tử và BEI Ideacod. Phục vụ, quân / hàng không vũ trụ và vận chuyển thị trường công nghiệp, Cảm biến BEI sử dụng ‘Sức mạnh của 3’ nhãn hiệu di sản chuyên gia, cung cấp một dòng sản phẩm phong phú, chuyên môn kỹ thuật và hỗ trợ sản phẩm tuyệt vời. Mỗi phòng trong số các nhãn hiệu BEI cựu đã nhận được sự công nhận từ các khách hàng trên toàn thế giới với khả năng của họ để cung cấp sản phẩm chất lượng cao cho tất cả các loại ứng dụng đòi hỏi. Trong nhiều thập kỷ, các sản phẩm BEI đã được tìm thấy trong tất cả mọi thứ từ thang máy đến các thiết bị và dầu quân đội giàn gió tuabin.

Bei Sensor Việt Nam

Đại lý Frecon tại Việt Nam là một doanh nghiệp công nghệ cao tham gia vào lĩnh vực tự động hóa và điều khiển công nghiệp. Chúng tôi cam kết phát triển, sản xuất và kinh doanh biến tần và các sản phẩm công nghiệp. Trong năm 2013, chiến lược công ty của chúng tôi là thu hút đầu tư nước ngoài và tái thành lập Việc tích hợp vốn và công nghệ không chỉ nâng cao sức mạnh của công ty chúng tôi mà còn thúc đẩy hơn nữa sự phát triển của sản phẩm mới của công ty chúng tôi và thị trường mới.

Hoàng Thiên Phát là Đại lý phân phối Frecon tại Việt Nam, sản phẩm đã được phân phối tại hơn 30 quốc gia trên thế giới. Đại lý biến tần Frecon được nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam gần chục năm nay. Dần trở thành biến tần nhận được sự đánh giá tốt từ khách hàng. Được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO9001:2008 và CE.

Biến tần công nghiệp Frecon

Cảm biến nhiệt độ Gefran (Đức) chuyên gia về cảm biến các loại: Cảm biến nhiệt độ (Cặp nhiệt điện), đầu dò vị trí (magnetostrictives, chiết áp), tan Cảm biến áp suất, hệ thống kiểm soát áp suất, cảm biến áp suất, các tế bào tải và đầu dò lực lượng , cảm biến nhiệt độ (nhiệt kế Resistance) …Các cảm biến không cần phải được hiệu chuẩn lại mỗi khi họ đã được thay thế hoặc remounted

Đại lý cảm biến Gefran Việt Nam đã luôn luôn làm việc để đảm bảo khách hàng của mình có chất lượng cao, sản phẩm đáng tin cậy mà phù hợp với các tiêu chuẩn. Gefran cung cấp một loạt đầy đủ các cảm biến cho mọi nhu cầu, có thể đo lường tất cả các đại lượng vật lý hiệu trưởng.

Biến tần Gefran

Cảm biến nhiệt độ Gefran (Đức) chuyên gia về cảm biến các loại: Cảm biến nhiệt độ (Cặp nhiệt điện), đầu dò vị trí (magnetostrictives, chiết áp), tan Cảm biến áp suất, hệ thống kiểm soát áp suất, cảm biến áp suất, các tế bào tải và đầu dò lực lượng , cảm biến nhiệt độ (nhiệt kế Resistance) …Các cảm biến không cần phải được hiệu chuẩn lại mỗi khi họ đã được thay thế hoặc remounted

Đại lý cảm biến Gefran Việt Nam đã luôn luôn làm việc để đảm bảo khách hàng của mình có chất lượng cao, sản phẩm đáng tin cậy mà phù hợp với các tiêu chuẩn. Gefran cung cấp một loạt đầy đủ các cảm biến cho mọi nhu cầu, có thể đo lường tất cả các đại lượng vật lý hiệu trưởng.

Biến tần Gefran Việt Nam