Chưa phân loại

Hiển thị một kết quả duy nhất

Đại lý Wandfluh tại Việt Nam chuyên gia về van: van điện từ, , van an toàn, van dòng chảy, Van thủy lực Wandfluh, van kiểm tra, Van giảm áp lực tỷ lệ thuận, van điều khiển dòng chảy tỷ lệ thuận, phụ kiện thủy lực, Phụ kiện van điện từ..

Để biết thệm thông tin về sản phẩm:  -hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được giá tốt. Công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Hoàng Thiên Phát.  Hãy liên hệ Mr.Tu: 0909304977 để biết thêm chi tiết về Đại lý Wandfluh tại Việt Nam

Đại lý Dongguan Hitfar...

Rossi luôn nhằm mục đích là đi trước một bước trong các doanh nghiệp cung cấp sản phẩm trong đó cung cấp một độ tin cậy tuyệt đối và trong việc phát triển các tiêu chuẩn kỹ thuật để vô số các ứng dụng khác nhau. Đối với hộp số giảm tốc Rossi, chất lượng, liên tục đầu tư và nghiên cứu có hệ thống các giải pháp mới đã luôn luôn cung cấp những trọng tâm chính cho doanh nghiệp.

Hộp số động cơ Rossi Trong 60 năm qua thường là công ty đầu tiên áp dụng các giải pháp – như lắp phổ quát và xây dựng mô-đun lên chấm điểm của các thành phần – có sau này trở thành chuẩn mực cho thị trường cũng là một yếu tố cơ bản của quyền lực lĩnh vực truyền dẫn.

HTP Tech là đại lý phân phối cung cấp hộp số động cơ Rossi và các mặt hàng khá.

6 sizes (118…742) Power P10,18…90 kW 18 Sizes (100 … 451) 4 HyCLEAN solutions: HC1, HC2, HC3, HC4
Power P1 0,09…5,5 kW Nominal torque TN2 1600…710,000 Nm Power PN2 ≤ 1,710 kW for HyCLEAN Shield
Nominal torque TN2 ≤ 670 N m Transmission ratio i N3,55…3550 (in line) Nominal torque TN2 ≤ 132,200 N m HyCLEAN Guard
Transmission ratio iN 6…75 Transmission ratio i N9…2440 (bevel helical) Transmission ratio iN 6,3 … 28

Công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Hoàng Thiên Phát

Website: hoangthienphat.com

Sale: Mr.Tu : 0909304977        Email:duytu@hoangthienphat.com

Đại lý Toyooki tại Việt...

Đại lý khớp nối Lux Joint tại Việt Nam chuyên gia cung cấp, phân phối: Khớp nối thủy lực Lux Joint, khớp nối quay Lux Joint, khớp nối xoay Lux Joint, khớp nối hơi nước Lux Joint, khớp nối hơi Lux Joint, khớp nối quay nước Lux Joint, khớp nối quay hơi Lux Joint,

Lux Joint Co, Ltd được thành lập tại Đài Loan vào năm 1975, và là nhà sản xuất hàng đầu của Rotary Joints (Rotary Unions). Trụ sở chính đặt tại Đài Bắc với nhà máy đặt tại Dan Shuei, chúng tôi đã tăng số lượng khách hàng của chúng tôi lên hơn 4000 khách hàng kể từ khi bắt đầu. Trong số đó có các công ty Đài Loan nổi tiếng như Tập đoàn Formosa, Nhựa Nan Ya, Công ty Sản xuất Giấy Yuen Foong Yu, Cheng Shin Tyre và Máy móc Giấy Fu-Fa. Khách hàng của chúng tôi đang lan rộng khắp Đài Loan và các nước Đông Nam Á.

Ngoài các mô hình tiêu chuẩn, chúng tôi còn cung cấp các khớp quay tùy chỉnh dựa trên các chất lỏng khác nhau, áp suất, nhiệt độ, tốc độ và kích cỡ. Dòng sản phẩm bao gồm hơn 500 mô hình riêng biệt.

Đại lý khớp nối Lux Joint tại Việt Nam Lux Joint Co., Ltd. đang phát triển kinh doanh và mở rộng trên phạm vi quốc tế. Trong khi chờ đợi Lux Joint đang tập trung nỗ lực của mình để cung cấp 100% sự hài lòng của khách hàng và để nâng cao chất lượng sản phẩm của chúng tôi, tạo ra một tầm nhìn mới cho tương lai.

Khớp nối Lux Joint Việt...

Castel sản xuất van mở rộng chất lượng cao, van điện từ Castel , van ngắt Castel, tách dầu và tự động hóa khác, và một phần trong danh mục đầu tư của họ được bao gồm trong đề nghị của chúng tôi: van an toàn, van bi, van điện từ, van kiểm tra, vỏ lọc và chèn kính ngắm. Danh mục sản phẩm Castelue.

Van điện từ Castel tại...