Bơm ly tâm Fristam tại Việt Nam

Trải qua nhiều thế hệ, Fristam đã trở thành một nhà sản xuất chính của máy bơm, máy trộn và máy trộn thép không gỉ chất lượng cao. Ngày nay, các sản phẩm Fristam có thể được tìm thấy trong nhiều công ty nước giải khát, sản xuất bia, dược phẩm sinh học và chế biến thực phẩm hàng đầu thế giới. Với một mạng lưới quốc tế của các trang web sản xuất, bán hàng

Chi tiết sản phẩm

Product Description

Bơm ly tâm Fristam là nhà sản xuất hàng đầu về máy bơm thiết kế vệ sinh hiệu suất cao được làm bằng thép không gỉ 316L hoặc các vật liệu cao cấp hơn. Máy bơm Fristam bao gồm máy ly tâm, dịch chuyển tích cực, máy bơm vòng và bơm lỏng và máy trộn bột.

Fristam Bơm được tôn trọng trên toàn thế giới vì đã cung cấp các giải pháp sáng tạo để phù hợp chính xác với nhu cầu của khách hàng. Là một công ty có 75 năm kinh nghiệm, các sản phẩm vệ sinh chất lượng cao Fristamùi đã đóng vai trò là chuẩn mực của ngành.

Phổ biến, nhẹ nhàng trên sản phẩm, máy bơm ly tâm mạnh mẽ, bảo trì thấp, bền và kinh tế là giải pháp lý tưởng cho ứng dụng của bạn.

Tất cả các máy bơm Fristam FP đều được trang bị cánh quạt mở, đây là một thiết kế lý tưởng cho các ứng dụng vệ sinh. Hợp kim thép không gỉ được lựa chọn đặc biệt đáp ứng tất cả các yêu cầu và các thành phần rắn với độ dày thành tối thiểu 6 mm cung cấp cho hoạt động không có vấn đề cho độ nhớt sản phẩm lên đến 800 cps

Hiệu suất hút tuyệt vời và bảo vệ sản phẩm hiệu quả ở tốc độ dòng thể tích cao.

Máy bơm pít-tông chu vi Fristam FKL đi kèm với các tính năng hoạt động thực sự thuyết phục, vô song: chúng kết hợp hoàn hảo các nguyên lý hoạt động của bơm pít-tông chu vi Fristam FK và bơm xoay vòng Fristam FL trong một bơm.

Fristam FDS kết hợp tất cả các lợi thế của công nghệ trục vít đôi với công ty của chúng tôi theo tiêu chuẩn chất lượng cao truyền thống. Máy bơm dịch chuyển tích cực này rất lý tưởng cho các sản phẩm nhớt nhất trong khi cũng có khả năng đạt tốc độ cao hơn tới 3.600 phút. Do đó, nó có thể vận chuyển một lượng đáng kể của bất kỳ môi trường có độ nhớt thấp, ví dụ như nước hoặc dung dịch tẩy rửa. Điều này làm cho việc sử dụng một máy bơm bổ sung để làm sạch các quy trình lỗi thời. FDS Fristam có thể xử lý độ nhớt cực cao và dễ dàng đối phó với áp suất chênh lệch cao mà không quá nóng.

Để khách hàng biết thêm thông tin về các thiết bị: Bơm xoay vòng Fristam FL của công ty chúng tôi hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn với giá họp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địachỉ:  96 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận GòVấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liênhệ: Minh Thư (0902.814.977)

Skype: Minhthu.htp

Mail: thu@hoangthienphat.com

Website: http://dailyphanphoivietnam.com/

 

 

Bài viết liên quan