Sesame Motor tại Việt Nam

Chi tiết sản phẩm

Product Description

Sesame Motor Được thành lập vào năm 1990, có hơn 20 năm kinh nghiệm sản xuất và bán hàng động cơ và hộp số chuyên nghiệp. “Sesame Motor” có thể cung cấp độ chính xác cao cho các nhu cầu khác nhau của khách hàng; bánh răng chất lượng cao và bộ truyền động xung quanh, phát triển, sản xuất và các loại bánh răng khác; các sản phẩm động cơ tùy chỉnh, các sản phẩm có định hướng chi tiết, độ chính xác cao, tiếng ồn thấp, hiệu suất cao và các đặc tính chất lượng tốt.

Sesame Motor có gần 30 năm kinh nghiệm sản xuất và bán hàng động cơ và hộp số với nhà máy rộng 7000 mét vuông đặt tại Đài Trung, Đài Loan. Bổ sung cơ sở vật chất nhà xưởng hiện đại với việc tích hợp hiệu quả hệ thống ERP, mua thiết bị xử lý và kiểm tra mới; vì chúng tôi liên tục tăng năng suất tổng thể, rút ​​ngắn thời gian giao hàng và đảm bảo chất lượng sản phẩm để đạt được sự hài lòng của khách hàng.

Sesame Motor Việt Nam được xây dựng dựa trên tinh thần triết lý “sự hài lòng của khách hàng, dịch vụ ưu tiên”, cung cấp ba đặc quyền “chất lượng tốt nhất, giao hàng nhanh nhất và dịch vụ tốt nhất”. Sản phẩm của chúng tôi đã chiếm được thị phần cao tại Đài Loan, hơn cả Sesame Motor dẫn đầu là một thương hiệu nổi tiếng. Ngoài chi nhánh chính thức của chúng tôi tại Thượng Hải, chúng tôi có các đại lý tại Hoa Kỳ, Đức, Đan Mạch, Ba Lan, Anh, Thổ Nhĩ Kỳ, Nga, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan, Malaysia và Ấn Độ.

Sesame Motor cung cấp các bánh răng, linh kiện truyền lực và các sản phẩm động cơ tùy chỉnh chất lượng cao. Tất cả các sản phẩm của Sesame đều được sản xuất 100% tại Đài Loan, bao gồm nguyên liệu, phát triển, thiết kế, gia công và lắp ráp. Sản phẩm được sử dụng trong máy công cụ, robot công nghiệp, thiết bị bán dẫn, máy bay công nghiệp, thiết bị y tế và phục hồi chức năng, xe điện, xe đạp điện, thiết bị lưu trữ ô tô, các ngành liên quan đến năng lượng xanh, máy thử nghiệm và thực phẩm, thiết bị làm bánh mì, máy đóng gói, thiết bị nông nghiệp và các thiết bị tự động hóa phức tạp khác.

Sesame Motor đã đạt được các giải thưởng danh dự, đồng thời hướng tới mục tiêu trở thành chỉ số xu hướng thị trường, nhằm thiết lập “một thương hiệu kết hợp công nghệ hàng đầu và danh tiếng” cho lợi thế cạnh tranh.

Để khách hàng biết thêm thông tin về các sản phẩm: Motor Sesame của công ty chúng tôi hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn với giá hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địachỉ:  96 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận GòVấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liênhệ: Minh Thư (0902.814.977)

Skype: Minhthu.htp

Mail: thu@hoangthienphat.com

Website: http://dailyphanphoivietnam.com/

 

Bài viết liên quan