Bơm làm mát Knoll tại Việt Nam

Máy bơm. Kể từ khi công ty được thành lập, KNOLL đã phát triển và sản xuất máy bơm cho các yêu cầu nội bộ của mình. … KNOLL cũng sản xuất máy bơm phù hợp với môi trường có độ nhớt cao, bị ô nhiễm hoặc không bôi trơn.

Chi tiết sản phẩm

Product Description

Kể từ khi công ty được thành lập, KNOLL đã phát triển và sản xuất máy bơm cho các yêu cầu nội bộ của mình. Trong những năm qua, công nghệ tiên tiến đã giúp các máy dịch chuyển tích cực nói riêng trở nên rất phổ biến với khách hàng bên ngoài trong các ngành công nghiệp như cơ khí và công nghệ xử lý. KNOLL cũng sản xuất máy bơm phù hợp với môi trường có độ nhớt cao, bị ô nhiễm hoặc không bôi trơn. Cũng như độ tin cậy, tuổi thọ dài và dễ bảo trì, khách hàng cũng đánh giá cao sự sẵn có nhanh chóng của các sản phẩm và phụ tùng.

Knoll chuyên về máy bơm làm mát áp suất cao. Đặc điểm thiết kế của vỏ silicon carbide cung cấp một bề mặt mài mòn độc đáo giúp loại bỏ hao mòn cơ học khỏi các hạt mài mòn. Bơm trục vít cao áp KNOLL được công nhận trên toàn thế giới là máy bơm chịu mài mòn nhất cho thể tích lớn, bơm áp suất cao của chất lỏng mài mòn. Máy bơm có khả năng bơm chất lỏng có độ nhớt thấp hoặc cao bao gồm các hợp chất epoxy và keo ở áp suất cao. Bơm trục vít KNOLL là ý tưởng có lưu lượng lên tới 220 G.P.M. và áp suất lên 2.175 PSI của chất lỏng mài mòn hoặc nhớt. Xây dựng nhà ở máy bơm là thép hoặc thép không gỉ 316 cho các ứng dụng hóa học.

Giới thiệu máy bơm áp suất cao KNOLL mới + bộ lọc lọc Lub LubCool, một bộ phận cao áp di động dành cho máy công cụ, máy tiện tự động cố định và đầu trượt đặc biệt. Hệ thống làm sạch hiệu quả chất làm mát bằng bộ lọc dây đai và cung cấp cho máy áp suất cao lên đến 150 bar.

Lĩnh vực ứng dụng

  • Yêu cầu quá trình gia công
  • Máy khoan lỗ sâu
  • Gia công bằng vật liệu khó (ví dụ: thép hợp kim cao, titan, đồng, đồng)
  • Thiết bị OEM cũng như các ứng dụng trang bị thêm

Mô tả hoạt động

  1. Bơm chuyển bơm CL bẩn từ máy công cụ vào bộ lọc nhỏ gọn.
  2. Bộ lọc nhỏ gọn tách các chip và chất bẩn ra khỏi CL, chảy trong bể chứa phương tiện sạch.
  3. Lông cừu bẩn được thu thập trong thùng chứa bùn.
  4. Bơm cao áp cung cấp cho máy công cụ CL được làm sạch thông qua các đầu ra có thể chuyển đổi.
  5. Bàn di chuột tích hợp cho phép điều khiển và trực quan hóa các thông số hệ thống quan trọng nhất

Để khách hàng biết thêm thông tin về các thiết bị của công ty chúng tôi hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn với giá hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địachỉ:  96 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận GòVấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liênhệ: Minh Thư (0902.814.977)

Skype: Minhthu.htp

Mail: thu@hoangthienphat.com

Website: http://dailyphanphoivietnam.com/

Bài viết liên quan