mau thu-dailyphanphoivn2

Đại lý Bơm VOITH Việt Nam

Chuyên gia cung cấp, phân phối các thiết bị uy tín chất lượng cao máy bơm bánh răng bên trong Voith đặc biệt phù hợp với mọi ứng dụng trong dải áp suất thấp, trung bình và cao áp. Các máy bơm có sẵn như Máy bơm bánh răng bên trong Voith có xung áp suất rất thấp – thường thấp hơn tới 50% so với các máy bơm bánh răng nội bộ tương đương khác. Điều này cải thiện đáng kể khả năng kiểm soát của máy bơm. Nó cũng làm giảm phát thải tiếng ồn lên đến 6 dB (A).

Chi tiết sản phẩm

Mô tả sản phẩm

Đại lý Bơm VOITH Việt Nam tự hào là đại lý uy tín nhất tại Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm với giá ưu đãi đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong các lĩnh vực sản xuất kinh doanh.

Nhiều thập kỷ cải tiến thiết kế đã dẫn đến hiệu suất thể tích cao. Ở tốc độ định mức, hiệu suất thể tích của máy bơm của chúng tôi thường cao hơn từ 5 đến 10% so với các máy bơm khác trên thị trường. Điều này làm cho thiết bị bên trong Voith bơm giải pháp lý tưởng cho các ổ đĩa tốc độ biến thiên. Và điều đó cải thiện hiệu quả tổng thể của bạn trong khi giảm tiêu thụ điện năng của máy hoặc hệ thống.

Trên toàn thế giới, Voith đã giành được danh tiếng là nhà sản xuất máy bơm lớn, được chứng minh bởi hơn 200 trạm bơm được trang bị các sản phẩm của chúng tôi, với tổng công suất tiêu thụ khoảng 6 800 MW.

Sự đa dạng về kích cỡ và loại máy bơm được sản xuất trong những năm này chính là hiệu quả của chúng tôi trong lĩnh vực xây dựng máy bơm.

Chúng tôi cung cấp máy bơm công suất lớn để đáp ứng mọi nhu cầu trong:

Bơm lưu trữ

Nước thải

Nước làm mát

Uống nước

Thủy lợi và thoát nước

Mô-men xoắn chuyển đổi

Bộ chuyển đổi mô-men xoắn cung cấp thời gian khởi động và tắt máy hiệu quả nhất. Nó truyền mô-men xoắn và / hoặc nguồn điện từ bộ tạo động cơ đến trục máy bơm bằng cách được đổ đầy nước xử lý.

Khởi động của máy bơm lưu trữ bắt đầu trong quá trình làm đầy đã. Khi mức áp suất của nước làm tăng, đầu ra mô-men xoắn của bộ chuyển đổi tăng lên và do đó làm tăng tốc độ bơm. Mô-men xoắn tăng tốc này, ban đầu rất cao, liên tục giảm khi tăng tốc thứ cấp. Khi đạt tốc độ đồng bộ, mô-men xoắn đầu ra của bộ chuyển đổi tương ứng với mô men mồi mồi của bơm.

Do sự tương tác mềm của các quá trình này, bơm lưu trữ có thể được khởi động nhanh chóng và không có sự tăng tải cho lưới điện.

Để khách hàng biết thêm thông tin về các thiết bị của công ty chúng  hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn với giá hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địachỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận GòVấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liênhệ: Minh Thư (0902.814.977)

Skype: Minhthu.htp

Mail: thu@hoangthienphat.com

Website: http://dailyphanphoivietnam.com/

Đại lý CONCH Viet Nam, Đại lý Weidmuller Viet Nam, Đại lý Jumo Viet Nam, Đại lý Redlion Viet Nam, Đại lý OCV Control Valves, Đại lý Kavlico Viet Nam, Đại lý Kuhnke Viet Nam, Đại lý  Impulse Viet Nam, Đại lý PAXTON Viet Nam, Đại lý Watanabe Electric Viet Nam, Đại lý Novotechnik Viet Nam, Đại lý GAST Viet Nam, Đại lý Danotherm Viet Nam, Đại lý Wago Viet Nam, Đại lý Graco Viet Nam, Đại lý Polymax Viet Nam, Đại lý Dino-Lite viet Nam, Đại lý VIKAN Viet Nam, Đại lý GEFRAN Việt Nam, Đại lý Honeywell Việt Nam, Đại lý Cabur Việt Nam, Đại lý Knick  Việt Nam