Đại lý Purity Việt Nam

Purity Pump là nhà sản xuất và xuất khẩu máy bơm nước chuyên dụng của Trung Quốc, có sản phẩm và dịch vụ đã được triển khai tại hơn 50 quốc gia.

Chúng tôi cung cấp máy bơm nước cho nhiều dự án lớn như Sân vận động Olympic Quốc gia, vv, và chúng tôi cũng cung cấp máy bơm ly tâm Purity và chữa cháy cho một số công ty bơm nổi tiếng trên toàn thế giới.

Chi tiết sản phẩm

Product Description

Purity Pump tự hào trong việc có thể cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, vòng đời dài, dịch vụ hậu mãi tuyệt vời và giá cả hợp lý.

Đại lý Purity Việt Nam chúng tôi có thể xử lý tất cả các khía cạnh của nhu cầu của bạn từ thiết kế, lấy mẫu và sản xuất máy bơm.

Khách hàng của chúng tôi đến với chúng tôi bởi vì họ biết chúng tôi đứng đằng sau các sản phẩm của chúng tôi.

Khi nói đến chất lượng, hiệu suất và độ tin cậy, không có giá trị tốt hơn trong máy bơm có độ tinh khiết cao hơn bơm Yamada được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt và được kiểm tra đầy đủ trước khi vận chuyển. Dịch vụ và các bộ phận bạn cần để giữ cho chúng hoạt động hiệu quả trong nhiều năm tới.

Để khách hàng biết thêm thông tin về các thiết bị của công ty chúng tôi hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn với giá hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địachỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận GòVấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liênhệ: Minh Thư (0902.814.977)

Skype: Minhthu.htp

Mail: thu@hoangthienphat.com

Website: http://dailyphanphoivietnam.com/

Đại lý  Rosemount Việt Nam, Đại lý Hohner Việt Nam, Đại lý  PILZ Việt Nam, Đại lý Conch Việt Nam, Đại lý Tempsens Việt Nam, Đại lý KOYO Encoder Việt Nam, Đại lý  FIFE Việt Nam, Đại lý MAGPOWR Việt Nam, Đại lý TIDLAND Việt Nam, Đại lý Seametrics Việt Nam, Đại lý CROUZET Việt Nam, Đại lý Heidennhain Encoder Việt Nam, Đại lý Endress Hauser Việt Nam , Đại lý SICK sensor Việt Nam.

Bài viết liên quan