Động cơ Servo Honeywell Việt Nam

Đại lý Honeywell tại Việt Nam chuyên gia cung cấp, phân phối: Cảm biến Honeywell , Van thủy lực Honeywell , xy lanh khí nén Honeywell , bộ điều khiển nhiệt độ Honeywell , động cơ servo Honeywell, động cơ điều khiển van gió Honeywell, thiết bị truyền động Honeywell, Đại lý phân phối Honeywell  tại Việt Nam, Cảm biến áp suất Honeywell , cảm biến mức Honeywell , cảm biến nhiệt độ Honeywell , cảm biến vị trí Honeywell , cảm biến quang Honeywell , Đồng hồ điều khiển nhiệt độ Honeywell ,cảm biến độ ẩm Honeywell , relay thời gian Honeywell ,Bộ điều khiển động cơ Servo Honeywell ,Cảm biến báo cháy Honeywell ,đồng hồ nhiệt độ Honeywell.

Chi tiết sản phẩm

Product Description

Câu chuyện của Honeywell kéo dài hơn 125 năm và bao gồm một số công ty tiền thân và công việc sáng tạo của hàng chục ngàn người. Nhưng nhiệm vụ và giá trị cốt lõi của chúng tôi đã được nhất quán ngay từ đầu:

Tầm nhìn của chúng tôi về một tương lai an toàn, thoải mái, sạch hơn, hiệu quả hơn …

Niềm tin kiên định của chúng tôi về sức mạnh của sự đổi mới …

Và ổ đĩa không ngừng nghỉ của chúng tôi để cải tiến liên tục. Từ nguồn gốc của chúng ta năm 1885 đến nay, đây là những nguyên tắc đã dẫn chúng ta đến những tiến bộ và đổi mới của thế kỷ vừa qua và một phần tư …

Và họ tiếp tục truyền cảm hứng và hướng dẫn chúng tôi khi chúng tôi tạo ra các giải pháp mới cho những thách thức của ngày mai.
Hơn 125 năm đổi mới
Nguồn gốc của Honeywell đạt đến năm 1885, khi một nhà phát minh tên là Albert Butz đã cấp bằng sáng chế về điều tiết lò và báo động. Ông thành lập Butz Thermo-Electric Regulator Co., Minneapolis, vào tháng 4 năm 1886, và nhanh chóng phát minh ra một thiết bị mà ông gọi là “cái van giảm chấn” – một người tiền nhiệm khéo léo của bộ điều nhiệt hiện đại.

Đây là cách nó làm việc. Khi một căn phòng làm mát dưới nhiệt độ đã xác định trước, một bộ điều chỉnh nhiệt đã đóng mạch và kích hoạt một bộ phận. Điều này kéo nút dừng từ bánh răng, cho phép một cái quay được gắn vào trục động cơ chính để xoay vòng một nửa. Một dây chuyền nối với tay quay đã mở nắp hãm không khí của lò để đưa vào không khí. Điều này khiến lửa trở nên nóng hơn. Khi nhiệt độ tăng lên mức cài đặt trước, bộ điều khiển nhiệt báo hiệu động để xoay nửa vòng, đóng núm và giảm chấn lửa. Sự điều chỉnh nhiệt độ là tự động. Qua nhiều năm, nhiều sản phẩm của Honeywell đã được dựa trên các hệ thống vòng kín tương tự nhưng phức tạp hơn.

Công ty Kiểm soát Nhiệt độ Hợp nhất đã mua lại bằng sáng chế và kinh doanh của Butz, và đến năm 1893, họ đã đổi tên thành Công ty Điều tiết Nhiệt điện. Năm 1898, công ty được WR Sweatt mua lại, vào năm 1916, đặt tên cho công ty này là Minneapolis Heat Regulator Company dòng sản phẩm và cấp bằng sáng chế cho động cơ điện đầu tiên được Underwriters Laboratories phê duyệt.

Trong khi đó, ở Wabash, Indiana …
Năm 1904, một kỹ sư trẻ tên Mark Honeywell – người mà tên của chúng tôi bắt nguồn – đang hoàn thiện máy phát nhiệt như là một phần trong công việc kinh doanh hệ thống ống nước và sưởi ấm của mình. Hai năm sau, ông thành lập công ty chuyên về hệ thống sưởi ấm Honeywell, chuyên sản xuất máy cấp nhiệt nước nóng.
Lịch sử của chúng tôi
Cuộc sáp nhập năm 1927

Năm 1927, Minneapolis Heat Regulator Company và Honeywell Heating Specialty Co. sáp nhập để thành lập Minneapolis-Honeywell Regulator Co. và trở thành nhà sản xuất đồng hồ bằng đá quý chất lượng cao nhất. W. R. Sweatt trở thành Chủ tịch và Mark Honeywell trở thành Tổng thống. Công ty nhanh chóng phát triển khi nó bắt đầu giải quyết nhiều thách thức, bao gồm kiểm soát và các chỉ số công nghiệp.

Kinh doanh trên toàn thế giới

Công ty đã được bán sản phẩm của mình trên toàn thế giới trong một thời gian dài. Năm 1934, công ty mua lại tập đoàn Time-O-Stat Controls và bắt đầu thiết lập một kế hoạch mở rộng toàn cầu. Chúng tôi thành lập văn phòng tại Toronto, Hà Lan, London và Stockholm. Đến năm 1941, Công ty đã có các nhà phân phối tại Chile, Panama, Trinidad, New Zealand, Argentina và Nam Phi. Vào năm 1972, chúng tôi đã điều hành 25 công ty con, 142 văn phòng chi nhánh và liên doanh tại 5 quốc gia bên ngoài Hoa Kỳ. Năm 1993, công ty mở các chi nhánh tại Abu Dhabi, Trung Quốc, Oman, Romania và Ukraine. Đến năm 1998, công ty đã hoạt động tại 95 quốc gia.
Lịch sử của chúng tôi
Sản phẩm, Sự phát triển và Mua lại

Công ty Điều tiết Minneapolis-Honeywell tận dụng tài năng khoa học và kỹ thuật của mình để thích nghi với thời gian thay đổi. Chúng tôi hoàn toàn cải tiến sản xuất hàng loạt và bổ sung một loạt các thiết bị hàng không cho danh mục của chúng tôi. Năm 1942, chúng tôi đã phát minh ra chiếc máy lái tự động điện tử, điều này đã chứng tỏ sự sống còn đối với nỗ lực chiến tranh của Mỹ.

Vào năm 1953, công ty đã giới thiệu bộ nhiệt kế hình tròn “Tấm” vòng tròn T-86, thay thế cho các mô hình dạng chữ nhật và hình chữ nhật. Một trong những thiết kế nổi bật nhất thế giới, nó vẫn được sản xuất ngày nay và được sử dụng trong nhiều hộ gia đình trên toàn thế giới hơn bất kỳ bộ điều nhiệt nào khác.

Năm 1954, chúng tôi bắt đầu làm việc để làm cho con quay hồi chuyển nhạy cảm hơn và chính xác hơn trong khi giảm kích thước và trọng lượng của chúng – và tiếp tục cải thiện chúng trong hai thập kỷ tới.

Năm 1955, chúng tôi thiết lập quan hệ đối tác với Raytheon Corp., đánh dấu việc Honeywell gia nhập vào lĩnh vực kinh doanh máy tính.

Bài viết liên quan