Đại lý Gearbox Việt Nam

Đại lý Gearbox Việt Nam thiết kế một áp lực chết đúc bộ khớp nối linh hoạt, có thể kết nối động cơ khác nhau để hộp số tương tự (hộp số sâu, hộp số xoắn ốc, inline hộp số xoắn ốc …). Đó là một thành phần cho phép bạn áp dụng các loại khác nhau của động cơ để hộp số.

Chi tiết sản phẩm

Product Description

Gearbox tìm ra giải pháp để tùy chỉnh hộp số mà không tạo ra các chướng ngại vật trong máy móc và trong cửa hàng, và cho phép ứng dụng của nó vào các công cụ khác nhau. Squadre bích và khớp nối động cơ đàn hồi của các kích cỡ khác nhau có thể được thay thế để có được kết nối với trục động cơ khác nhau, do đó cho phép có vài vấn đề nhưng hiệu suất tuyệt vời.

Bên trong mỗi hộp số có các bánh răng làm giảm tốc độ đầu vào cho tỷ lệ thu và nhân mô-men xoắn đầu ra của động cơ eletric để thỏa mãn ứng dụng khách

Hộp số sâu Varvel được đóng hoàn toàn và nó đã được thiết kế với sự bôi trơn và được kết nối với một động cơ eletric và đến máy của khách hàng.Các biến mà bạn phải nhận ra khi bạn chọn hộp số worm là:

Điều này có nghĩa là rất nhiều sự kết hợp, vì vậy, rất nhiều hộp số khác nhau trong cửa hàng của bạn, hoặc tại nhà phân phối hoặc trong nhà máy sản xuất, vì nhu cầu thị trường có thể yêu cầu bộ giảm tốc với các biến này kết hợp trong nhiều kết hợp khác nhau. Nếu không có động cơ eletrci được áp dụng, và khả năng kết hợp chúng với các động cơ có kích thước và loại khác nhau sẽ thực sự rất thuận lợi.

Nó được gắn vào kích thước hộp số chính xác và cho phép kết nối động cơ khác nhau. Điều này có thể bởi vì hộp số Varvel sâu có một wormshaft phổ quát, trên Mà nó có thể áp dụng bất kỳ loại động cơ, chỉ cần thay đổi bộ khớp nối cho thứ nguyên đó.

Varvel thiết kế tiết kiệm khác trong không gian và thành phần, nhờ vào mặt bích vuông cho séc (các thông tin khác bạn có thể đọc Custom và mặt bích vuông mô-đun). Vì vậy, trong trường hợp vỡ hoặc các vấn đề bộ khớp nối hoặc bộ mặt bích có thể được thay thế, và thay thế của họ rất đơn giản, mà không thay đổi giảm. họ là những công nghệ rất hữu ích cho người dùng cuối, vì họ không cần đầu tư tài chính rất tốn kém trong trường hợp của các vấn đề với những miếng. Hơn nữa, họ có thể được lắp ráp trong thời gian rất ngắn trên các loại khác nhau động cơ, nhờ vào việc thay thế các bộ dụng cụ. Varvel, chi nhánh và mạng lưới phân phối của mình có thể nhanh chóng cung cấp hỗ trợ nhờ vào các mô đun của hộp số.

Sự đổi mới này là một công việc thiết kế lại rất quan trọng cho phép để xóa các cửa hàng và thay đổi triết lý mà chúng tôi dựa vào chất làm giảm tốc độ, khả năng áp dụng những linh kiện bên trong hộp số không làm tăng kích thước tổng thể và làm cho nó quản lý lỗi đơn giản.

Các Varvel khớp nối đàn hồi là người duy nhất mà phải được bố trí bên trong hộp số mà không làm tăng kích thước tổng thể của nó. Đó là chỉ kẹp khớp nối linh hoạt kết nối trực tiếp một động cơ điện với một hộp số trong một kích thước trục không thay đổi, và với một số ưu điểm như giảm . của giải phóng mặt bằng khớp nối trong thực tế, nhờ vào thành phần thay thế này nó là đủ để chỉ có một giảm cho tỷ lệ giảm.

Để khách hàng biết thêm thông tin về các thiết bị của công ty chúng tôi hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn với giá hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địachỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận GòVấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liênhệ: Minh Thư (0902.814.977)

Skype: Minhthu.htp

Mail: thu@hoangthienphat.com

Website: http://dailyphanphoivietnam.com/

Đại lý Negele viet Nam, Đại lý MOOG Viet Nam, Đại lý Fololo Viet Nam, Đại lý Bonfiglioli Viet Nam, Đại lý LEROY SOMER MOTOR Viet Nam, Đại lý Yuken Viet Nam, Đại lý CONCH Viet Nam, Đại lý Weidmuller Viet Nam, Đại lý Jumo Viet Nam, Đại lý Redlion Viet Nam, Đại lý OCV Control Valves, Đại lý Kavlico Viet Nam, Đại lý Kuhnke Viet Nam, Đại lý  Impulse Viet Nam, Đại lý PAXTON Viet Nam, Đại lý Watanabe Electric Viet Nam, Đại lý Novotechnik Viet Nam, Đại lý GAST Viet Nam, Đại lý Danotherm Viet Nam, Đại lý Wago Viet Nam, Đại lý Graco Viet Nam

Bài viết liên quan