Đại lý STAFFA Việt Nam

Chuyên gia cung cấp, phân phối động cơ Staffa được tìm thấy trong các ứng dụng hàng hải và công nghiệp khó khăn nhất như máy móc boong, tời ngoài khơi, máy ép phun nhựa và giàn khoan. Việc xây dựng cân bằng thủy lực và cách tiếp cận không thỏa hiệp của Kawasaki với chất lượng dẫn đến một động cơ với mức độ tin cậy chưa từng có trên thị trường hiện nay.

Chi tiết sản phẩm

Product Description

 

Đại lý Staffa Việt Nam Trong hơn 60 năm, tên Staffa đã được đồng nghĩa với những động cơ thủy lực piston đẳng cấp tốt nhất. Dòng sản phẩm Staffa đã tiếp tục phát triển thành các phiên bản cố định, biến đổi và công suất cao, cung cấp khả năng điều khiển tốc độ cao, mô-men xoắn cao cho nhiều ứng dụng.

Sự bổ sung mới nhất cho phạm vi Staffa là động cơ 3 tốc độ HMF, có bốn kích thước khung hình, dao động từ 1.475 cc / rev đến 5.326 cc / vòng. Với 3 chế độ chuyển, nó là động cơ duy nhất của loại hình này hiện đang có mặt trên thị trường.

Để khách hàng biết thêm thông tin về các thiết bị động cơ Staffa của công ty chúng tôi hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn với giá hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địachỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận GòVấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liênhệ: Minh Thư (0902.814.977)

Skype: Minhthu.htp

Mail: thu@hoangthienphat.com

Website: http://dailyphanphoivietnam.com/

Đại lý  Nemicon Việt Nam, Đại lý GEMS Viet Nam, Đại lý  EUPEC Viet Nam, Đại lý  SELET Viet Nam, Đại lý MTS Viet Nam, Đại lý BEI Encoder, Đại lý  Duplomatic Viet Nam, Đại lý GEMU Viet Nam, Đại lý NORGREN Viet Nam, Đại lý Festo Viet Nam, Đại lý Pepperl Fuchs Viet Nam, Đại lý Negele viet Nam, Đại lý MOOG Viet Nam, Đại lý Fololo Viet Nam, Đại lý Bonfiglioli Viet Nam, Đại lý LEROY SOMER MOTOR Viet Nam, Đại lý Yuken Viet Nam, Đại lý CONCH Viet Nam, Đại lý Weidmuller Viet Nam

Bài viết liên quan