Đại lý Honeywell Việt Nam

Đại lý Honeywell tại Việt Nam chuyên gia cung cấp, phân phối: Cảm biến Honeywell , Van thủy lực Honeywell , xy lanh khí nén Honeywell , bộ điều khiển nhiệt độ Honeywell , động cơ servo Honeywell, động cơ điều khiển van gió Honeywell, thiết bị truyền động Honeywell, Đại lý phân phối Honeywell  tại Việt Nam, Cảm biến áp suất Honeywell , cảm biến mức Honeywell , cảm biến nhiệt độ Honeywell , cảm biến vị trí Honeywell , cảm biến quang Honeywell , Đồng hồ điều khiển nhiệt độ Honeywell ,cảm biến độ ẩm Honeywell , relay thời gian Honeywell ,Bộ điều khiển động cơ Servo Honeywell ,Cảm biến báo cháy Honeywell ,đồng hồ nhiệt độ Honeywell .

Chi tiết sản phẩm

Product Description

Đại lý Honeywell tại Việt Nam chuyên gia cung cấp, phân phối: Cảm biến Honeywell , Van thủy lực Honeywell , xy lanh khí nén Honeywell , bộ điều khiển nhiệt độ Honeywell , động cơ servo Honeywell, động cơ điều khiển van gió Honeywell, thiết bị truyền động Honeywell, Đại lý phân phối Honeywell  tại Việt Nam, Cảm biến áp suất Honeywell , cảm biến mức Honeywell , cảm biến nhiệt độ Honeywell , cảm biến vị trí Honeywell , cảm biến quang Honeywell , Đồng hồ điều khiển nhiệt độ Honeywell ,cảm biến độ ẩm Honeywell , relay thời gian Honeywell ,Bộ điều khiển động cơ Servo Honeywell ,Cảm biến báo cháy Honeywell ,đồng hồ nhiệt độ Honeywell .

Câu chuyện của Honeywell kéo dài hơn 125 năm và bao gồm một số công ty tiền thân và công việc sáng tạo của hàng chục ngàn người. Nhưng nhiệm vụ và giá trị cốt lõi của chúng tôi đã được nhất quán ngay từ đầu:

Tầm nhìn của chúng tôi về một tương lai an toàn, thoải mái, sạch hơn, hiệu quả hơn …

Niềm tin kiên định của chúng tôi về sức mạnh của sự đổi mới …

Và ổ đĩa không ngừng nghỉ của chúng tôi để cải tiến liên tục. Từ nguồn gốc của chúng ta năm 1885 đến nay, đây là những nguyên tắc đã dẫn chúng ta đến những tiến bộ và đổi mới của thế kỷ vừa qua và một phần tư …

Và họ tiếp tục truyền cảm hứng và hướng dẫn chúng tôi khi chúng tôi tạo ra các giải pháp mới cho những thách thức của ngày mai.
Hơn 125 năm đổi mới
Nguồn gốc của Honeywell đạt đến năm 1885, khi một nhà phát minh tên là Albert Butz đã cấp bằng sáng chế về điều tiết lò và báo động. Ông thành lập Butz Thermo-Electric Regulator Co., Minneapolis, vào tháng 4 năm 1886, và nhanh chóng phát minh ra một thiết bị mà ông gọi là “cái van giảm chấn” – một người tiền nhiệm khéo léo của bộ điều nhiệt hiện đại.

Đây là cách nó làm việc. Khi một căn phòng làm mát dưới nhiệt độ đã xác định trước, một bộ điều chỉnh nhiệt đã đóng mạch và kích hoạt một bộ phận. Điều này kéo nút dừng từ bánh răng, cho phép một cái quay được gắn vào trục động cơ chính để xoay vòng một nửa. Một dây chuyền nối với tay quay đã mở nắp hãm không khí của lò để đưa vào không khí. Điều này khiến lửa trở nên nóng hơn. Khi nhiệt độ tăng lên mức cài đặt trước, bộ điều khiển nhiệt báo hiệu động để xoay nửa vòng, đóng núm và giảm chấn lửa. Sự điều chỉnh nhiệt độ là tự động. Qua nhiều năm, nhiều sản phẩm của Honeywell đã được dựa trên các hệ thống vòng kín tương tự nhưng phức tạp hơn.

Bài viết liên quan