Đại lý Galtech Việt Nam

Đại lý Galtech Việt Nam khởi hành từ trung tâm hậu cần của chúng tôi ở phía tây bắc nước Đức, các sản phẩm của chúng tôi đạt nhiều khách hàng của chúng tôi trên toàn thế giới bằng cách vận chuyển khác nhau có nghĩa là: xe tải, tàu hoặc máy bay.

Khi nói đến chất bôi trơn chất lượng cao, bạn có thể được hưởng lợi từ nhiều của chúng ta về thương hiệu. Danh mục đầu tư của chúng tôi là sáng tác bởi 66 thương hiệu, đó là hoàn toàn theo ý của bạn.

Chi tiết sản phẩm

Product Description

Trong hai mươi năm qua, Galtech đã và đang dần cải thiện danh tiếng của họ như là nhà thiết kế và nhà sản xuất các thành phần thủy lực hàng đầu trong ngành. Danh tiếng của nó nhờ vào dịch vụ khách hàng đáng kinh ngạc và ưu thế kỹ thuật của họ so với đối thủ cạnh tranh của họ, và chúng tôi vô cùng tự hào cung cấp một loạt các thiết kế đáng kinh ngạc nhất của Galtech.

Bơm bánh răng công nghiệp hàng đầu Galtech

Ở đây tại Flowfit, bạn sẽ tìm thấy máy bơm bánh răng Galtech để phù hợp với một loạt các thông số kỹ thuật và các ứng dụng.Mỗi và tất cả các máy bơm này đi kèm với các cổng BSP luồng, 1 1: 8 trục trục chính và 4 mặt bích bulông châu Âu.

Dù bạn đang tìm kiếm dầu động cơ, dầu hộp số, dầu công nghiệp hoặc phanh / chất lỏng ly hợp, trong OTV quốc tế bạn sẽ luôn tìm ra dầu thích hợp.

phạm vi sản phẩm của chúng tôi bao gồm khoáng sản, bán tổng hợp, đầy đủ các loại dầu tổng hợp. Cung cấp một bộ xuất sắc “giá trị” trộn cho khách hàng của chúng tôi, những loại dầu này được tạo ra bởi thế giới nhãn hiệu dầu hàng đầu hoặc do sản xuất ô tô hàng đầu. OTV quốc tế được coi là một đáng tin cậy đối tác kinh doanh, như chúng ta tập trung vào việc xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng và nhà cung cấp của chúng tôi. vị trí thuận lợi này cho phép chúng tôi cải tiến hoạt động kinh doanh của chúng tôi ngày này sang ngày.

 

Khác nhau, từ xe ánh sáng để xe tải hạng nặng, xe máy, máy móc nông nghiệp và máy móc xây dựng, chúng tôi cung cấp cho bạn một loạt các chất bôi trơn với giá hợp lý.

Để khách hàng biết thêm thông tin về các thiết bị của công ty chúng tôi hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn với giá hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địachỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận GòVấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liênhệ: Minh Thư (0902.814.977)

Skype: Minhthu.htp

Mail: thu@hoangthienphat.com

Website: http://dailyphanphoivietnam.com/

 Đại lý Novotechnik Viet Nam, Đại lý GAST Viet Nam, Đại lý Danotherm Viet Nam, Đại lý Wago Viet Nam, Đại lý Graco Viet Nam, Đại lý Polymax Viet Nam, Đại lý Dino-Lite viet Nam, Đại lý VIKAN Viet Nam, Đại lý GEFRAN Việt Nam, Đại lý Honeywell Việt Nam, Đại lý Cabur Việt Nam, Đại lý Knick  Việt Nam, Đại lý BANNER Sensor Việt Nam, Đại lý DANAHER Encoder Việt Nam, Đại lý Fololo sensor Việt Nam, Đại lý MTS Sensor , Đại lý  Rosemount Việt Nam

 

 

Bài viết liên quan