Đại lý Kawasaki Việt Nam

Bộ điều khiển phi công của Kawasaki cung cấp khả năng điều khiển tuyệt vời và cảm giác vận hành vượt trội. Có sẵn cho điều khiển thí điểm thủy lực trong phạm vi PV, hoặc điều khiển điện tử trong phạm vi ERU chúng phù hợp cho nhiều loại xe công nghiệp.

Chi tiết sản phẩm

Product Description

Loạt KMX là nhiều van điều khiển có hệ thống điều khiển các bộ truyền động của máy xúc. Mạch chính phức tạp và mạch tín hiệu thí điểm được sắp xếp bên trong vỏ máy. Để đáp ứng yêu cầu của khách hàng, các mạch độc đáo và nguyên bản, bao gồm các chức năng đặc biệt: ví dụ, đi thẳng, ưu tiên xoay, đi lại có áp lực cao, hợp lưu và tái sinh, có sẵn.

Đại lý Kawasaki Việt Nam cung cấp các van và bộ điều khiển thủy lực Kawasaki cung cấp hiệu suất và kiểm soát cao cho nhiều loại xe công nghiệp.

Những bổ sung mới nhất cho phạm vi van điều khiển Kawasaki là các van cảm ứng tải sau bù. Loạt KLSV cung cấp điều khiển tuyệt vời cho một loạt các máy móc trong khi loạt KLW sử dụng cùng một thiết kế trong một gói kết hợp các tính năng bổ sung đặc biệt cho bộ tải bánh xe.

Bộ điều khiển phi công của Kawasaki cung cấp khả năng điều khiển tuyệt vời và cảm giác vận hành vượt trội. Có sẵn cho điều khiển thí điểm thủy lực trong phạm vi PV, hoặc điều khiển điện tử trong phạm vi ERU chúng phù hợp cho nhiều loại xe công nghiệp.

Để khách hàng biết thêm trong tin về các sản phẩm của công ty chúng tôi hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn với giá hợp lý nhất

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địachỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận GòVấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liênhệ: Minh Thư (0902.814.977)

Skype: Minhthu.htp

Mail: thu@hoangthienphat.com

Website: http://dailyphanphoivietnam.com/

Đại lý Wago Viet Nam, Đại lý Graco Viet Nam, Đại lý Polymax Viet Nam, Đại lý Dino-Lite viet Nam, Đại lý VIKAN Viet Nam, Đại lý GEFRAN Việt Nam, Đại lý Honeywell Việt Nam, Đại lý Cabur Việt Nam, Đại lý Knick  Việt Nam, Đại lý BANNER Sensor Việt Nam, Đại lý DANAHER Encoder Việt Nam, Đại lý Fololo sensor Việt Nam, Đại lý MTS Sensor , Đại lý  Rosemount Việt Nam, Đại lý Hohner Việt Nam, Đại lý  PILZ Việt Nam, Đại lý Conch Việt Nam, Đại lý Tempsens Việt Nam

Bài viết liên quan