Đại lý BONENG Việt Nam

Boneng chuyên gia cung cấp các thiết bị: Động cơ Boneng, hộp giảm tốc Boneng, bộ điều tốc Boneng, hộp số bánh vít Boneng, khớp nối  Boneng,…chuyên gia cung cấp các thiết bị uy tín chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong các lĩnh vực sản xuất kinh doanh.

Chi tiết sản phẩm

Product Description

Đại lý BONENG Việt Nam hợp tác với nhiều trường đại học và viện nghiên cứu như Trung tâm nghiên cứu công nghệ chưng cất nhà nước tại Đại học Thiên Tân, Viện Kỹ thuật Hóa học tại Đại học Thiên Tân, Đại học Công nghệ Hóa học Bắc Kinh, Đại học Hóa học tại Đại học Công nghệ Nam Trung Quốc. và Trung tâm Nghiên cứu Dự án Khai thác tại Đại học Thanh Hoa và vân vân. Boneng cũng hợp tác với các viện thiết kế hóa dầu và hoàn thành thành công việc xây dựng thiết bị hóa dầu, chuyển đổi trao quyền kỹ thuật và cung cấp các dịch vụ chỉ định, sản xuất, lắp đặt và khởi động. Dựa trên yêu cầu của khách hàng về tiêu chuẩn, chúng tôi chuyên cung cấp cho người dùng các sản phẩm hạng nhất, dịch vụ chất lượng. Boneng có một sức mạnh mạnh mẽ và kinh nghiệm phong phú trong việc thiết kế, chế tạo và kiểm soát chất lượng của các tàu tháp lớn và các bộ phận bên trong.

Chúng tôi gắn bó với triết lý trung thành và trung thực, chúng tôi đảm bảo chất lượng tốt nhất và sau đó chúng tôi có thể tạo ra sự xuất sắc và tận hưởng vinh quang cùng nhau! Chúng tôi muốn tinh thần kinh doanh mới, dịch vụ nhiệt tình và chân thành với bạn bè trên khắp thế giới cùng nhau để có một tương lai tốt đẹp hơn!

Boneng đã ký thỏa thuận chiến lược đó là một cột mốc quan trọng cho sự kết hợp giữa sản xuất và nghiên cứu và phát triển. Để khách hàng biết thêm thông tin về các thiết bị: Động cơ Boneng, hộp giảm tốc Boneng, bọ điều tốc Boneng, hộp số bánh vít Boneng, khớp nối  Boneng,… của công ty chúng tôi hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn vớ giá hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địachỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận GòVấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liênhệ: Minh Thư (0902.814.977)

Skype: Minhthu.htp

Mail: thu@hoangthienphat.com

Website: http://dailyphanphoivietnam.com/

Đại lý Wago Viet Nam, Đại lý Graco Viet Nam, Đại lý Polymax Viet Nam, Đại lý Dino-Lite viet Nam, Đại lý VIKAN Viet Nam, Đại lý GEFRAN Việt Nam, Đại lý Honeywell Việt Nam, Đại lý Cabur Việt Nam, Đại lý Knick  Việt Nam, Đại lý BANNER Sensor Việt Nam, Đại lý DANAHER Encoder Việt Nam, Đại lý Fololo sensor Việt Nam, Đại lý MTS Sensor , Đại lý  Rosemount Việt Nam, Đại lý Hohner Việt Nam, Đại lý  PILZ Việt Nam, Đại lý Conch Việt Nam, Đại lý Tempsens Việt Nam

Bài viết liên quan