Đại lý Kinetrol Việt Nam

Kinetrol có đầy đủ các thiết bị kiểm tra và kiểm tra và vận hành một chương trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt bao gồm 100% thử nghiệm các thiết bị truyền động và dashpots trước khi gửi hàng. Hệ thống chất lượng của công ty được Viện tiêu chuẩn Anh phê chuẩn theo tiêu chuẩn ISO 9000. Chất lượng được tích hợp vào các sản phẩm của Kinetrol theo sự lựa chọn tích cực trong mọi bộ phận của công ty.

Chi tiết sản phẩm

Product Description

Kinetrol được thành lập với tư cách là một kỹ sư kiểm soát vào năm 1958. Ban đầu, các hoạt động của công ty dựa trên chuyên môn giảm xóc của nó, dẫn đến sự phát triển các dấu gạch ngang nhớt của Kinetrol để điều khiển chuyển động trơn tru.

Kinetrol sau đó đã phát minh và cấp bằng sáng chế thiết bị truyền động bằng khí nén kiểu cánh quạt của nó, nhận ra nhu cầu đang nổi lên đối với van quay vòng và cơ chế hoạt động. Kể từ đó, công ty đã bổ sung thêm nhiều mô-đun điều khiển thiết bị truyền động để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng để kiểm soát và giám sát quá trình chính xác và tinh vi hơn.

Đại lý Kinetrol Việt Nam là nhà phân phối độc quyền của Kinetrol Pnuematic Actuators, Spring Return Units, Positioners và Limit Switch Boxes. Chúng tôi cổ phiếu một loạt các kích cỡ và đơn đặt hàng tàu cùng ngày. Cửa hàng máy trong nhà của chúng tôi có thể chế tạo bộ ghép nối tùy chỉnh và giá lắp để gắn vào bất kỳ van nào

Để khách hàng biết thêm thông tin về các thiết bị truyền động của công ty chúng tôi hãy liên hệ để được tư vấn với giá hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địachỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận GòVấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liênhệ: Minh Thư (0902.814.977)

Skype: Minhthu.htp

Mail: thu@hoangthienphat.com

Website: http://dailyphanphoivietnam.com/

Đại lý Hirschmann Việt Nam, Đại lý Foxboro Việt Nam, Đại lý Meister Việt Nam, Đại lý Edwards Việt Nam, Đại lý Yumeng Việt Nam, Đại lý IDEC Việt Nam, Đại lý Amot Việt Nam, Đại lý Contrinex Việt Nam, Đại lý Imada Việt Nam, Đại lý Bibus Việt Nam, Đại lý FCI Việt Nam, Đại lý MAG Việt Nam, Đại lý KHK Việt Nam, Đại lý Camozz Việt Nam, Đại lý Toyo Denki Việt Nam, Đại lý Changhui Việt Nam, Đại lý EAO Việt Nam, Đại lý Haver & Bocker Việt Nam, Đại lý Aidetek Việt Nam, Đại lý Reiport Việt Nam.

 

 

 

 

Bài viết liên quan