Van điều khiển hướng Voith

Van Voith có tính năng năng động nổi bật. Điều này cho phép các hệ thống thủy lực đạt được thời gian phản ứng cực ngắn. Điều này đến lượt nó có thể thiết kế một chu trình chấp hành hiệu quả cao. Do đó, máy của bạn có năng suất cao và mức tiêu thụ năng lượng giảm làm giảm chi phí vận hành của bạn.

Chi tiết sản phẩm

Product Description

Nhiều tình huống đòi hỏi hệ thống thủy lực hiệu suất cao với van được thiết kế tốt. Van Voith là lựa chọn đúng đắn trong những trường hợp này. Họ được biết đến với hành vi năng động và độ chính xác cao. Ngoài ra, các van của chúng tôi có thiết kế nhỏ gọn và chiếm rất ít không gian lắp đặt.

Van điều khiển hướng có thể có thời gian chuyển đổi ít hơn 10 ms, ví dụ. Hoặc lấy các van điều khiển lưu lượng của chúng tôi, có thể điều khiển lưu lượng âm lượng xuống mức tối thiểu 10 cm3 / phút. Van áp suất có đặc tính giảm xóc rất tốt, không mất tốc độ điều khiển đi kèm.

Các van hoạt động với độ chính xác cực cao, mang lại cho các hệ thống thủy lực các đặc tính điều khiển tối ưu. Cấu hình chuyển động của bộ truyền động có thể được thực hiện với độ chính xác và tính linh hoạt cao. Máy hoặc hệ thống của bạn sản xuất với chất lượng cao nhất quán.

Đại lý van điều hướng Voith với Thiết kế van của chúng tôi là nhỏ gọn và chúng tôi cung cấp một loạt các giao diện. Bạn sẽ không cần nhiều không gian cho hệ thống thủy lực của mình và việc tích hợp vào máy hoặc hệ thống của bạn rất đơn giản. Điều đó chuyển thành tiết kiệm chi phí sản xuất và bảo trì đơn giản cho người vận hành.

Van điều khiển hướng Voith là van điện từ có thời gian chuyển mạch cực nhanh và thiết kế rất nhỏ gọn. Ngay cả khi không có bộ tăng áp, các van đạt được thời gian chuyển đổi dưới 20 ms. Với bộ tăng áp, thời gian chuyển đổi dưới 10 ms là có thể đạt được. 4/3 van điều khiển hướng được trang bị một điện từ tác động kép. Điều này giúp tiết kiệm không gian lắp đặt – lên tới 30% so với các van điều khiển hướng thương mại khác.

Các van điều khiển hướng đặc biệt phù hợp với các hệ thống thủy lực với thời gian đáp ứng ngắn. Các van có thể được chuyển đổi hầu như trong thời gian thực. Điều này tạo cơ sở cho một thiết kế hiệu quả và an toàn của chu trình chấp hành. Đây là cách để đạt được thời gian xử lý ngắn và độ tin cậy quá trình cao trong hệ thống của bạn.

Để khách hàng biết thêm thông tin về các thiết bị: Van điều hướng Voith, Van thủy lực Voith, Van điều khiển áp suất Voith, Van điều khiển dòng chảy Voith , Bộ khuếch đại thủy lực điện tử Voith của công ty chúng tôi, hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn với giá hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địachỉ:  96 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận GòVấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liênhệ: Minh Thư (0902.814.977)

Skype: Minhthu.htp

Mail: thu@hoangthienphat.com

Website: http://dailyphanphoivietnam.com/

 

 

Bài viết liên quan