Đại lý Becker Việt Nam

Becker chuyên gia cung cấp các thiết bị: Bơm hút chân không Becker, máy thổi khí Becker, bơm áp suất Becker, bơm áp lực Becker, máy nén khí cao áp Becker , bơm cánh quạt Becker, phụ tùng Becker…Tự hào là đại lý uy tín và chất lượng nhất tại Việt Nam . Luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong các lĩnh vực sản xuất kinh doanh.

Chi tiết sản phẩm

Product Description

Đại lý Becker Việt Nam ứng dụng trong ngành bao bì, Thực phẩm, Robotics, trong y tế và nhiều ứng dụng khác bơm cũng được lắp trong một số hệ thống không trung tâm cho các ứng dụng đặc biệt mà bạn có thể lựa chọn loại kết just fit compression for a few applications in industry in ấn phong bì.

Bơm Becker được biết đến như là một trong số những máy bơm chân không yên tĩnh nhất và máy nén có sẵn, nhưng có những lúc thậm chí không đủ. Thỉnh thoảng, máy bơm phải được đặt trong một môi trường mà yêu cầu mức âm thanh dưới đây những máy bơm của chúng tôi hoạt động. Đối với những dịp đó, Becker cung cấp một dây giảm thiểu âm thanh chi phí thấp được thiết kế đặc biệt để giảm tiếng ồn, trong khi cho phép máy bơm hoạt động ở những điều kiện đảm bảo tuổi thọ dài.

Trong khi vỏ loa âm thanh có thể được tìm thấy từ nhiều nguồn, không ai hiểu được yêu cầu làm mát cụ thể của máy bơm Becker tốt hơn Becker. Mỗi vỏ bọc của Becker phù hợp với máy bơm của chúng tôi như găng tay, nhưng vẫn cung cấp khả năng làm lạnh thiết yếu ở đúng chỗ. Bộ giảm âm thanh của chúng tôi là ánh sáng, nhỏ gọn và kháng hóa chất.

Một số mã model thông dụng:

Becker Dòng VT4.4 – 4.40

– Chủng loại: Unused dầu

– Tốc độ: 1740 vòng / phút

– Dải băng tải: Từ 4 – 40 m3 / h

– Độ chân không: 60-67 db A

Để khách hàng biết thêm thông tin về các thiết bị: Bơm hút chân không Becker, máy thổi khí Becker, bơm áp suất Becker, bơm áp lực Becker, máy nén khí cao áp Becker , bơm cánh quạt Becker, phụ tùng Becker… của công ty chúng tôi. Hãy liên hệ trục tiếp để được tư vấn với giá hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địachỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, QuậnGòVấp, Tp.HồChí Minh, Việt Nam

Liênhệ: Minh Thư (0902.814.977)

Skype: Minhthu.htp

Mail: thu@hoangthienphat.com

Website: http://dailyphanphoivietnam.com/

Đại lý Janatics Việt Nam, Đại lý Jeelon Sensor Việt Nam, Đại lý JESA Spinning Solutions Việt Nam, Đại lý JOA Việt Nam, Đại lý KAWAKI, KELLER Sensor Việt Nam, Đại lý KLINGER Việt Nam, Đại lý KOGANEI Việt Nam, Đại lý KUHNKE Việt Nam, Đại lý KYOTTO Việt Nam, Đại lý LAFERT Việt Nam, Đại lý LEESON Motor Việt Nam, Đại lý LEMO Việt Nam , Đại lý Burny Kaliburn Shape Việt Nam,  Đại lý Magna Việt Nam, Đại lý Marathon motor Việt Nam, Đại lý MILTON ROY Pump Việt Nam, Đại lý MinGuang Việt Nam, Đại lý OMEGA Việt Nam, Đại lý Orientrol Việt Nam, Đại lý RIX Việt Nam, Đại lý ROSS Valve Việt Nam, Đại lý SAMDAI ELECTRIC Việt Nam, Đại lý Samwha Việt Nam

Bài viết liên quan