Bộ điều khiển Saacke tại Việt Nam

Chuyên cung cấp, phân phối các thiết bị: Đầu đốt Saacke, đầu dò ngọn lựa Saacke, bộ điều khiển detector Saacke, đầu đốt ga Saacke, đầu đốt dầu Saacke, hệ thống điều khiển Saacke, thiết bị điều khiển ngọn lửa Saacke.

Chi tiết sản phẩm

Product Description

Hệ thống điều khiển Saacke cung cấp chuyên môn sâu và xử lý đơn hàng hiệu quả từ một nguồn duy nhất. Mỗi nhà máy đốt riêng lẻ không chỉ đảm bảo tính sẵn sàng cao mà còn đáp ứng các tiêu chuẩn môi trường khắt khe nhất. Điều đó đúng với cấu hình tiêu chuẩn và cho các nhà máy có hệ thống riêng và phù hợp. Một vài ví dụ: Lò hơi đốt khí tổng hợp (GCU) Lò hơi hàng hải hỗn hợp (CMB) Lò hơi nước biển đốt (FMW) Lò hơi đốt biển (FMB) Đặc biệt lưu ý ở đây là nồi hơi đốt lửa FMB-VF-LONOX, nồi hơi phát thải cực thấp Kỹ thuật, xây dựng, sản xuất, hỗ trợ và dịch vụ của các hệ thống hàng hải nằm trong tay tốt nhất tại Saacke, nhờ vào bí quyết toàn diện cho các ứng dụng tiêu chuẩn và các dự án riêng lẻ. Khách hàng của chúng tôi đánh giá cao không chỉ độ tin cậy cao và tính sẵn sàng rất cao của tất cả các thành phần, mà còn hiệu quả vượt trội và hoạt động thân thiện với môi trường. Và đó là cuộc sống phục vụ lâu dài nổi tiếng.

Mỗi công ty có thể phản ánh truyền thống lâu đời là nhà cung cấp hàng đầu toàn cầu về các công cụ chính xác chất lượng cao hoặc công cụ và máy mài cắt trong nhiều thập kỷ.

Các thành viên của Saacke được hưởng lợi một mặt từ nhiều hiệu ứng tổng hợp như bổ sung trong phạm vi sản phẩm hoặc kênh phân phối chung của họ. Mặt khác, họ thu lợi từ sự kết hợp kiến thức và năng lực sáng tạo trong việc phát triển các công cụ chính xác và công cụ và máy mài cắt.

Bộ điều khiển detector Saacke là động lực cho sự tiến bộ trong công nghệ đốt. Hợp tác với Saacke, khách hàng được hưởng lợi từ kinh nghiệm, năng lực và sức mạnh sáng tạo của nhà lãnh đạo công nghệ này. Cơ sở cho điều này là sự đầu tư cao vào nghiên cứu và phát triển của chính họ và những nhân viên không ngừng tối ưu hóa sản lượng của họ. Saacke đã phát triển nhiều quy trình và hệ thống thiết lập xu hướng trong công nghệ đốt và đã đưa những thứ này với kỹ thuật hạng nhất của họ đến các thị trường trên toàn thế giới. Tư vấn dự án chuyên sâu và mạng lưới dịch vụ toàn cầu hoàn thành gói dịch vụ.

Thực tế là hơn 100.000 nhà máy nung trong cả công nghiệp và công nghệ chế biến, và hơn 5.000 nhà máy cho cả sản xuất nhiệt và hơi nước đang hoạt động trên tàu và trong công nghệ ngoài khơi, một số trong điều kiện khắc nghiệt hiện nay, khẳng định cả độ tin cậy và chất lượng của thiết bị Saacke .

Bằng cách hợp tác với Saacke, khách hàng được hưởng lợi từ hàng loạt dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu của Google trong cả công nghệ lò đốt và lò hơi. Những lợi ích này bao gồm từ quản lý dự án có thẩm quyền tiếp cận trên toàn thế giới cho đến sự gần gũi của khách hàng với các đối tác dịch vụ được thành lập trên toàn cầu.

Để khách hàng biết thêm thông tin về các sản phẩm của công ty chúng tôi hãy liên hệ để được tư vấn với giá hợp lý nhất

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địachỉ:  96 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận GòVấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liênhệ: Minh Thư (0902.814.977)

Skype: Minhthu.htp

Mail: thu@hoangthienphat.com

Website: http://dailyphanphoivietnam.com/

 

 

 

Bài viết liên quan