Bộ mã hóa vòng Quay Encoder Tamagawa

Đại lý Tamagawa tại Việt Nam chuyên gia về: · Rotary Encoders,  Máy kiểm soát, Động cơ servo, Động cơ Bước, Trackball, Gyros, ATLAS seriese, Turntable ,  động cơ  AC servo, bộ điều khiển, drive, động cơ DC servo, động cơ thông minh, Bộ mã hóa vòng quay encoder Tamagawa.

Danh mục:

Chi tiết sản phẩm

Product Description

Tamagawa (Nhật) chuyên gia về: · Bộ mã hóa vòng quay Encoders Tamagawa,  Máy kiểm soát, Động cơ servo, Động cơ Bước, Trackball, Gyros, ATLAS seriese, Turntable ,  động cơ  AC servo, bộ điều khiển, drive, động cơ DC servo, động cơ thông minh.

Brushless giải quyết và không chổi than đồng bộ có thể được sử dụng cho thông tin phản hồi lớn lên cao của vị trí và cảm biến tốc độ, và phát hiện cực của động cơ. Thông qua các tính năng của họ về sức đề kháng cho môi trường khắc nghiệt và các lý do khác, chúng được sử dụng với động cơ cho các máy công cụ và robot, trong xưởng luyện thép.

Tốc độ quay của động cơ bước được xác định bởi tốc độ xung và góc quay của nó được xác định bởi số lượng xung. Những tín hiệu kỹ thuật số cho phép điều khiển vòng lặp mở, mà không yêu cầu cấu trúc thông tin phản hồi. Mặt khác góc bước đơn vị được xác định bởi các cơ cấu cơ khí của một rotor và stator. Các động cơ bước cũng được gọi là Stepping Motor, stepper hoặc xung động cơ vì không có tên thống nhất được thành lập. Tamagawa Seiki Co., Ltd. hợp nhất để gọi nó Bước Motor.

Bài viết liên quan