Cảm biến Gefran tại Việt Nam

Gefran (Đức) chuyên gia về cảm biến các loại: Cảm biến nhiệt độ Gefran (Cặp nhiệt điện Gefran ), đầu dò vị trí Gefran (magnetostrictives, chiết áp) tan ,  Cảm biến áp suất Gefran , hệ thống kiểm soát áp suất Gefran , cảm biến áp suất Gefran, các tế bào tải và đầu dò lực lượng , cảm biến nhiệt độ Gefran

HTP Tech tự hào là đại lý phân phối cảm biến Gefran tại Việt Nam .

Để biết thêm chi tiết về Cảm biến Gefran , Biến tần Gefran , Bộ điều khiển Gefran , Đầu dò nhiệt Gefran xin vui lòng liên hệ với công ty của chúng  tôi để  được giá cả và chất lượng tốt nhất.

Chi tiết sản phẩm

Product Description

Cảm biến Gefran tại Việt Nam

Chuyên gia cung cấp,  phân phối các thiết bị: : Cảm biến Gefran, Bộ điều khiển Gefran, cảm biến áp suất Gefran, thước đo Gefran…. uy tín chính hãng đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong các lĩnh vực sản xuất, kinh doanh. GEFRAN sử dụng các vật liệu hiệu suất cao nhất và các thành phần công nghệ cao nhất để tạo ra các giải pháp tùy chỉnh cho các ứng dụng của bạn.

Nhân dịp các quốc gia nghiên cứu và đổi mới nói chung được thúc đẩy bởi Vùng Bologna, Gefran đã chính thức giới thiệu INNOWAY, một trải nghiệm đổi mới thực sự trong đó công ty tạo ra ngân sách, tài nguyên và bí quyết có sẵn để biến một ý tưởng tuyệt vời một dự án cụ thể.

Mục tiêu của sản phẩm là tăng cường hơn nữa mối liên kết này bằng cách phát triển một cách tương tác hoàn toàn mới với sinh viên.

“Các quy trình thông minh cho một nhà máy thông minh hơn”, đây là tiêu đề của thử thách do Gefran đưa ra cho sinh viên tốt nghiệp và sinh viên đại học thông qua cổng thông tin Đổi mới mở của Vùng vùng. Đây là phần đầu tiên được tải trong phần mới dành riêng cho các thách thức của các công ty, được gọi là Thử thách mở, hỗ trợ phát triển các giải pháp sáng tạo cho nhu cầu của các công ty, trong mọi lĩnh vực.

Hai chủ đề sẽ tập trung vào các dự án, cả hai đều liên kết mạnh mẽ với các chủ đề của ngành 4.0: tiết kiệm năng lượng và bảo trì dự đoán.

Đại lý Gefran Việt Nam “Chúng tôi liên tục làm việc để củng cố văn hóa đổi mới tại Gefran”, Marcello Perini, tổng giám đốc bộ phận kinh doanh linh kiện và cảm biến Gefran giải thích, “INNOWAY là kết quả của công việc này và cơ hội được tạo ra với Regione Lombardia là sự xác nhận rằng chúng tôi là đi đúng hướng “.

Gefran của các cảm biến áp suất đầu ra hiện tại, điện áp và kỹ thuật số để đo áp suất khí nén và thủy lực trên các thiết bị tự động hóa và hệ thống thử nghiệm của nhà máy.

Cảm biến áp suất công nghiệp Gefran là mục đích được xây dựng để sử dụng trên các hệ thống thủy lực và có kết cấu hoàn toàn bằng thép không gỉ và hàn để đo chỉ số trong phạm vi áp suất rất cao

Để khách hàng biết thêm thông tin về các thiết bị: Cảm biến Gefran, Bộ điều khiển Gefran, cảm biến áp suất Gefran, thước đo Gefran…. của công ty chúng tôi hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn với giá hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địachỉ:  96 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận GòVấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liênhệ: Minh Thư (0902.814.977)

Skype: Minhthu.htp

Mail: thu@hoangthienphat.com

Website: http://dailyphanphoivietnam.com/

 

 

 

Bài viết liên quan