Cảm biến KEYENCE tại Việt Nam

KEYENCE phát triển, sản xuất và bán các cảm biến và dụng cụ đo lường được sử dụng cho tự động hóa nhà máy (FA) và các sản phẩm sở thích công nghệ cao. Các sản phẩm của Công ty bao gồm cảm biến sợi quang, cảm biến quang điện, bộ điều khiển logic lập trình (PLC), micromet quét laser, đầu đọc mã vạch và xe mô hình điều khiển bằng radio.

Chi tiết sản phẩm

Product Description

 

Cảm biến Laser được sử dụng để phát hiện sự hiện diện dựa trên vị trí hoặc cường độ ánh sáng. Lợi ích bao gồm tầm xa, một chùm tia nhìn thấy và phát hiện chính xác.

Cảm biến quang điện được sử dụng để phát hiện sự hiện diện / vắng mặt của mục tiêu dựa trên cường độ ánh sáng, vị trí hoặc màu sắc nhận được

Cảm biến sợi quang cung cấp một giải pháp nhỏ gọn và linh hoạt để phát hiện sự hiện diện / vắng mặt. Bất kể môi trường hay phong cách lắp đặt, KEYENCE Fiber Optics có thể được sử dụng ở bất cứ đâu.

một nhà cung cấp cảm biến, hệ thống đo lường, điểm đánh dấu laser, kính hiển vi và hệ thống thị giác máy trên toàn thế giới, đã phát hành Dòng IX, một cảm biến laser dựa trên hình ảnh mới. Bằng cách kết hợp máy ảnh với laser, giờ đây người dùng có thể xác định vị trí bộ phận trước khi thực hiện kiểm tra laser, giảm chi phí phần cứng và cài đặt.

Sê-ri IX được thiết kế để giải quyết bốn loại tình huống kiểm tra: Vị trí mục tiêu không thể lặp lại, kiểm tra chiều cao tham chiếu, mục tiêu có độ tương phản thấp và kiểm tra nhiều khu vực cùng một lúc:

Bằng cách xác định vị trí của bộ phận mục tiêu và điều chỉnh kiểm tra phù hợp, người dùng được lưu từ việc tạo các giải pháp cơ học để định hướng các bộ phận trước khi kiểm tra.

Việc thực hiện kiểm tra chiều cao tham chiếu với một cảm biến đơn giản hóa rất nhiều việc kiểm tra mà trước đó cần nhiều cảm biến và tính toán phức tạp.

Bởi vì Dòng IX là dựa trên laser, các kiểm tra độ tương phản thấp như chiều cao của thành phần màu đen trên nền đen có thể dễ dàng xác định.

Sê-ri IX có khả năng kiểm tra nhiều vị trí cùng một lúc, tiết kiệm chi phí lắp đặt và phần cứng.

Để khách hàng biết thêm thông tin về các thiết bị: cảm biến sợi quang, cảm biến quang điện, bộ điều khiển logic lập trình (PLC), micromet quét laser, đầu đọc mã vạch và xe mô hình điều khiển bằng radio của công ty chúng tôi hãy liên liên hệ trực tiếp để được tư vấn với giá hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địachỉ:  96 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận GòVấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liênhệ: Minh Thư (0902.814.977)

Skype: Minhthu.htp

Mail: thu@hoangthienphat.com

Website: http://dailyphanphoivietnam.com/

 

Bài viết liên quan