Cảm biến nhiệt đồ Danfoss

Chuyên gia cung cấp, phân phối các thiết bị uy tín chính hãng đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong các lĩnh vực sản xuất, kinh doanh như: Biến tần Danfoss, Cảm biến phát hiện khí Danfoss,  Cảm biến vị trí cho các giải pháp thủy lực di động Danfoss, MCáy phát áp lực được làm từ bí quyết chuyên môn Danfoss, Cảm biến nhiệt độ có thể lấy nhiệt Danfoss

Chi tiết sản phẩm

Product Description

Đại lý Cảm biến phát hiện khí Danfoss, DGS, được thiết kế để giúp bạn tuân thủ các quy định về khí F và các yêu cầu về an toàn và sức khỏe.

DGS có thể được gắn trên các hệ thống mới hoặc hiện có trong siêu thị, xử lý các nhà máy làm lạnh, lưu trữ / kho lạnh, hoặc trong các ứng dụng hoặc khu vực / khu vực đặc biệt khác.

Danfoss đang đưa an toàn chức năng lên một tầm cao mới với một chương trình đầy đủ các cảm biến vị trí quay hiện đại, cảm biến vị trí dây và cảm biến độ nghiêng.

Các biến thể của các loại cảm biến được sản xuất theo PL d (EN ISO 13849-1: 2015), làm cho danh mục đầy đủ phù hợp cho các ứng dụng quan trọng về an toàn.

Trong hơn 30 năm, Danfoss đã cung cấp các công nghệ cảm biến đáng tin cậy, mạnh mẽ và hiệu quả về chi phí cho các nhà sản xuất thủy lực di động hàng đầu trong ngành công nghiệp ngoài xa lộ. Với một chương trình hoàn chỉnh về cảm biến vị trí, Danfoss bao gồm tất cả các loại máy. Do đó, các OEM được cung cấp khả năng linh hoạt và khả năng mở rộng vô song để đáp ứng cả các quy định về an toàn cũng như môi trường.

Mức độ tự động hóa trong cả ứng dụng di động và văn phòng phẩm đang tăng lên đáng kể. Khi việc quản lý hiệu quả các máy móc và hệ thống ngày càng phụ thuộc nhiều hơn vào các điều khiển điện tử tích hợp, sẽ có nhu cầu ngày càng tăng đối với các cảm biến và máy phát.

Danfoss có nhiều thập kỷ kinh nghiệm trong sự phát triển này và đã xoay sở để theo nhu cầu của thị trường cả liên quan đến công nghệ và chức năng.

Ngày nay, chương trình sản phẩm Danfoss bao gồm nhiều lựa chọn các loại máy phát, tất cả kết hợp trạng thái của các công nghệ nghệ thuật với sự lựa chọn vật liệu thông minh. Điều này đảm bảo rằng chúng tôi có thể điều chỉnh phạm vi của chúng tôi cho hầu hết mọi nhiệm vụ đo lường – ở bất kỳ ngân sách nào.

Để khách hàng biết thêm thông tin về các thiết bị: Biến tần Danfoss, Cảm biến phát hiện khí Danfoss, Cảm biến vị trí cho các giải pháp thủy lực di động Danfoss, Máy phát áp lực được làm từ bí quyết chuyên môn Danfoss, Cảm biến nhiệt độ có thể lấy nhiệt Danfoss  của công ty chúng tôi hãy liện hệ trực tiếp để được tư vấn với giá hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địachỉ:  96 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận GòVấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liênhệ: Minh Thư (0902.814.977)

Skype: Minhthu.htp

Mail: thu@hoangthienphat.com

Website: http://dailyphanphoivietnam.com/

 

 

Bài viết liên quan