Đại lý Allweiler Việt Nam

Chúng tôi có máy bơm trục vít API 676 mới, được sử dụng và tân trang lại Một loại bơm chuyển tích cực, Máy bơm trục vít là lý tưởng để vận chuyển chất lỏng nhớt, bơm đa pha, phân phối khí tốt, bơm dầu nặng, bơm độ nhớt cao trong các ngành khác nhau bao gồm dầu Chúng tôi cung cấp máy bơm trục vít API 676 của các nhà sản xuất lớn như Leistritz, Bornemann, IMO, Netzsch, Colfax và Allweiler.

Chi tiết sản phẩm

Product Description

Đại lý Allweiler Việt Nam Khối lượng buồng thống nhất loại bỏ lực nghiền. Ba trong số các rôto và chất lỏng được bơm tạo ra một hàng rào tách các rôto khỏi tiếp xúc và ma sát.

Các hành động tạo ra một con dấu bên trong các đơn vị ngăn chặn kim loại để liên hệ với kim loại trong khi hiệu quả di chuyển các phương tiện đang được bơm ở áp suất cao và đặc biệt là với chất lỏng có độ nhớt thấp.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về cách thức * Máy bơm trục vít Allweiler® có thể mang lại lợi ích cho công ty của bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số 847-439-9200 hoặc gửi email cho chúng tôi.

Chúng tôi mong các câu hỏi của bạn và cung cấp cho bạn một giải pháp tuyệt vời cho nhu cầu của bạn.

Ngoài ra, chúng tôi có một hội thảo hoàn chỉnh với các kỹ thuật viên có tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trên máy bơm Allweiler® Chúng tôi rất vui khi kiểm tra máy bơm của bạn và cung cấp cho bạn một báo giá sửa chữa.

Để khách hàng biết thêm thông tin về các thiết bị của công ty chúng tôi hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn với giá hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địachỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận GòVấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liênhệ: Minh Thư (0902.814.977)

Skype: Minhthu.htp

Mail: thu@hoangthienphat.com

Website: http://dailyphanphoivietnam.com/

Đại lý CONCH Viet Nam, Đại lý Weidmuller Viet Nam, Đại lý Jumo Viet Nam, Đại lý Redlion Viet Nam, Đại lý OCV Control Valves, Đại lý Kavlico Viet Nam, Đại lý Kuhnke Viet Nam, Đại lý  Impulse Viet Nam, Đại lý PAXTON Viet Nam, Đại lý Watanabe Electric Viet Nam, Đại lý Novotechnik Viet Nam, Đại lý GAST Viet Nam, Đại lý Danotherm Viet Nam, Đại lý Wago Viet Nam, Đại lý Graco Viet Nam, Đại lý Polymax Viet Nam, Đại lý Dino-Lite viet Nam, Đại lý VIKAN Viet Nam

Bài viết liên quan