mau thu-dailyphanphoivn

Đại lý ARGO HYTOS Việt Nam

Tùy thuộc vào thiết kế, các loại van điều khiển hướng khác nhau thực hiện các chức năng khác nhau trong một hệ thống. Bề rộng của danh mục sản phẩm của chúng tôi bao gồm các van điều khiển hướng được điều khiển bằng tay, van điều khiển hướng hoạt động bằng thủy lực, van điều khiển hướng solenoid và van điều khiển hướng hoạt động bằng thủy lực. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp nhiều biến thể khác nhau, từ van ống cho đến van poppet

Chi tiết sản phẩm

Mô tả sản phẩm

Việc mở van của van điều khiển theo hướng tỷ lệ được điều khiển theo tỷ lệ với tín hiệu đầu vào và ở van định hướng tỷ lệ được điều chỉnh bởi cảm biến vị trí. Van điều khiển hướng theo tỷ lệ phù hợp để sử dụng trong các hệ thống điều khiển và mạch điều khiển. Van định hướng tỷ lệ có sẵn với trên bảng điện tử. Đối với van định hướng tỷ lệ không có các thiết bị điện tử này, có các thiết bị điện tử điều khiển bên ngoài khác nhau. Van giảm áp theo tỷ lệ kiểm soát áp suất tối đa trong hệ thống tương ứng với tín hiệu đầu vào. Van giảm áp theo tỷ lệ kiểm soát áp suất thứ cấp. Van giảm áp theo tỷ lệ và van giảm áp tỷ lệ có sẵn dưới dạng van hoạt động trực tiếp hoặc thí điểm. Bộ bù áp 2 chiều và bộ bù áp 3 chiều giữ cho áp suất giảm liên tục và như các van bánh sandwich được trang bị van thay đổi LS tích hợp.

Với nhu cầu ngày càng tăng về tích hợp chức năng và hiệu quả chi phí, nhựa làm nguyên liệu cho sản xuất xe tăng đang ngày càng trở nên quan trọng. Ngoài ra, các nhà thiết kế mong đợi gần như không giới hạn sự tự do sáng tạo.

Đại lý ARGO HYTOS Việt Nam cho phép thiết kế tự do tối đa, điều này có nghĩa là không gian khan hiếm cũng có thể được sử dụng tối ưu. Ngoài bộ lọc và bộ lọc, bộ chỉ báo mức dầu cũng có thể được tích hợp trong bể. Một khía cạnh tích cực khác là cái gọi là “cổng kết nối nhanh”, cho hội đồng mà không có công cụ là cần thiết. Các kết nối chỉ đơn giản là cắm vào các vòi phun bể tương ứng và cố định bằng một clip bảo vệ.

Để khách hàng biết thêm thông tin về các thiết bị của công ty chúng tôi hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn với giá hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địachỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận GòVấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liênhệ: Minh Thư (0902.814.977)

Skype: Minhthu.htp

Mail: thu@hoangthienphat.com

Website: http://dailyphanphoivietnam.com/

Heidennhain Encoder Việt Nam, Đại lý Stucke Elektronik Việt Nam, Đại lý LOVATO Việt Nam , Đại lý Dresser Việt Nam, Đại lý GE Việt Nam, Đại lý Consolidated Việt Nam, Đại lý Pisco Việt Nam, Đại lý Refext Việt Nam, Đại lý Mettler Việt Nam, Đại lý NORGREN Valve Việt Nam , Đại lý Yokogawa Việt Nam, Đại lý Hach Việt Nam, Đại lý Meinsberg Việt Nam, Đại lý Softflow Việt Nam, Đại lý Schmidt Việt Nam, Đại lý Honsbere Việt Nam, Đại lý Hedland Việt Nam, Đại lý Hontzsch Việt Nam