Đại lý Automa Việt Nam

Kể từ năm 1975, Công ty chúng tôi đã và đang cung cấp cho khách hàng một dòng van nhỏ gọn, hầu như không thể phá hủy để đáp ứng một loạt các nhu cầu về nước. Chúng là lý tưởng cho bất kỳ ứng dụng nào mà nó là cần thiết để duy trì mức nước phù hợp.

Chi tiết sản phẩm

Product Description

Van Automa rất dễ lắp đặt, có thể lắp trực tiếp vào hệ thống ống nước hiện tại của bạn hoặc bạn có thể sử dụng giá đỡ lắp đặt Hudson và ống tiêu chuẩn.

Automa được thành lập vào năm 1992 và đã được suplling sản phẩm công nghiệp, dịch vụ cho khách hàng trong những năm qua. Automa chuyên về van điều khiển, van on-off tự động, thiết bị truyền động khí nén và các loại phụ kiện van như công tắc giới hạn, van điện từ và điều chỉnh bộ lọc không khí mà Đã được xuất khẩu sang nhiều nước như trung đông, đông nam á, châu âu, nam phi, bắc và nam mỹ

Đại lý Automa Việt Nam được thiết kế để sử dụng với các van rẽ phải cần được điều khiển, đòi hỏi mô-men xoắn cao và cần thiết kế thiết bị truyền động nhỏ gọn. được đặc trưng bởi mô-men xoắn cao khi có yêu cầu -. ở đầu và cuối mỗi hoạt động tăng này an toàn, expecially trong aplications nơi một van vẫn đứng yên suốt thời gian dài thiết kế nhỏ gọn và sử dụng không khí ít hơn khoảng 30% so với giá và bánh răng thiết bị truyền động.

Để khách hàng biết thêm thông tin về các sản phẩm của công ty chúng tôi hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn với giá hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địachỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận GòVấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liênhệ: Minh Thư (0902.814.977)

Skype: Minhthu.htp

Mail: thu@hoangthienphat.com

Website: http://dailyphanphoivietnam.com/

Đại lý GEMU Viet Nam, Đại lý NORGREN Viet Nam, Đại lý Festo Viet Nam, Đại lý Pepperl Fuchs Viet Nam, Đại lý Negele viet Nam, Đại lý MOOG Viet Nam, Đại lý Fololo Viet Nam, Đại lý Bonfiglioli Viet Nam, Đại lý LEROY SOMER MOTOR Viet Nam, Đại lý Yuken Viet Nam, Đại lý CONCH Viet Nam, Đại lý Weidmuller Viet Nam, Đại lý Jumo Viet Nam, Đại lý Redlion Viet Nam, Đại lý OCV Control Valves

Bài viết liên quan