Đại lý Bơm IMO Việt Nam

Chuyên gia cung cấp các thiết bị: Máy bôi trơn IMO, Thang máy thủy lực, Dịch vụ vận chuyển dầu và đốt nhiên liệu….Chuyên gia cung cấp các thiết bị uy tín chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong các lĩnh vực sản xuất kinh doanh. Chúng cũng được sử dụng trong quá trình lọc dầu cho các sản phẩm có độ nhớt cao như nhựa đường, đáy tháp chân không và dầu nhiên liệu còn lại.

Chi tiết sản phẩm

Product Description

 

Ba vít cũng bơm thấy sử dụng rộng rãi phục vụ đường ống dẫn dầu thô cũng như thu thập, thúc đẩy và tải sà lan và tàu. Họ được phổ biến trong phòng động cơ trên hầu hết các tàu biển thương mại trên thế giới và nhiều tàu chiến đấu.

Kiểu dáng đang có sẵn trong các cấu hình sealless như ổ đĩa từ tính và các thỏa thuận đóng hộp. Các máy bơm ổ vít từ được sử dụng rộng rãi cho isocyanate bơm, một thành phần nhựa mà là một chất lỏng vô cùng khó khăn để đóng dấu sử dụng công nghệ truyền thống.

Đại lý Bơm IMO Việt Nam là nhà phân phối Imo Pump được ủy quyền phục vụ tất cả các nước New England (ME, MA, CT, VT, NH, RI) với đại diện bán hàng khu vực để cung cấp dịch vụ khách hàng và hỗ trợ chưa từng có. Imo 3-vít bơm được công nhận là một nhà lãnh đạo trong các ứng dụng phòng động cơ Hải quân / Marine và có thể được cung cấp cho các tiêu chuẩn biển thương mại hoặc các thông số kỹ thuật quân sự đầy đủ.

Ba máy bơm trục vít đã nổi tiếng về mức độ tiếng ồn thấp, độ tin cậy cao và cuộc sống lâu dài. Ba máy bơm trục vít có khả năng dịch vụ tiêm dưới nước (Tritec) cũng như dịch vụ làm mát áp lực cao cho máy công cụ (Emtec).

Imo Pump ‚một đơn vị kinh doanh CIRCOR‚ là nhà sản xuất và tiếp thị hàng đầu thế giới về các sản phẩm máy bơm với lợi thế cạnh tranh.

Imo Pump sản xuất máy bơm trục vít và bánh răng chuyển động tích cực quay Imo Pump đáp ứng các yêu cầu khắt khe của các ứng dụng của khách hàng và có thể cung cấp hiệu năng chính xác và không đáng tin cậy. .

Các ngành công nghiệp phục vụ bao gồm hydrocacbon và xử lý hóa chất, vận chuyển dầu thô, thủy điện và thương mại điện, ‚bột giấy và giấy‚ thang máy thủy lực và máy móc chung.

Để khách hàng biết thêm thông tin về các thiết bị của công ty chúng tôi hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn với giá hơp lý nhất

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địachỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận GòVấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liênhệ: Minh Thư (0902.814.977)

Skype: Minhthu.htp

Mail: thu@hoangthienphat.com

Website: http://dailyphanphoivietnam.com/

Đại lý GEMU Viet Nam, Đại lý NORGREN Viet Nam, Đại lý Festo Viet Nam, Đại lý Pepperl Fuchs Viet Nam, Đại lý Negele viet Nam, Đại lý MOOG Viet Nam, Đại lý Fololo Viet Nam, Đại lý Bonfiglioli Viet Nam, Đại lý LEROY SOMER MOTOR Viet Nam, Đại lý Yuken Viet Nam, Đại lý CONCH Viet Nam, Đại lý Weidmuller Viet Nam, Đại lý Jumo Viet Nam, Đại lý Redlion Viet Nam, Đại lý OCV Control Valves, Đại lý Kavlico Viet Nam, Đại lý Kuhnke Viet Nam, Đại lý  Impulse Viet Nam

Bài viết liên quan