Đại lý cảm biến Telco Việt Nam

Đại lý cảm biến Telco Việt Nam có một sự lựa chọn của các phiên bản với dây hoặc một kết nối. Độ nhạy của các cảm biến quang điện được điều chỉnh thông qua đầu vào điều khiển và được cung cấp với các chỉ báo nguồn và đầu ra. Bên cạnh các phiên bản tiêu chuẩn, chúng tôi cung cấp một phiên bản được chứng nhận TUV (AOPD) cho các cửa công nghiệp và hàng rào EN12978.

Chi tiết sản phẩm

Product Description

Telco Sensors là nhà thiết kế, nhà phát triển và nhà sản xuất Đan Mạch có nhiều lựa chọn cảm biến quang điện, bộ khuếch đại quang điện, rèm cửa ánh sáng và cảm biến ngã ba quang. Telco được thành lập vào năm 1975 và đã tiếp tục với sự thành công ngày càng tăng kể từ đó. Telco phân phối sản phẩm của mình trên toàn thế giới thông qua mạng lưới mạnh mẽ của các đội Telco chuyên nghiệp và các công ty con thuộc sở hữu của Telco trên toàn cầu. Hàng triệu khách hàng tin tưởng vào các chuyên gia có tay nghề cao của chúng tôi để cung cấp hỗ trợ và dịch vụ, và giải quyết các ứng dụng khó khăn nhất mỗi năm. Nhiều năm kinh nghiệm và bí quyết của Telco cho phép chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp cảm biến quang học tùy chỉnh và được thiết kế riêng cho những khách hàng có nhu cầu vượt quá mức bình thường, trong các ứng dụng đòi hỏi khắt khe nhất. Thị trường của Telco trải dài trên vô số các ngành và thị trường trên toàn thế giới.

Cảm biến Telco SM3000 Series là bộ cảm biến quang điện / bộ thu với phạm vi 6 hoặc 15 mét và có sẵn ở các vỏ khác nhau, bao gồm Ø10, Ø12.7 snap, M12x1 và một khối lập phương thu nhỏ bằng vật liệu bằng nhựa hoặc đồng thau.

Bộ phim đã được phát triển trên sự nhỏ gọn mà không ảnh hưởng đến sự vững mạnh của ngôi nhà. Điều này cho phép các cảm biến quang điện được kết hợp kín đáo vào các ứng dụng công nghiệp, ví dụ như ô nhiễm hoặc nước có mặt. Dòng sản phẩm SM3000 được sử dụng rộng rãi trong các máy hậu cần, băng tải và máy đóng gói, mà còn trong công nghệ truy cập cho cổng, hàng rào và thang máy.

Để khách hàng biết thêm thông tin về các thiết bị của công ty chúng tôi hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn với giá hợp lý nhất

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địachỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận GòVấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liênhệ: Minh Thư (0902.814.977)

Skype: Minhthu.htp

Mail: thu@hoangthienphat.com

Website: http://dailyphanphoivietnam.com/

Đại lý SICK sensor Việt Nam, Đại lý GEMS Sensor Việt Nam, Đại lý IFM Việt Nam, Đại lý ARI Việt Nam, Đại lý Aris Viet Nam, Đại lý Enerdis Việt Nam, Đại lý KFM Việt Nam, Đại lý BEI Encoder Việt Nam, Đại lý EIKO SOKKI Việt Nam, Đại lý ElectroCraft Việt Nam, Đại lý Pepperl Fuchs Việt Nam, Đại lý Itelcond Capacitor Việt Nam, Đại lý Detcon Việt Nam, Đại lý

Oldhamgas Việt Nam, Đại lý Gmiuk Việt Nam, Đại lý KSR Kuebler Việt Nam, Đại lý CEI Loadcell Việt Nam

Bài viết liên quan