mau thu-dailyphanphoivn

Đại lý Chromalox Việt Nam

Chromalox, một nhà sản xuất nhiệt và kiểm soát các sản phẩm điện, sẽ khai trương một văn phòng bán hàng và các hoạt động mới tại Singapore. Văn phòng Singapore là tập trung vào việc vai trò như một trung tâm khu vực xuất sắc cho bán hàng và hỗ trợ kỹ thuật cho Singapore, Thái Lan, Malaysia, Việt Nam , Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan và Úc.

Chi tiết sản phẩm

Mô tả sản phẩm

 

“Nhân viên của chúng tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm trong các đặc điểm kỹ thuật và thiết kế của hệ thống sưởi ấm quá trình công nghiệp và chuyên đặc biệt ở nhiệt ứng dụng dấu vết ở ngoài khơi, nhà máy đóng tàu và cài đặt dầu khí”, ông Dave Lim, khu vực quản lý bán hàng kỹ thuật. “Mới Văn phòng bán hàng tại Singapore sẽ cho phép chúng tôi cung cấp cho khách hàng khu vực của chúng tôi hỗ trợ địa phương và khả năng đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của họ. ”

Chromalox cung cấp nhiệt và kiểm soát các giải pháp cho quá trình công nghiệp nhiều hơn bất kỳ công ty trên thế giới. Chromalox hệ thống sưởi ấm và điều khiển có thể được thiết kế và sản xuất để đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn và chứng nhận quốc tế. “Các thị trường phục vụ bởi văn phòng này rất quan trọng đối với tăng trưởng trong tương lai của chúng tôi và chúng tôi Bạn muốn đảm bảo rằng nguồn lực của chúng tôi phù hợp với nhu cầu của các thị trường này “, Giám đốc điều hành Chromalox Scott Dysert cho biết.

Chromalox phát triển công nghệ nhiệt tiên tiến cho các ứng dụng sưởi ấm công nghiệp khó khăn nhất trên thế giới. Chúng tôi phát minh ra công nghệ nhiệt điện. Chromalox bắt đầu với một giải pháp sáng tạo 100 năm trước, khi một kỹ sư tự học phát minh ra bộ phận làm nóng kháng kim loại bọc đầu tiên. Đó là này lúc bấy giờ tiên tiến -thermal-công nghệ mà đưa ra toàn bộ một ngành công nghiệp. tiên phong đó, tinh thần sáng tạo tiếp tục ngày hôm nay. được xây dựng trên cơ hội và đổi mới, Chromalox đã phát triển để phục vụ một số lượng ngày càng tăng của thị trường và ngành công nghiệp toàn cầu. chúng tôi nổi trội trong các ngành công nghiệp có những kỳ vọng cao. và chúng tôi công nhận là chuyên gia tại cung cấp các giải pháp vượt quá thông số kỹ thuật, nguy cơ hạn, và giảm chi phí vận hành.

Để khách hàng biết thêm thông tin về các thiết bị của công ty chúng tôi hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn với giá hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địachỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận GòVấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liênhệ: Minh Thư (0902.814.977)

Skype: Minhthu.htp

Mail: thu@hoangthienphat.com

Website: http://dailyphanphoivietnam.com/

Đại lý Radius Viet Nam, Đại lý  Apollo Viet Nam, Đại lý  PROTEGO Viet Nam, Đại lý LESER Viet Nam, Đại lý  FEMA Viet Nam, Đại lý TECHNICAL Viet Nam, Đại lý Vimec Valves Italy, Đại lý  Đầu do nhiệt độ PYPO,  Đại lý Chỉnh Lưu Semikron, Đại lý Van Clorius, Đại lý Cầu chì Siba, Đại lý Thermon Heat tracing, Đại lý Cầu Chì Ferraz, Đại lý BROEN Ball valve, Đại lý Torishima Viet Nam,  Đại lý  Nemicon Việt Nam