mau thu-dailyphanphoivn

Đại lý Filtri Việt Nam

Bộ lọc lọc MP Filtri được sử dụng làm bộ lọc quy trình và an toàn để bảo vệ máy bơm và các mạch thủy lực không bị nhiễm bẩn theo ISO 4406.

Chúng có sẵn trong 4 kiểu:

Bộ lọc bán chìm MPF để gắn vào bồn chứa dầu với bộ lọc bên ngoài / bộ lọc bên trong.

Bộ lọc chìm bán MPT để lắp vào bồn chứa dầu với bộ lọc bên ngoài / bộ lọc bên trong.

Bộ lọc bán chìm MPH / MPI để gắn vào bồn chứa dầu với bộ lọc bên ngoài / bộ lọc bên trong.

Chi tiết sản phẩm

Mô tả sản phẩm

Bộ lọc bán chìm FRI để gắn vào bình dầu hoặc trực tuyến, có sẵn trong các phiên bản đơn hoặc hai mặt với phần tử bộ lọc bên trong / bên trong.

Phiên bản FRI cũng có thể được sử dụng như một bộ lọc nội tuyến cho các hệ thống bôi trơn cưỡng bức hoặc các hệ thống off-line.

Bộ lọc hút lọc MP được sử dụng làm bộ lọc an toàn để bảo vệ máy bơm khỏi sự nhiễm bẩn tổng thể có thể khiến chúng dính vào.

FAS bộ lọc bên ngoài, để gắn trên mức dầu

Bộ lọc bên ngoài SF2, để gắn bán chìm dưới mức dầu

Các bộ lọc bán chìm SF2, làm tắt dòng dầu trong khi phần tử lọc đang được thay thế, thay thế các van bướm thường được sử dụng để phục vụ cho máy bơm thủy lực

Bộ lọc áp suất cao của MP Filtri được sử dụng làm bộ lọc quy trình để bảo vệ các van riêng lẻ hoặc toàn bộ mạch thủy lực khỏi bị nhiễm bẩn theo ISO 4406.

11 ° có sẵn với áp lực vận hành khác nhau, từ 110 bar đến 560 bar. Một loạt các sản phẩm có sẵn để giải quyết tất cả các vấn đề lắp đặt bộ lọc, trong các cấu hình sau:

In-line, với ren và mặt bích gắn kết.

Manifold gắn trên.

Manifold bên gắn kết.

Lắp đặt đa năng, đến DIN 24340 CETOP R 35 H.

Lắp ghép ren / mặt bích đa dạng trong phiên bản hộp mực lọc đầu tiên.

Các phiên bản song công cho các yêu cầu hoạt động liên tục.

Các thiết bị lọc MP cũng có thể được sử dụng như các hệ thống lọc dòng, các hệ thống được lọc hoàn toàn khi không sử dụng hoặc trong các khoảng thời gian định kỳ như là một phần của lịch bảo dưỡng tiêu chuẩn. Để đạt được và duy trì mức độ sạch mong muốn cho hệ thống.

Để khách hàng biết thêm thông tin về các thiết bị của công ty chúng tôi hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn với giá hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địachỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận GòVấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liênhệ: Minh Thư (0902.814.977)

Skype: Minhthu.htp

Mail: thu@hoangthienphat.com

Website: http://dailyphanphoivietnam.com/

Đại lý Bonfiglioli Viet Nam, Đại lý LEROY SOMER MOTOR Viet Nam, Đại lý Yuken Viet Nam, Đại lý CONCH Viet Nam, Đại lý Weidmuller Viet Nam, Đại lý Jumo Viet Nam, Đại lý Redlion Viet Nam, Đại lý OCV Control Valves, Đại lý Kavlico Viet Nam, Đại lý Kuhnke Viet Nam, Đại lý  Impulse Viet Nam, Đại lý PAXTON Viet Nam, Đại lý Watanabe Electric Viet Nam, Đại lý Novotechnik Viet Nam