Đại lý KIESEL Việt Nam

Van và phụ kiện KIESEL được làm bằng vật liệu chống axit, nối các mặt bích, van và phụ kiện công nghiệp và khớp nối TW.

Tất cả các loại khác nhau có thể được kết nối với các chủ đề khác nhau

KIESEL sản xuất các trạm chăn nuôi trong đường kính danh định

Chi tiết sản phẩm

Product Description

 

Các van piston được thiết kế riêng dựa trên quy trình sản xuất của khách hàng cuối cùng, điều này mang đến cho khách hàng sự linh hoạt tối đa trong các lĩnh vực ứng dụng cũng như mức độ làm sạch đặc biệt trong các khu vực này.

Các van piston trong phạm vi cung cấp của chúng tôi có sẵn trong phiên bản bằng tay hoặc tự động, cũng như trong các vật liệu tiêu chuẩn V2A (304L) und V4A (316L) và thép cacbon .

KIESEL sản xuất các trạm chăn nuôi lợn trong đường kính danh nghĩa từ DN 25 đến DN 250 (đường kính bổ sung khi có yêu cầu) Các van ghế đặc biệt được cung cấp theo tiêu chuẩn lợn. Các van ghế trong phạm vi cung cấp của chúng tôi có sẵn trong phiên bản bằng tay hoặc tự động, cũng như trong các vật liệu tiêu chuẩn V2A (304L) und V4A (316L) ).

Để khách hàng biết thêm thông tin về các thiết bị của công ty chúng tôi hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn với giá hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địachỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận GòVấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liênhệ: Hương Anh (0902.814.977)

Skype: sale5-0902814977

Mail: sales5@hoangthienphat.com

Website: http://dailyphanphoivietnam.com/

Đại lý  SELET Viet Nam, Đại lý MTS Viet Nam, Đại lý BEI Encoder, Đại lý  Duplomatic Viet Nam, Đại lý GEMU Viet Nam, Đại lý NORGREN Viet Nam, Đại lý Festo Viet Nam, Đại lý Pepperl Fuchs Viet Nam, Đại lý Negele viet Nam, Đại lý MOOG Viet Nam, Đại lý Fololo Viet Nam, Đại lý Bonfiglioli Viet Nam, Đại lý LEROY SOMER MOTOR Viet Nam, Đại lý Yuken Viet Nam, Đại lý CONCH Viet Nam, Đại lý Weidmuller Viet Nam, Đại lý Jumo Viet Nam, Đại lý Redlion Viet Nam, Đại lý OCV Control Valves

Bài viết liên quan

Hotline