Đại lý Krohne Việt Nam

Krohne cung cấp các giải pháp đo lường và đo lường quy trình. Krohne phục vụ thị trường công nghiệp chủ chốt trên toàn thế giới với các sản phẩm công nghệ tiên tiến và các giải pháp đo lường. Cho dù ngành công nghiệp hóa chất hay thực phẩm, ngành công nghiệp nước, dầu và khí đốt, hoặc các ngành công nghiệp dược phẩm, Krohne cung cấp cho bạn công cụ phù hợp cho gần như mọi chất và môi trường.

Chi tiết sản phẩm

Product Description

 

Krohne cung cấp các giải pháp đo lường và đo lường quy trình. Krohne phục vụ thị trường công nghiệp chủ chốt trên toàn thế giới với các sản phẩm công nghệ tiên tiến và các giải pháp đo lường. Cho dù ngành công nghiệp hóa chất hay thực phẩm, ngành công nghiệp nước, dầu và khí đốt, hoặc các ngành công nghiệp dược phẩm, Krohne cung cấp cho bạn công cụ phù hợp cho gần như mọi chất và môi trường.

Đại lý Krohne Việt Nam chuyên gia cung cấp, phân phối các thiết bị uy tín chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong các lĩnh vực sản xuất kinh doanh. Các sản phẩm của Krohne sẽ vượt quá yêu cầu và kỳ vọng về giá trị, chất lượng và dịch vụ. Krohne tự hào có hơn 80 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đo lường công nghiệp. Thiết bị đo lưu lượng và đo lường Krohne vượt quá yêu cầu của khách hàng và kỳ vọng về giá trị, chất lượng và dịch vụ.

Để khách hàng biết thêm thông tin về các thiết bị Cảm biến đo lưu lượng điện, van điều khiển, van điện từ… của công ty chúng tôi hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn với giá hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địachỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận GòVấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liênhệ: Minh Thư (0902.814.977)

Skype: Minhthu.htp

Mail: thu@hoangthienphat.com

Website: http://dailyphanphoivietnam.com/

Đại lý Chỉnh Lưu Semikron, Đại lý Van Clorius, Đại lý Cầu chì Siba, Đại lý Thermon Heat tracing, Đại lý Cầu Chì Ferraz, Đại lý BROEN Ball valve, Đại lý Torishima Viet Nam,  Đại lý  Nemicon Việt Nam, Đại lý GEMS Viet Nam, Đại lý  EUPEC Viet Nam, Đại lý  SELET Viet Nam, Đại lý MTS Viet Nam, Đại lý BEI Encoder, Đại lý  Duplomatic Viet Nam, Đại lý GEMU Viet Nam, Đại lý NORGREN Viet Nam, Đại lý Festo Viet Nam, Đại lý Pepperl Fuchs Viet Nam, Đại lý Negele viet Nam, Đại lý MOOG Viet Nam, Đại lý Fololo Viet Nam, Đại lý Bonfiglioli Viet Nam

 

Bài viết liên quan