Đại lý OPKON Việt nam

Chuyên gia cung cấp các thiết bị: Bộ mã hóa vòng quay OPKON, xy lanh khí nén OPKON, … Chuyên cung cấp các thiết bị uy tín chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong các lĩnh vực sản xuất kinh doanh, luôn tạo niềm tin với khách hàng khi sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi.

Chi tiết sản phẩm

Product Description

Do kỹ năng và năng lực của đội ngũ kỹ năng của chúng tôi, chúng tôi có thể sản xuất, cung cấp, thương mại và xuất khẩu cảm biến chuyển vị tuyến tính. Sản phẩm này hoạt động theo nguyên tắc điện trở và phương pháp từ tính. Chúng tôi cũng kiểm tra sản phẩm này trên các thông số khác nhau để đảm bảo hoàn hảo. Ngoài ra, chúng tôi đóng gói tất cả các sản phẩm sử dụng vật liệu đóng gói chất lượng để đảm bảo an ninh trong quá trình vận chuyển.

Đại lý OPKON Việt nam đã phát triển, sản xuất và đưa ra thị trường toàn cầu các cảm biến đo góc / vị trí công nghiệp, vị trí, nhiệt độ, trọng lượng, thiết bị đo lường và kiểm soát. Kể từ khi thành lập vào năm 1993, OPKON đã giữ nguyên nguyên tắc chính: cung cấp các sản phẩm công nghệ hiện đại với giá thành hợp lý và thời gian giao hàng nhanh.

Sản phẩm cốt lõi của OPKON truyền thống là Bộ chuyển đổi vị trí tuyến tính điện trở. Những cảm biến vị trí này thường được áp dụng trong máy móc phun nhựa, máy dệt, chuyển giao và thủy lực, máy tạo hình kim loại và các ứng dụng tự động hóa chung. Trong những năm gần đây, OPKON đã bắt đầu sản xuất bộ mã hóa từ tính quay và cảm biến gia tăng từ tính tuyến tính.

Bộ mã hóa vòng quay cung cấp một cách rẻ tiền để đo quay trục hoặc ví dụ quay vòng động cơ trong băng chuyền. Trong một động cơ điện, bộ chuyển đổi tần số có thể điều chỉnh tốc độ động cơ bằng cách sử dụng phép đo được cung cấp bởi bộ mã hóa vòng quay. Bộ mã hóa quay có sẵn với khối lượng xung khác nhau, giúp dễ dàng kết hợp với bộ điều khiển.

Để khách hàng biết thêm thông tin về các thiết bị: Bộ mã hóa vòng quay OPKON, xy lanh khí nén OPKON của công ty chúng tôi hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn với giá hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địachỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận GòVấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liênhệ: Minh Thư (0902.814.977)

Skype: Minhthu.htp

Mail: thu@hoangthienphat.com

Website: http://dailyphanphoivietnam.com/

Đại lý Hirschmann Việt Nam, Đại lý Foxboro Việt Nam, Đại lý Meister Việt Nam, Đại lý Edwards Việt Nam, Đại lý Yumeng Việt Nam, Đại lý IDEC Việt Nam, Đại lý Amot Việt Nam, Đại lý Contrinex Việt Nam, Đại lý Imada Việt Nam, Đại lý Bibus Việt Nam, Đại lý FCI Việt Nam, Đại lý MAG Việt Nam, Đại lý KHK Việt Nam, Đại lý Camozz Việt Nam, Đại lý Toyo Denki Việt Nam, Đại lý Changhui Việt Nam, Đại lý EAO Việt Nam, Đại lý Haver & Bocker Việt Nam, Đại lý Aidetek Việt Nam, Đại lý Reiport Việt Nam

Bài viết liên quan