Đại lý Pepperl Fuchs Việt Nam

Chúng tôi là nhà cung cấp bộ mã hóa Pepperl Fuch ở Ấn Độ, bộ mã hoá Pepperl Fuch Rotary có thể được sử dụng trong tất cả các ứng dụng đòi hỏi tốc độ quay, tốc độ, tốc độ và hướng quay. Những cảm biến này có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng trong ngành cơ khí, ngành công nghiệp băng tải, xử lý vật liệu và ngành đóng gói. Bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một bộ mã hoá quay thích hợp cho ứng dụng của bạn từ sản phẩm rộng rãi của chúng tôi.

Chi tiết sản phẩm

Product Description

 

Trong bộ tự động hóa, bộ mã hoá quay được sử dụng làm cảm biến cho góc, vị trí, tốc độ và gia tốc. Chuyển động tuyến tính cũng có thể được đo bằng việc sử dụng các cọc, kệ bánh răng, bánh xe đo hoặc cáp kéo. Bộ mã hoá rỗng chuyển đổi một đầu vào cơ học thành tín hiệu điện, có thể được xử lý bằng máy đếm, máy đo tốc độ, bộ điều khiển logic lập trình và máy tính công nghiệp.

Bộ mã hoá quay có thể được sử dụng trong tất cả các ứng dụng đòi hỏi tốc độ xoay vòng, tốc độ, gia tốc và hướng. Những cảm biến này có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng trong ngành cơ khí, ngành công nghiệp băng tải, xử lý vật liệu và ngành đóng gói. Bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một bộ mã hoá quay thích hợp cho ứng dụng của bạn từ sản phẩm đa dạng của chúng tôi.

Trong tự động hóa, các bộ mã hóa quay được sử dụng làm cảm biến cho góc, vị trí, tốc độ và gia tốc. Chuyển động tuyến tính cũng có thể được đo bằng việc sử dụng các cọc, kệ bánh răng, bánh xe đo hoặc cáp kéo.

Bộ mã hóa quay chuyển đổi một đầu vào cơ học thành tín hiệu điện, có thể được xử lý bằng các bộ đếm, máy đo tốc độ, bộ điều khiển logic có thể lập trình và máy tính công nghiệp.

Đại lý Pepperl  Fuchs Việt Nam là một công ty trên toàn thế giới với trụ sở chính ở Mannheim, Đức. Công ty sản xuất các sản phẩm cho chế tạo và tự động hóa quá trình và chuyên sản xuất cảm biến, ví dụ như các cảm biến được sử dụng trong các cửa tự động trong thang máy ..

Pepperl + Fuchs được thành lập năm 1945 bởi Walter Pepperl và Ludwig Fuchs như một cửa hàng sửa chữa vô tuyến điện. Đến năm 1948, Pepperl + Fuchs mở rộng sang sản xuất điện tử khác, dẫn tới sự phát triển của bộ chuyển mạch gần nhất vào năm 1958 và bộ khuếch đại bóng bán dẫn đầu tiên với mạch điều khiển an toàn bên trong.

Pepperl + Fuchs đã tiến triển trong việc phát triển trong các lĩnh vực như công nghệ cảm biến, an toàn nội tại, và công nghệ bảo vệ chống nổ. Hiện nay công ty có gần 5.600 nhân viên trên toàn thế giới, hơn 80 chi nhánh nước ngoài tại sáu lục địa, và các cơ sở sản xuất tại Đức, Mỹ, Singapore, Hungary, Trung Quốc, Indonesia và Việt Nam.

Để khách hàng biết thêm thông tin về các thiết bị của công ty chúng tôi hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn với giá hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địachỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận GòVấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liênhệ: Minh Thư (0902.814.977)

Skype: Minhthu.htp

Mail: thu@hoangthienphat.com

Website: http://dailyphanphoivietnam.com/

Đại lý  SELET Viet Nam, Đại lý MTS Viet Nam, Đại lý BEI Encoder, Đại lý  Duplomatic Viet Nam, Đại lý GEMU Viet Nam, Đại lý NORGREN Viet Nam, Đại lý Festo Viet Nam, Đại lý Pepperl Fuchs Viet Nam, Đại lý Negele viet Nam, Đại lý MOOG Viet Nam, Đại lý Fololo Viet Nam, Đại lý Bonfiglioli Viet Nam, Đại lý LEROY SOMER MOTOR Viet Nam, Đại lý Yuken Viet Nam, Đại lý CONCH Viet Nam, Đại lý Weidmuller Viet Nam, Đại lý Jumo Viet Nam, Đại lý Redlion Viet Nam, Đại lý OCV Control Valves

Bài viết liên quan