mau thu-dailyphanphoivn3

Đại lý Van Numatics Việt Nam

ASCO Numatics hiện đang kinh doanh như ASCO trên một cơ sở trên toàn thế giới. Chúng tôi đang thống nhất công ty chúng tôi dưới cái tên ASCO để phục vụ khách hàng tốt hơn trong khi đơn giản hóa cách chúng ta làm kinh doanh. Với một phạm vi rộng lớn của không khí thiết bị chuẩn bị, và đầy đủ các dòng sản phẩm actuation, ASCO tạo dãy toàn diện về điều khiển lưu lượng và các giải pháp khí nén chúng ta gọi là tự động hóa chất lỏng.

Chi tiết sản phẩm

Mô tả sản phẩm

Phổ biến rộng rãi của chúng tôi về các sản phẩm tiêu chuẩn, tùy chỉnh phát triển và các thành phần ứng dụng, đã có tác động đáng kể đến đổi mới khí nén cũng như công nghệ điều khiển bằng khí nén và chuyển động. Chúng tôi có cách tiếp cận sáng tạo để phát triển sản phẩm bằng cách phát triển các giải pháp điều khiển chuyển động điện và tăng cường các sản phẩm Fieldbus và I / O được nhúng liên tục của chúng tôi Gặp gỡ và giải quyết các yêu cầu ứng dụng của khách hàng của chúng tôi.

Đại lý Van Numatics Việt Nam có công nghệ tiên tiến, chuyên môn cross-ứng dụng, và phạm vi toàn cầu có thể giúp khách hàng phát huy tối đa hiệu quả, tối ưu hóa các ứng dụng, và biến những ý tưởng của họ vào kết quả đo lường được.

Thông qua ASCO là tên giao dịch của chúng tôi thừa nhận khả năng của chúng tôi để tạo ra các giải pháp tự động hóa chất lỏng mà giải quyết phổ rộng nhất của ngành công nghiệp của thị trường và ứng dụng needs- từ dầu khí để đóng gói các thiết bị phân tích – và thực hiện bất cứ nơi nào trên thế giới.

Chúng tôi thử nghiệm sản phẩm của chúng tôi lên đến 500 triệu chu kỳ-cho độ tin cậy mà xây dựng mức vô song của lòng tin. Khi giúp đỡ là cần thiết, chúng tôi respond- vận chuyển sản phẩm trong một ngày, đưa ra câu trả lời trong vài giây, và cung cấp hỗ trợ kỹ thuật tại chỗ trong vòng vài giờ. Đây ngoạn mục tốc độ và hiệu suất đẩy khách hàng về phía trước-tạo đà và tăng tốc thời gian của họ ra thị trường.

Như một nhà lãnh đạo công nghệ đa dạng trên toàn cầu được hỗ trợ bởi sức mạnh của Emerson, chúng tôi đi xa hơn những gì mong đợi để giúp khách hàng nhìn thấy tương lai và định hình một thế giới năng suất cao hơn.

Để khách hàng biết thêm thông tin về các thiết bị của công ty chúng tôi hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn với giá hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địachỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận GòVấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liênhệ: Minh Thư (0902.814.977)

Skype: Minhthu.htp

Mail: thu@hoangthienphat.com

Website: http://dailyphanphoivietnam.com/

Đại lý PAXTON Viet Nam, Đại lý Watanabe Electric Viet Nam, Đại lý Novotechnik Viet Nam, Đại lý GAST Viet Nam, Đại lý Danotherm Viet Nam, Đại lý Wago Viet Nam, Đại lý Graco Viet Nam, Đại lý Polymax Viet Nam, Đại lý Dino-Lite viet Nam, Đại lý VIKAN Viet Nam, Đại lý GEFRAN Việt Nam, Đại lý Honeywell Việt Nam, Đại lý Cabur Việt Nam, Đại lý Knick  Việt Nam, Đại lý BANNER Sensor Việt Nam, Đại lý DANAHER Encoder Việt Nam, Đại lý Fololo sensor Việt Nam