Đại lý Van Rego Việt Nam

Sản phẩm RegO® tự hào được sản xuất tại Mỹ ở ba cơ sở của Bắc Carolina và cung cấp dòng van chất lượng và điều chỉnh đa dạng và phong phú nhất cho ngành công nghiệp khí LP. Các sản phẩm của RegO® được bảo đảm không bị khuyết tật về vật liệu và tay nghề theo sử dụng bình thường trong 10 năm kể từ ngày sản xuất.

Chi tiết sản phẩm

Product Description

 

RegO sản xuất van propane, bộ điều chỉnh và phụ kiện cho nhiều ứng dụng trong nước và công nghiệp. Rego van và điều chỉnh là người đầu tiên được thiết kế đặc biệt cho khí propane. Các nhà tiếp thị Propane luôn dựa vào các sản phẩm RegO® từ năm 1923. Các kỹ sư sản phẩm của RegO®, kết hợp với các nhà tiếp thị khí LP, đi tiên phong trong việc phát triển các van propan và các bộ điều chỉnh hiện nay là tiêu chuẩn công nghiệp. Các thiết kế đã được cấp bằng sáng chế của RegO® bao gồm Multivalves®, Van kiểm tra đôi, van xả hành động Pop, van Check-Lok và MultiBonnet®. Trong những năm qua, RegO® đã tiếp tục đầu tư vào công nghệ máy tính mới, lấy thiết kế được cấp bằng sáng chế của chúng tôi từ khái niệm đến sản phẩm hoàn thiện cao cấp, đồng thời cho phép chúng tôi duy trì sự tập trung nghiêm ngặt về chất lượng và an toàn.

Solares cổ phiếu và cung cấp hỗ trợ kỹ thuật cũng như ứng dụng cho các sản phẩm RegO® trên khắp vùng biển Caribbean, Trung và Nam Mỹ. Tại cơ sở Miami của chúng tôi, chúng tôi duy trì một lượng lớn van, bộ điều chỉnh và các phụ kiện liên quan.

RegO®: Vẫn là lựa chọn đầu tiên của bạn, vẫn được sản xuất tại Mỹ.

Để khách hàng biết thêm thông tin về các thiết bị của công ty chúng tôi hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn với giá hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địachỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận GòVấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liênhệ: Minh Thư (0902.814.977)

Skype: Minhthu.htp

Mail: thu@hoangthienphat.com

Website: http://dailyphanphoivietnam.com/

Đại lý Radius Viet Nam, Đại lý  Apollo Viet Nam, Đại lý  PROTEGO Viet Nam, Đại lý LESER Viet Nam, Đại lý  FEMA Viet Nam, Đại lý TECHNICAL Viet Nam, Đại lý Vimec Valves Italy, Đại lý  Đầu do nhiệt độ PYPO,  Đại lý Chỉnh Lưu Semikron, Đại lý Van Clorius, Đại lý Cầu chì Siba, Đại lý Thermon Heat tracing, Đại lý Cầu Chì Ferraz, Đại lý BROEN Ball valve, Đại lý Torishima Viet Nam,  Đại lý  Nemicon Việt Nam

Bài viết liên quan