Thiết bị đo lưu lượng Heinrichs Việt Nam

Đại lý Heinrichs tại Việt Nam là công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Hoàng Thiên Phát, tự hào là đại lý cung cấp phân phối: cảm biến  Heinrichs, thiết bị đo lưu lượng  Heinrichs, thiết bị đo nhiệt độ  Heinrichs, đồng hồ đo áp suất  Heinrichs, đồng hồ đo nhiệt độ  Heinrichs, cảm biến áp suất  Heinrichs, can nhiệt  Heinrichs, thiết bị đo mức  Heinrichs, thiết bị đo dòng chảy  Heinrichs, đầu dò nhiệt độ  Heinrichs, đại lý  Heinrichs tại Việt Nam

Chi tiết sản phẩm

Product Description

Công ty chủ yếu tham gia vào các ngành công nghiệp hóa chất và hóa dầu xung quanh Cologne, nơi vẫn là một trong những khu hóa chất và lọc dầu lớn nhất ở Châu Âu.
Ngay từ đầu những năm 1960, công ty đã bắt đầu xây dựng các thiết bị đo lưu lượng chất lỏng kim loại để đáp ứng yêu cầu kỹ thuật gia tăng trong ngành công nghiệp hóa chất. Trong thời gian này sự phát triển của các thiết bị đo nhiệt độ  Heinrichs Việt Nam nổi với các tín hiệu đầu ra khí nén và điện đã được nâng cao.
Với việc giới thiệu thiết bị điện tử vào công nghệ đo lường, phạm vi sản phẩm đã được mở rộng một cách nhất quán. Heinrichs Việt Nam Messtechnik là một trong những nhà sản xuất đầu tiên ở Châu Âu bắt đầu sản xuất quy trình đo lưu lượng từ tính vào cuối những năm 1960, thiết lập các tiêu chuẩn về độ chính xác đo và độ ổn định lâu dài.
Vào giữa những năm 1980, Đại lý Heinrichs tại Việt Nam trở thành công ty đầu tiên của Châu Âu phát triển máy đo lưu lượng Coriolis và phát triển Coriolis một cách có hệ thống trong những năm tiếp theo. Phát triển trong số những người khác là Hastelloy, Titanium và Tantali, vốn đã trở thành một tài liệu tham khảo trong ngành công nghiệp hoá chất và hóa dầu. Điều này được xác nhận bởi các chứng nhận theo các quy định hiệu chuẩn ở các quốc gia khác nhau đảm bảo tính chính xác theo tiêu chuẩn được công nhận khi giao hàng cho khách hàng của chúng tôi.

Bài viết liên quan