Thiết bị truyền động điện Valbia

Các bộ truyền động điện của Valbia phù hợp cho việc tự động hóa van bi và bơ cho ngành công nghiệp và xây dựng. Việc sử dụng các linh kiện điện tử của thế hệ trước, cùng với cơ chế chính xác, kết quả của nghiên cứu và phát triển cẩn thận, cho phép hiệu suất cao và độ tin cậy lâu dài của sản phẩm.

Chi tiết sản phẩm

Product Description

Van bi 3 ngã đóng mở bằng khí nén DN 100 Valbia, Bộ đóng mở van bằng điện Valbia VB190, Bộ báo hiệu đóng mở Van Valbia, Bộ báo vị trí Van bằng khí nén Valbia, Bộ đóng mở van bằng khí nén 0-180 Mod 75

Phạm vi đã được sản xuất với các đặc điểm sau:

Vỏ của các bộ truyền động cung cấp vật liệu polyme-lớp tự dập tắt V0.

Động học được tạo ra bởi hai bánh răng bằng thép và polymer kỹ thuật, được duy trì bởi các bánh răng bằng thép cứng, được gắn trên các ống lót tự bôi trơn (trừ mod. VB015) và được lắp vào một cấu trúc mạnh mẽ của nhôm đúc.

Phần kết nối của bộ truyền động với các van, được chế tạo bằng tấm nhôm đúc và sơn, với giao diện khoan kép theo Tiêu chuẩn ISO5211 – DIN 3337.

Mạch điện tử tự động điều chỉnh tốc độ động cơ tùy thuộc vào các biến đổi điện tích cơ học để điều khiển chu kỳ luôn luôn cùng một lúc.

Tất cả các bộ truyền động được cung cấp một hệ thống điện tử cho bộ giới hạn mô-men xoắn.

Một điện trở sưởi được kích hoạt, bằng bộ truyền động được cấp điện, một khi nhiệt độ bên trong vỏ giảm xuống dưới 25 ° C và động cơ không chạy.

Valbia có thể cung cấp (theo yêu cầu) bộ truyền động điện (loại trừ VB015) với tùy chọn điều chế 4-20mA hoặc 0-10V hoặc với khối pin để đảm bảo an toàn.

Đại lý van Valbia tự hào được sinh ra và mang trong mình sứ mệnh là đáp ứng tất cả nhu cầu như giúp quý khách hàng tối ưu hóa các giải pháp khác phục mọi vấn đề trong ngành công nghiệp điện tử tự động một cách hiệu quả nhất chuyên nghiệp về kỹ thuật chăm sóc khách hàng và sựu hỗ trợ nhiệt tình từ nhà sản xuất

Chúng tôi luôn đáp ứng mọi nhu cầu của quá khách hàng

Với khuynh hướng tiền cùng hiên đại, phương châm giúp khách hàng tiếp cận được các thiết bị kỹ thuật hiện đại với cách sử dụng rất đơn giản, an toàn và nhanh nhất

Để khách hàng biết thêm thông tin về các thiết bị:Van bi 3 ngã đóng mở bằng khí nén DN 100 Valbia, Bộ đóng mở van bằng điện Valbia VB190, Bộ báo hiệu đóng mở Van Valbia, Bộ báo vị trí Van bằng khí nén Valbia, Bộ đóng mở van bằng khí nén 0-180 Mod 75 của công ty chúng tôi hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn với giá hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địachỉ:  96 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận GòVấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liênhệ: Minh Thư (0902.814.977)

Skype: Minhthu.htp

Mail: thu@hoangthienphat.com

Website: http://dailyphanphoivietnam.com/

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan