Van AKO tại Việt Nam

Bộ điều chỉnh nhiệt độ AKO của loạt minh họa phù hợp để giữ nhiệt độ trung bình (ví dụ như nước, dầu, v.v.) không đổi và có thể được sử dụng cả làm bộ chia và làm van trộn. Chúng được đặc trưng bởi một mức độ cao của hoạt động không cần bảo trì, khả năng phục vụ đặc biệt và mạnh mẽ. Có thể trao đổi các bộ phận bên trong – mà không cần tháo van điều khiển khỏi đường ống – tại chỗ. Lắp ráp không chính xác có thể được loại trừ. Các bộ điều chỉnh nhiệt độ có thể được sử dụng ở bất kỳ vị trí nào.

Chi tiết sản phẩm

Product Description

Van điều khiển nhiệt độ 3 chiều của AKO với bộ điều nhiệt bên trong, tùy thuộc vào chiều rộng danh nghĩa, một số yếu tố mở rộng, mỗi yếu tố được trang bị thanh trượt riêng. Các phần tử biến dạng được bao quanh bởi môi trường và hấp thụ nhiệt độ của môi trường. Đặc tính của bộ điều chỉnh được xác định bởi thời điểm bắt đầu mở và nhiệt độ mở hoàn toàn của phần tử giãn nở. Khi môi trường phân phối đạt đến nhiệt độ mở của phần tử mở rộng, điều này sẽ mở một đường dẫn của bộ điều khiển ba chiều trong khi đường dẫn khác bắt đầu đóng.

Van AKO tại Việt Nam AKO Armaturen and separations GmbH là một công ty của Đức được thành lập vào năm 1984 bởi Antoine Kopp. Sự phát triển và bán hàng của Pinch Valves bắt đầu từ năm 1985. Năm 1996, công ty con độc lập đầu tiên, AKO Innovations S.A.S., được thành lập tại Pháp. Kể từ đó, các sản phẩm của chúng tôi đã được sản xuất ở cả Đức và Pháp. Cả hai công ty đều được chứng nhận ISO 9001: 2008 và, ngoài ra, tuân thủ các tiêu chuẩn mới nhất và nhu cầu thị trường để đảm bảo chất lượng tốt nhất và an toàn cho sản phẩm của họ. Công ty tiếng Anh, AKO UK Ltd, được thành lập vào năm 1998 để cung cấp phân phối hiệu quả hơn các sản phẩm AKO tại Vương quốc Anh và Ireland.

Để khách hàng biết thêm thông tin về các thiết bị của công ty chúng tôi hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn với giá hợp lý nhất

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địachỉ:  96 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận GòVấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liênhệ: Minh Thư (0902.814.977)

Skype: Minhthu.htp

Mail: thu@hoangthienphat.com

Website: http://dailyphanphoivietnam.com/

 

Bài viết liên quan