Van Aseptic tại Việt Nam

Chi tiết sản phẩm

Product Description

Van Aseptic Việt Nam cho chúng tôi có cơ hội tham gia các khóa đào tạo về sản phẩm được cung cấp tại đây tại Crane Engineering. Tôi đã tham dự một buổi học về van vệ sinh do Chris Johnson, một trong những người quản lý tài khoản của chúng tôi trình bày. Ông đã trình bày chức năng và tính năng của từng van vệ sinh vô trùng và vệ sinh. Sau khi trình bày, tôi đã nhờ Chris giúp tôi hiểu sự khác biệt là gì. Hóa ra, tôi không phải là người đầu tiên hỏi.

Thuật ngữ vô trùng có nghĩa là không bị ô nhiễm do vi khuẩn, vi sinh vật hoặc vi rút có hại gây ra. Khi áp dụng cho van, điều đó có nghĩa là vật liệu và bề mặt hoàn thiện của van được tối ưu hóa để có khả năng làm sạch đặc biệt. Điều đó cũng có nghĩa là mỗi thành phần của van tiếp xúc với quá trình được niêm phong kín khỏi môi trường và khí quyển xung quanh quá trình. Một màng chắn PTFE gắn vào thân cây ngăn vi khuẩn có hại, và các cộng sự, xâm nhập vào quá trình này.

Đại lý Van Aseptic tại Việt Nam cung cấp, phân phối Các van vệ sinh và vô trùng có rất nhiều điểm chung. Chúng có chung vật liệu xây dựng và bề mặt nhẵn bóng. Thiết kế của chúng cũng yêu cầu không có chỗ cho vi khuẩn ẩn náu trong van. Mặc dù có những điểm giống nhau, nhưng có những điểm khác biệt rõ ràng giữa cả hai.

Trong khi van vô trùng nhằm mục đích ngăn ngừa ô nhiễm từ môi trường, thiết kế van vệ sinh tập trung vào khả năng làm sạch.

Các bộ phận của van vệ sinh sẽ di chuyển ra vào và tiếp xúc với môi trường xung quanh. Ví dụ, một thân tăng trên van sẽ tiếp xúc với quá trình và cũng có thể tiếp xúc với môi trường bên ngoài quá trình.

Van vệ sinh Aseptic thường dùng trong sản xuất thực phẩm, đồ uống và sữa. Chúng được tìm thấy trong các quy trình mà khả năng làm sạch (CIP hoặc COP) là cực kỳ quan trọng.

Van vô trùng Aseptic thường được tìm thấy nhất trong các ngành công nghiệp yêu cầu mức độ tinh khiết cao. Chúng bao gồm các nhà sản xuất thuốc tiêm, mỹ phẩm, vi điện tử, và những thứ tương tự. Van vô trùng được sử dụng ở đây để kiểm soát các quá trình và giảm thiểu ô nhiễm từ các nguồn môi trường.

Trong các ứng dụng vệ sinh, thiết kế van rất quan trọng! Nếu bạn không chắc loại van nào tốt nhất cho quy trình của mình, hãy nói chuyện với kỹ sư. Họ có thể giúp xác định van nào sẽ đạt được các mục tiêu của bạn về sản xuất và độ sạch.

Bạn không chắc chắn van nào phù hợp với quy trình của mình? Hãy hỏi chúng tôi về nó! Chúng tôi sẵn lòng cung cấp hỗ trợ kỹ thuật cho các doanh nghiệp và thành phố tự trị ở Wisconsin, Minnesota và thượng Michigan.

Để khách hàng biết thêm thông tin về các sản phẩm: Van vệ sinh Aseptic, Van vô trùng Aseptic của công ty chúng hay liên hệ trực tiếp để được tư vấn với giá hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địachỉ:  96 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận GòVấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liênhệ: Minh Thư (0902.814.977)

Skype: Minhthu.htp

Mail: thu@hoangthienphat.com

Website: http://dailyphanphoivietnam.com/

 

Bài viết liên quan