Van Koso tại Việt Nam

Trọng tâm cốt lõi của họ là sản xuất van điều khiển, dụng cụ và thiết bị. Tập đoàn này đã mua lại Kent Introl vào năm 2005, và trong khi chúng tôi giữ được sự độc lập lớn, việc mua lại đã củng cố phạm vi toàn cầu của KOSOftime với tư cách là nhà sản xuất van và thiết bị. Cấu trúc nhóm cũng mang lại cho Kent Introl sức mua, ảnh hưởng và sự ổn định khi trở thành một phần của một thực thể toàn cầu lớn

Chi tiết sản phẩm

Product Description

Là một phần của nhóm chúng tôi đã chứng kiến nhiều chiến thắng hợp đồng cao cấp, các sản phẩm đột phá ra mắt như trang trí mê cung VeCTor ™ và nâng cấp đáng kể cho các cơ sở thử nghiệm, sản xuất và chăm sóc sau của chúng tôi. Là một phần của một nhóm toàn cầu lớn như vậy, chúng tôi đã tiếp tục đầu tư dài hạn cho phép chúng tôi đáp ứng và đáp ứng nhu cầu thay đổi của khách hàng tốt hơn.

Cam kết không ngừng của chúng tôi trong việc theo đuổi công nghệ tiên tiến bắt nguồn từ tinh thần sáng tạo của chúng tôi chảy khắp tổ chức, ông Ikegaya nói. Chúng tôi tiếp tục thử thách bản thân để đáp ứng khách hàng của chúng tôi, nhu cầu đa dạng và luôn thay đổi. Hầu như không có sản phẩm nào chúng tôi không sản xuất trong lĩnh vực van điều khiển vì chúng tôi đã mở rộng danh mục đầu tư của mình để đáp ứng các yêu cầu tự động hóa ở bất kỳ quy mô nào trong tất cả các lĩnh vực công nghiệp. Chúng ta có thể nói rằng sức mạnh công nghệ của chúng tôi trong lĩnh vực này là vô song trên toàn cầu – làm cho đó là lợi thế cạnh tranh quan trọng nhất của chúng tôi.

Phát triển thị trường và đổi mới sản phẩm đã là mục tiêu theo đuổi của Nihon KOSO trong một thời gian dài. Triển vọng thị trường rộng lớn hơn đã được đưa đến Nihon KOSO do kết quả của thị trường toàn cầu hóa ngày nay. Sự đổi mới liên tục của các sản phẩm hướng tới các nền tảng tốt hơn, nhanh hơn và tiên tiến hơn đã tạo ra một nền tảng vững chắc cho hoạt động kinh doanh của mình. Ngoài ra, các van cao cấp được sử dụng trên toàn cầu cho các ứng dụng dịch vụ nhiệt độ cao, áp suất cao và nghiêm trọng đã dẫn đến một bước nhảy vọt đáng kể về chất lượng.

Trí tuệ nhân tạo, internet của vạn vật, điện toán đám mây và dữ liệu lớn tạo ra một kỷ nguyên chưa từng có cho công ty. Nihon KOSO đã sản xuất một loạt các thiết bị thông minh, cao cấp, được dành cho việc phục vụ thời đại, và đã cho phép công ty trở thành nhà sản xuất van thông minh đầu tiên trong ngành. Điều này cũng đưa Nihon KOSO đi đầu trong nhà máy thông minh.

Để khách hàng biết thêm thông tin về các thiết bị của công ty chúng tôi hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn với giá hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địachỉ:  96 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận GòVấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liênhệ: Minh Thư (0902.814.977)

Skype: Minhthu.htp

Mail: thu@hoangthienphat.com

Website: http://dailyphanphoivietnam.com/

 

Bài viết liên quan