Thiết Bị Đo Lường

Công Ty TNHH Kỹ Thuật Hoàng Thiên Phát là một công ty đi đầu về cung cấp phân phối các thiết bị tự động hóa cho các nhà máy công nghiệp. Hoàng Thiên phát tự hào là đại lý cung cấp phân phối: Đồng hồ đo áp suất Oval, Thiết bị đo lưu lượng Krohne, Thiết bị đo lưu lượng Endress Hauser, Đồng hồ đo áp suất Ashcroft, Thiết bị đo Vaisala, Thiết bị đo mức Labom, Thiết bị đo mức Takuwa, Thiết bị đo nhiệt độ bức xạ Ircon, Đồng hồ đo lưu lượng Kobold, Thiết bị đo áp suất Baumer, Đồng hồ đo áp suất Wika, Thiết bị đo lường ABB, Thiết bị đo áp suất Kromchroder, Thiết bị đo lường Rose mount.

Showing 1–16 of 660 results

Hoàng Thiên Phát tự hào là Đại lý phân phối Aichi Tokei Denki tại Việt Nam chuyên cung cấp Đồng hồ nước Aichi Tokei Denki Việt Nam, đồng hồ đo lưu lượng Aichii Tokei Denki, Aichi Tokei Việt Nam, Đồng hồ đo lưu lượng Aichi Tokei Denki Việt Nam

Công nghệ của chúng tôi cho phép chúng tôi lắp đặt đồng hồ đo lưu lượng Aichi Tokei Denki ở những vị trí từng được cho là không thể và để đo các chất từng được cho là không thể đo được. Chúng tôi cũng sở hữu các công nghệ kiểm soát chất lượng tiên tiến để sản phẩm của Đại lý Aichi Tokei Denki  hoạt động ổn định trong thời gian dài.

Aichi Tokei Denki Việt Nam

Các sản phẩm của Đại lý phân phối Tecpel tại Việt Nam bao gồm Bộ nguồn cung cấp năng lượng Tecpel, máy hiện sóng, điện tử & công tơ điện và máy kiểm tra, đo lường,…

Đồng hồ vạn năng Tecpel là thiết bị điện tử có khả năng đo điện đa chức năng. Chúng được ứng dụng trong công việc đo và kiểm tra nhanh các thông số điện một chiều, xoay chiều. Các thông số mà đồng hồ vạn năng có thể đo được như: Cường độ dòng điện, điện áp, điện dung, tần số, điện trở, kiểm tra liên tục, đo kiểm tra diode… Ngoài ra còn có một số loại đồng hồ vạn năng có khả năng đo cả nhiệt độ. Đồng hồ vạn năng hiện nay có hai loại chính là đồng hồ vạn năng số và Đồng hồ vạn năng kim Tecpel.

Đồng hồ vạn năng số Tecpel được ứng dụng trong việc đo lường và kiểm tra chỉ số của các linh kiện, sản phẩm điện, điện tử. Trong quá trình kiểm tra và sửa chữa các thiết bị, linh kiện điện, điện tử thì việc phát hiện các lỗi và hư hỏng là không thể thực hiện bằng mắt thường hay bằng tay. Để phát hiện ra các chi tiết hư hỏng người ta cần phải sử dụng tới đồng hồ vạn năng để đo các chỉ số và so sánh để tìm ra chính xác vị trí, chi tiết linh kiện bị hỏng để tiến hành sửa chữa và thay thế.

Ampe kìm Tecpel

Hoàng Thiên Phát là Đại lý phân phối Anritsu tại Việt Nam cung cấp các sản phẩm bao gồm: Cảm biến nhiệt độ, nhiệt kế cầm tay đo tiếp xúc, Nhiệt kế sợi quang Anritsu, nhiệt kế đo không tiếp xúc, hệ thống hiệu chuẩn thiết bị đo nhiệt,…

Máy dò kim loại Anritsu sử dụng từ trường để dò kim loại. dưới ảnh hưởng của từ trường, kim loại được chia ra thành hai dạng là nhiễm từ (sắt) và không nhiễm từ (đồng, nhôm, thép không rỉ v.v.). Kim loại nhiễm từ được dò tốt ở tần số cao, kim loại không nhiễm từ dò tốt ở tần số thấp. Máy dò kim loại thông thường chỉ phát ra điện từ trường ở một tần số. Do vậy không thể tối ưu cho cả hai dạng kim loại cùng lúc. Máy có thể phát ra tần số cao để dò tốt kim loại nhiễm từ, tần số thấp để dò tốt hơn kim loại không nhiễm từ hoặc tận số trung bình để dò cả hai với độ nhạy vừa phải.

Anritsu Việt Nam

Đại lý ARDETEM Việt Nam là một công ty của Pháp chuyên về R & D và sản xuất các mô-đun điện tử để đo lường và điều khiển các quy trình công nghiệp và mạng điện. Đồng hồ đo ARDETEM là một thiết bị phục vụ nhà xây dựng, một nhóm các chuyên gia, kỹ sư và kỹ thuật viên, được thúc đẩy bởi nghiên cứu và đổi mới.

Mục đích là tập hợp các chuyên gia đo lường lại với nhau tại một địa điểm duy nhất để gần khách hàng nhất có thể và cung cấp cho họ các Thiết bi đo ARDETEM, Bộ chuyển đổi tín hiệu ARDETEM SFERE hoàn chỉnh đáp ứng nhiều nhu cầu tiềm năng. Do đó, khách truy cập có thể tiếp cận một đề nghị đa dạng, bất kể họ mong đợi, các kỹ thuật và quy trình được sử dụng. Các sản phẩm cải tiến sẽ được trình bày giống với bí quyết tiên tiến nhất.

Ardetem Việt Nam

Đồng hồ đo lưu lượng  Badger Meter là kết quả của nhiều năm nghiên cứu và sử dụng công nghệ đồng hồ đo lưu lượng điện từ của Đại lý Badger Meter. Chúng được thiết kế, phát triển và sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt, M1000 có tính năng phức tạp, bộ xử lý dựa trên chuyển đổi tín hiệu với độ chính xác là ± 0,3 %

Đại lý Badger Meter Việt Nam có trụ sở chính tại Mỹ (USA) là một công ty chuyên sản xuất các dòng thiết bị đo lường và kiểm soát dòng chảy.

Hoàng Thiên Phát tự hào là Đại lý phân phối Badger Meter tại Việt Nam, chuyên cung cấp các giải pháp về đo lưu lượng và  đồng hồ giám sát chất lỏng Badger Meter.

Badger Meter Việt Nam

Trong hơn 110 năm, ĐạiMinimax Việt Nam là một trong những thương hiệu hàng đầu về phòng cháy chữa cháy. Tập đoàn Viking Minimax tự hào có doanh thu hàng năm hiện tại hơn 1,6 tỷ euro và sử dụng hơn 9.000 người trên toàn thế giới.

Hoàng Thiên Phát tự hào là Đại lý phân phối Minimax tại Việt Nam chuyên cung cấp Đầu báo lửa Minimax, Đầu báo khói Minimax, Bảng điều khiển hệ thống chữa cháy Minimax, Hệ thống chữa cháy phun sương,…

Hệ thống phun nước, hệ thống ngăn chặn khí đốt, hệ thống phòng cháy hoặc công nghệ phát hiện và kiểm soát hỏa hoạn, Đại lý Minimax có quyền truy cập vào một loạt các thành phần và hệ thống đã được thử nghiệm và chứng nhận từ các cơ sở sản xuất và phát triển của chính mình. Lời hứa của chúng tôi: Chất lượng của Hệ thống phòng cháy Minimax trải dài từ bình chữa cháy đơn giản nhất đến hệ thống dập tắt phức tạp nhất. Công việc phát triển mở rộng được thực hiện tại trung tâm nghiên cứu phòng cháy chữa cháy của chúng tôi đảm bảo cách tiếp cận công nghệ tiên tiến trong tương lai của chúng tôi.

Bảng điều khiển hệ thống...

Cáp điều khiển Belden 16 AWG 1 pair được sử dụng trong công nghiệp, truyền dữ liệu, truyền tín hiệu điều khiển và hệ thống âm thanh. Cáp điều khiển Belden 16 AWG có lõi bằng TC, có lớp cách điện, có lớp bọc chống nhiễu, vỏ bọc làm bằng nhựa PVC mang sự an toàn cho các công trình.

Đại lý Belden Việt Nam là một tập đoàn nổi tiếng trên thế giới về giải pháp truyền dẫn tín hiệu, được thành lập tại Chicago, Illinois, Hoa Kỳ. Với lịch sử hình thành và phát triển từ 1902 đến nay, trải qua hơn 100 năm phát triển cho tới nay thì có thể hiểu được vì sao nhắc tới Đại lý phân phối Belden tại Việt Nam  là nhắc tới những sản phẩm dây cáp chất lượng và uy tín.

Belden Việt Nam

Hoàng Thiên Phát là Đại lý phân phối Bender tại Việt Nam chuyên cung cấp sản phẩm Bender khắp thị trường thế giới gồm: Thiết bị giám sát Bender tại việt nam , Relay đo lường và giám sát Bender  và Thiết bị giám sát dòng điện Bender,….dùng đo và giám sát được tiêu chuẩn và cường độ dòng điện , được ứng dụng trong các công trình công nghiệp, nhà máy và công trình xây dựng.

Đại lý Bender Việt Nam là một doanh nghiệp gia đình quy mô vừa hoạt động trên toàn thế giới và là nhà tiên phong thành công và dẫn đầu thị trường về các sản phẩm và giải pháp an toàn điện hàng đầu.

Phổ bao gồm các hệ thống đo lường, bảo vệ và giám sát cho các ứng dụng trong lĩnh vực cơ khí và kỹ thuật nhà máy, tính di động cho xe điện và xe hybrid, sản xuất và phân phối năng lượng, sản xuất năng lượng tái tạo cũng như cho công nghệ xây dựng và các lĩnh vực công nghiệp khác nhau. Các giải pháp cung cấp điện an toàn trong lĩnh vực y tế là một trọng tâm đặc biệt.

Bender Việt Nam

Lịch sử của Đại lý thiết bị Berthold Việt Nam ; 70 năm liên tục đổi mới và định hướng khách hàng

1949- Giáo sư Tiến sĩ Rudolf Berthold thành lập công ty với tên “Phòng thí nghiệm Giáo sư Tiến sĩ Rudolf Berthold” ở Bad Wildbad.

1989-Sáp nhập vào tập đoàn công nghệ Mỹ EG&G – sau này là Perkin Elmer

2000-được mua lại bởi Tiến sĩ Fritz Berthold và Hans J. Oberhofer và tiếp tục hoạt động dưới tên Berthold Technologies GmbH & Co. KG.

2016-Chuyên gia Na Uy về đồng hồ đo hạt nhân S-Tec gia nhập gia đình Berthold Vietnam, mang lại kinh nghiệm rộng lớn trong ngành dầu khí

2017- Hợp nhất với Berthold Detection Systems (Titertek-Berthold) bổ sung các thiết bị hàng đầu hiệu suất cao và các giải pháp tự động hóa trong phòng thí nghiệm vào danh mục sản phẩm Cảm biến Berthold

2019 – Mua lại mab solutions GmbH giúp củng cố vai trò lãnh đạo của Berthold trong việc bảo vệ chống bức xạ bằng cách bổ sung các thiết bị theo dõi ô nhiễm toàn thân và hệ thống đo cổng thông tin xe tĩnh vào danh mục đầu tư.

Berthold Việt Nam

Máy nén khí trục vít Buma chuyên gia cung cấp, phân phối các thiết bị: Máy nén khí trục vít buma, Biến tần buma,  bộ ddieuf khiển Buma,….chuyên cung cấp các sản phẩm uy tín, chính hãng đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong các lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, Công ty đã thiết kế và phát triển Máy nén khí Buma với công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới và được phân phối Máy nén khí trục vít Buma trên toàn thế giới qua các nhà phân phối tại thị trường Việt Nam.

Biến tần Buma tại việt...

Hoàng Thiên Phát là Đại lý phân phối Chint tại Việt Nam chuyên cung cấp: Bộ khởi động Chint, Công tắc hàng trình, Công tắc xoay, Thiết bị đo lường Chint, Rơ le, Biến áp biến dòng,….

Công tắc hành trình Chint chủ yếu áp dụng cho mạch điện AC-15 380V 50/60Hz hoặc DC-13 220V, để điều khiển hành trình, hướng chuyển động hoặc sự thay đổi tốc độ của cơ cấu chuyển động, điều khiển máy tự động, giới hạn hành động và khoảng di chuyển hoặc kiểm soát quy trình của cơ chế chuyển động.

Biến tần Chint

Hoàng Thiên Phát tự hào là Đại lý phân phối Foxboro – Schneider Electric tại Việt Nam

Các thiết bị đo mức loại Radar của Foxboro Việt Nam có độ chính xác cao, vận hành đáng tin cậy với nhiều kiểu lắp đặt và dùng cho nhiều loại ứng dụng khác nhau. Dòng sản phẩm LevelWave Radar áp dụng công nghệ đo lường tối tân với các thiết bị được thiết kế chắc chắn và bền bỉ.

Thiết bị đo lưu lượng Foxboro dạng điện từ được thiết kế phù hợp với nhiều ứng dụng bao gồm nước, bùn, hóa chất, dược phẩm và thực phẩm, dùng trong rất nhiều ngành công nghiệp. Thiết bị đo lưu lượng điện từ của Foxboro là giải pháp đo đáng tin cậy, giá thành sản phẩm và chi phí bảo dưỡng thấp, tính ổn định cao. Nhờ đó tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng.

Biến truyền nhiệt độ Foxboro

B&K Precision Corporation đã và đang xây dựng danh tiếng về sự xuất sắc trong việc thiết kế và sản xuất các Thiết bị đo lường BK Precision và thử nghiệm đáng tin cậy và hiệu quả về chi phí.

Các sản phẩm của công ty được sử dụng trong một loạt các ứng dụng bao gồm thiết kế, nghiên cứu và phát triển, thử nghiệm dây chuyền sản xuất, bảo trì công nghiệp và dịch vụ lĩnh vực điện tử.

Hoàng Thiên Phát tự hào là Đại lý phân phối BK Precision tại Việt Nam chuyên cung cấp: Bộ nguồn BK Precision, Nguồn điện DC, Mô đun, Bộ chuyển đổi, Máy đo dung lượng, Máy đo điện trở BK Precision, Thiết bị đo điện trở,…

BK Precision Việt Nam

Hotline