Van điện từ

Công Ty TNHH Kỹ Thuật Hoàng Thiên Phát là một công ty đi đầu về cung cấp phân phối các thiết bị tự động hóa cho các nhà máy công nghiệp. Hoàng Thiên phát tự hào là đại lý cung cấp phân phối: Van điện từ Norgren, Van điện từ Tecumseh, Van điện từ AKO, Van điện từ ASCO, Van điện từ Atos, Van điện từ Aventics, Van điện từ Ari Armaturen, Van điện từ Bifold, Van điện từ Alfa Laval, Van điện từ Atlas Copco, Van điện từ Bifold.

Showing 1–16 of 910 results

Van ACL Việt Nam được sử dụng trong nhiều lĩnh vực công nghiệp: xử lý nước, thiết bị điện, quy trình công nghiệp, hệ thống sưởi và điều hòa không khí, thiết bị y tế, ô tô, dệt may, thực phẩm, khí nén và nhiều loại khác. ACL Việt Nam cung cấp nhiều loại van điện từ bằng đồng thau, thép không gỉ và vật liệu nhựa phù hợp để ngăn chặn không khí, nước, hơi nước và tất cả các chất lỏng tương thích với các vật liệu này.

Hoàng Thiên Phát là Đại lý phân phối ACL tại Việt Nam chuyên cung cấp: Van màng ACL, Van vận hành đồng trục và khí nén, Van pinch hoạt động bằng điện từ, Phi công điện từ, Cuộn dây, Van khí nén ACL,….

ACL Việt Nam

Khi dấu chân toàn cầu của Van điều chỉnh áp suất Aignep tiếp tục mở rộng, điều quan trọng về mặt chiến lược là đổi tên từ Alpha Technologies thành Aignep USA. Năm 2017, công ty đã thành lập một trung tâm phân phối tại Denver, CO để phục vụ tốt hơn cơ sở khách hàng đang phát triển của họ ở khu vực phía tây.

Sản phẩm và giải pháp của Đại lý van Aignep Việt Nam đáp ứng các yêu cầu thiết thực khác nhau: khí nén, tự động hóa, phân phối chất lỏng và các quy trình thậm chí phức tạp hơn bao gồm thép không rỉ và các hợp kim đồng đặc biệt.

Aignep Việt Nam

Đại lý Van AKO tại Việt Nam Chúng tôi bán các sản phẩm có giá cả cạnh tranh, đáng tin cậy và cung cấp một dịch vụ giao hàng nhanh, tin cậy cùng với việc bán hàng đầy đủ và hỗ trợ sau bán hàng.Chúng tôi luôn có và luôn luôn sẽ tiếp tục được tập trung vào dịch vụ khách hàng. AKO UK Ltd tự hào là đủ nhỏ để chăm sóc và đủ lớn để cạnh tranh.

Đại lý van AKO AKO Armaturen and separations GmbH là một công ty của Đức được thành lập vào năm 1984 bởi Antoine Kopp. Sự phát triển và bán hàng của Pinch Valves bắt đầu từ năm 1985. Năm 1996, công ty con độc lập đầu tiên, AKO Innovations S.A.S., được thành lập tại Pháp. Kể từ đó, các sản phẩm của chúng tôi đã được sản xuất ở cả Đức và Pháp. Cả hai công ty đều được chứng nhận ISO 9001: 2008 và, ngoài ra, tuân thủ các tiêu chuẩn mới nhất và nhu cầu thị trường để đảm bảo chất lượng tốt nhất và an toàn cho sản phẩm của họ. Công ty tiếng Anh, AKO UK Ltd, được thành lập vào năm 1998 để cung cấp phân phối hiệu quả hơn các sản phẩm AKO tại Vương quốc Anh và Ireland.

Ako Việt Nam

Hoàng Thiên Phát tự hào là Đại lý phân phối Alfa Laval tại Việt Nam chuyên cung cấp: Van bi Alfa Laval, Van bướm Alfa Laval, Van kiểm soát Alfa Laval, Van kiểm tra Alfa Laval, Van màng Alfa Laval, Van điều tiết Alfa Laval, Van an toàn Alfa Laval, Van lấy mẫu Alfa Laval, Van khí nén Alfa Laval, Van điện từ Alfa Laval,…

Van an toàn Alfa Laval của chúng tôi được xây dựng với thiết kế toàn thân, cho phép sản phẩm đi qua van mà không bị hạn chế và giảm áp suất tối thiểu. Thiết kế cơ bản cho phép làm sạch và thu hồi sản phẩm bằng hệ thống heo, và chúng rất lý tưởng để sử dụng với chất lỏng nhớt và chất lỏng có chứa các hạt rắn hoặc bán rắn. Van Alfa Laval Việt Nam để sử dụng hợp vệ sinh mang ký hiệu Alfa Laval và Alfa Laval Tri -lover.

Alfa Laval Việt Nam

Sản phẩm Numatics ‘cũng bao gồm van ISO tuân thủ, van đường gắn trên, van hình múa rối cho không khí hoặc máy hút dịch vụ nén, Lookout và tắt van ngăn chặn điều áp trái phép, và Van Asco Việt Nam được thiết kế cho các ngành công nghiệp cụ thể, chẳng hạn như van ô tô SAE tuân thủ của chúng tôi. Đối với các ứng dụng đòi hỏi phải có phản ứng nhanh chóng và kiểm soát chặt chẽ hơn áp suất và lưu lượng, chúng tôi cũng cung cấp các dòng đầy đủ nhất các ngành công nghiệp tự động hóa của van tỷ lệ thuận.

Đại lý Asco Việt Nam chuyên về: Van điện từ Asco, Van điều khiển Asco, Van khí nén Asco, Xy lanh khí nén Asco, Thiết bị truyền động Asco, Đại lý Asco, valves Asco, … chuyên cung cấp cho nghàng công nghiệp.

Asco Việt Nam

Hoàng Thiên Phát là Đại lý phân phối Asco tại Việt Nam chuyên cung cấp: Van điện từ Asco, van khí nén, xy lanh khí nén, Van điều khiển Asco, Thiết bị truyền động, Van Asco Việt Nam,…

Asco Việt Nam đi đầu trên toàn thế giới về van và công nghệ hệ thống van.

Van Asco Việt Nam là nhà máy hàng đầu trên thế giới trong việc thiết kế và sản xuất các sản phẩm kiểm soát chất lỏng: Van RedHat solenoid, van thu nhỏ, khí đốt và các sản phẩm dầu, và hệ thống điều khiển dự phòng.

ASCO Việt Nam

Đại lý Atlas Copco Việt Nam là tập toàn hàng đầu thế giới về nghành hàng máy nén khí, giải pháp bơm chân không, ngành hàng thiết bị năng lượng và công cụ công nghiệp. Có mặt tại Việt Nam từ năm 1993.

Hoàng Thiên Phát tự hào là Đại lý phân phối Atlas Copco tại Việt Nam chuyên gia cung cấp các thiết bị: Van điện từ Atlas Copco, cảm biến máy nén Atlas Copco,…

Đại lý Atlas Copco (Thụy Điển) là nhà sản xuất và cung cấp hàng đầu thế giới với hơn 135 năm kinh nghiệm về các giải pháp tối ưu cho các ngành công nghiệp. Atlas Copco  Việt Nam sản xuất và lắp ráp sản phẩm tại 20 quốc gia trên thế giới. Các nhà máy sản xuất chính đặt tại Bỉ, Thụy Điển, Mỹ, Đức, Pháp …

Atlas Copco Việt Nam

Hoàng Thiên Phát tự hào là Đại lý phân phối Atos tại Việt Nam chuyên về: Van giảm áp Atos, Van điện từ Atos, Van áp lực Atos, Van thủy lực Atos, Van khí nén Atos, Van an toàn Atos, Van chống cháy nổ Atos, Van định hướng Atos , Van điều khiển Atos

Đại lý van Atos Việt Nam là một công ty tư nhân được tổ chức dưới dạng đa quốc gia: sự kết hợp độc đáo giữa phạm vi, khối lượng sản xuất và mạng lưới bán hàng, cùng với khả năng đáp ứng tuyệt vời và mối quan hệ thường xuyên cho khách hàng. Chúng tôi tin tưởng vào công việc thiết lập các mối quan hệ chắc chắn: do đó, khách hàng trở thành đối tác của chúng tôi, tôi thông qua một cam kết chung có các mục tiêu giống nhau đạt được kết quả tốt nhất.

Atos Việt Nam

Đại lý Aventics  là nhà sản xuất các thành phần và hệ thống khí nén hoạt động trên toàn cầu có khoảng 2.100 nhân viên trên toàn thế giới. Công ty cũng là nhà cung cấp chuyên biệt các giải pháp điều khiển và lái xe cho ngành công nghiệp hàng hải và xe thương mại, cũng như các chuỗi răng đảo ngược cho các quy trình sản xuất.

Chúng tôi cam kết để sản xuất các thành phần chất lượng và hệ thống. Khách hàng được phục vụ bởi sáu nhà máy toàn cầu và mạng lưới bán hàng tại hơn 40 quốc gia. Nhà sản xuất các thành phần Xy lanh khí nén Aventics và hệ thống, và nhà cung cấp chuyên biệt các giải pháp điều khiển và lái xe cho ngành công nghiệp hàng hải và xe thương mại, trước đây là Rexroth Pneumatics.

Aventics Việt Nam

Đại lý MIYAWAKI Việt Nam sản xuất tất cả các kiểu và kiểu bẫy hơi: từ nhiệt động lực học, nhiệt tĩnh và nổi (xô ngược và phao bóng) bẫy hơi để nâng cao trong một điều khiển nhiệt độ ý nghĩa kỹ thuật và kinh tế bẫy hơi nhiệt. Phạm vi rộng của bẫy hơi sản xuất giúp tìm ra giải pháp phù hợp nhất cho khách hàng. Tất cả các mô hình có sẵn theo JIS, ANSI / Tiêu chuẩn ASME và DIN / EN.

Bẫy hơi Miyawaki

Hoàng Thiên Phát tự hào là Đaị lý phân phối  Belimo tại Việt Nam điều khiển điện, các loại van điện Belimo, Động cơ van gió Belimo, thiết bị cảm biến Belimo, đồng hồ đo BTU Belimo và một số sản phẩm chuyên dụng của Belimo

Đại lý Van Belimo Việt Nam  chuyên gia cung cấp, phân phối: Van điều khiển Belimo, van bướm Belimo, van bi Belimo, van điện từ Belimo, actuator Belimo, đồng hồ đo lưu lượng Belimo, thiết bị đo áp suất Belimo, van động cơ Belimo, ống chịu nhiệt và phụ kiện Belimo. HTP Tech là đại lý cung cấp phân phối  tại Việt Nam, một số moldel Van điều khiển, van bướm, van bi, van điện từ, actuator, đồng hồ đo lưu lượng, thiết bị đo áp suất Belimo.

Belimo Việt Nam

Đại lý Schneider Việt Nam (Erie PopTop) Các van và thiết bị truyền động có thể lắp đặt dễ dàng cho nhiều ứng dụng làm nóng và làm mát khác nhau. Ứng dụng hơi nước áp lực.

Tính năng:

  • Thay thế trực tiếp cho tất cả các ứng dụng PopTop 2 vị trí hiện có
  • Động cơ đồng bộ trễ cho tuổi thọ dài
  • Hoạt động quay trở lại mùa xuân cung cấp một lỗi an toàn
  • Thân van có áp suất tĩnh 400 psi
  • Có sẵn trong nhiều loại điện áp
  • Thiết bị truyền động Schneider gắn trực tiếp lên thân van mà không cần nối hoặc hiệu chuẩn
  • Cần gạt tay thủ công (thường chỉ đóng)
  • Thiết bị truyền động có thể được thay thế mà không cần bất kỳ dụng cụ nào, hoặc loại bỏ van khỏi hệ thống
  • Dòng VS có sẵn cho hơi nước áp suất thấp.

Biến tần Schneider