mau thu-dailyphanphoivn

Đại lý SAMSON Việt Nam

Là một phần của tập đoàn sản xuất và bán hàng toàn cầu của Tập đoàn SAMSON, SAMSON Controls, Inc. tự hào cung cấp cho khách hàng doanh số bán hàng địa phương ở Bắc Mỹ, dịch vụ địa phương và sản xuất địa phương. SAMSON phát triển và sản xuất các sản phẩm chất lượng cao nhất để giảm chi phí thời gian và chi phí bảo trì của khách hàng. Chúng tôi tại SAMSON Controls tiếp tục sứ mệnh đó bằng cách cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao ở Bắc Mỹ.

Chi tiết sản phẩm

Mô tả sản phẩm

Tập đoàn SAMSON bao gồm SAMSON AG, các công ty con bán hàng Samson toàn cầu và mười công ty sản xuất cung cấp các giải pháp kiểm soát dòng chảy cho các công ty chế biến hàng đầu trên toàn thế giới. Samson Group sản xuất, bán và phân phối các mô hình tuyến tính mô-đun chất lượng cao, phích cắm quay, bóng và bướm, bằng kim loại tiêu chuẩn và kỳ lạ, kích thước từ vi dòng chảy đến 100 inch và lớn hơn cho nước, xử lý chất lỏng, bùn , hơi, hơi, khí công nghiệp, và các ứng dụng khí đông lạnh trong dầu khí, hóa dầu, điện hạt nhân và truyền thống, hóa chất công nghiệp, hóa chất gia dụng & cá nhân, thực phẩm và đồ uống, dược phẩm, nhiệt mặt trời, khai thác mỏ & kim loại và các ngành công nghiệp HVAC.

Sử dụng công nghệ HART, Foundation Fieldbus và Profibus, các bộ định vị và thiết bị của SAMSON có khả năng tích hợp với các hệ thống điều khiển để cung cấp cả kiểm soát và chẩn đoán. SAMSON Group cũng sản xuất các phụ kiện van điều khiển bằng khí nén và điện tử như bộ định vị, bộ truyền động, van điện từ, công tắc giới hạn, bộ tăng lực, bộ giảm tiếng ồn và hệ thống điều khiển chẩn đoán. Nằm trên toàn cầu, SAMSON Group cung cấp cho khách hàng các giải pháp để kiểm soát dòng chảy của các quy trình chất lỏng.

Để khách hàng biết thêm thông tin về các thiết bị của công ty chúng tôi hãy liên hệ để được tư vấn với giá hợp lý nhât.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địachỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận GòVấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liênhệ: Minh Thư (0902.814.977)

Skype: Minhthu.htp

Mail: thu@hoangthienphat.com

Website: http://dailyphanphoivietnam.com/

Đại lý CONCH Viet Nam, Đại lý Weidmuller Viet Nam, Đại lý Jumo Viet Nam, Đại lý Redlion Viet Nam, Đại lý OCV Control Valves, Đại lý Kavlico Viet Nam, Đại lý Kuhnke Viet Nam, Đại lý  Impulse Viet Nam, Đại lý PAXTON Viet Nam, Đại lý Watanabe Electric Viet Nam, Đại lý Novotechnik Viet Nam, Đại lý GAST Viet Nam, Đại lý Danotherm Viet Nam, Đại lý Wago Viet Nam, Đại lý Graco Viet Nam, Đại lý Polymax Viet Nam, Đại lý Dino-Lite viet Nam, Đại lý VIKAN Viet Nam, Đại lý GEFRAN Việt Nam