Bơm soắn ốc Settima Viet Nam

Đại lý bơm Settima tại Việt Nam chuyên gia cung cấp: Bơm trục vít Settima, Bơm soắn ốc Settima, bơm thủy lực Settima, bơm cánh quạt soắn Settima. Hoàng Thiên Phát tự hào là đại lý cung cấp phân phối  Bơm trục vít Settima, Bơm soắn ốc Settima, bơm thủy lực Settima, bơm cánh quạt soắn Settima tại Việt Nam.

Chi tiết sản phẩm

Product Description

Ban đầu, Settima bắt đầu phát triển máy bơm trục vít cho thang máy và thang máy. Theo thời gian, sự chú ý liên tục đến nhu cầu của khách hàng đã dẫn dắt công ty có được kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực, tăng số lượng các mô hình sản xuất, trở thành một trong những nhà sản xuất quan trọng nhất không có máy bơm tiếng ồn, cả cho các ứng dụng áp suất thấp và cao.

Vào đầu năm 2000, với sự ra đời của máy bơm rotor xoắn ốc đặc biệt, Continuum®, phạm vi ứng dụng công nghiệp đã được mở rộng hơn nữa, bao gồm tất cả các khu vực đòi hỏi áp lực cao, tiết kiệm chi phí quản lý và tiếng ồn rất thấp . Đặc tính đặc biệt và được cấp bằng sáng chế của tuabin liên tục xoắn ốc, trung tâm của máy bơm áp lực cao với tiếng ồn thấp nhất trên thị trường, đã cho phép Settima trở thành một nhà lãnh đạo trong ngành, cho các ứng dụng như thủy lực điện, máy móc công nghiệp, thủy điện , Và trong các lĩnh vực điện thoại di động, năng lượng gió và phát điện.

Settima luôn chú trọng đến sự phát triển công nghệ của các sản phẩm đặc biệt, được tạo ra đặc biệt để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của khách hàng. Nó có nghĩa là một hoạt động nghiên cứu liên tục và đổi mới.

Bài viết liên quan