Bơm ly tâm Inoxpa tại Việt Nam

Bơm INOXPA HYGINOX SEN-15 hoàn hảo cho các nhà máy vi sinh mới. Một máy bơm ly tâm vệ sinh, dòng Hyginox đi kèm với một con dấu cơ học bên trong lâu dài để giúp giảm tích tụ sản phẩm và rò rỉ và cải thiện độ tin cậy. Nó là một máy bơm chỉ tiếp tục hoạt động mà không gặp rắc rối – chính xác những gì bạn cần khi bắt đầu một nhà máy bia

Chi tiết sản phẩm

Product Description

INOXPA là chiến lược hoạt động như một công ty toàn cầu trong khi duy trì trụ sở tại Banyoles (Tây Ban Nha), nơi cũng có bộ phận nghiên cứu và phát triển và một trung tâm kỹ thuật phối hợp với các trung tâm ở các quốc gia khác. Các trung tâm sản xuất của INOXPA được phân phối trên toàn thế giới, cho phép công ty rất linh hoạt. INOXPA liên tục đầu tư vào I + D + I để điều chỉnh các sản phẩm của mình với các ứng dụng mới và theo các hướng dẫn đã được phê duyệt nhằm đảm bảo chất lượng và sự phù hợp của sản phẩm (máng trộn, máng CIP, hệ thống thu hồi sản phẩm, thanh trùng, đa tạp hóa, tự động hóa quá trình, máy bơm, máy khuấy, máy trộn, máy trộn, van và phụ kiện) cho mỗi ngành công nghiệp.

Việc lắp ráp SEN-20 đi kèm với xe đẩy bằng thép không gỉ do Canada sản xuất và VFD kỹ thuật số Nema 4X. Xe đẩy của chúng tôi được thiết kế và chế tạo tại Canada từ thép không gỉ hợp vệ sinh với bánh xe chịu lực nặng. VFD của chúng tôi cung cấp quy định tốc độ tuyệt vời từ 0 đến đầy tải trên một dải tần số rộng, tiết kiệm năng lượng tự động ở mức tải nhẹ và vận hành mô-men xoắn trơn tru.

Bơm ly tâm  ESTAMPINOX EFI 3

Estampinox EFI 3

Impeller D=130mm

Thân bơm: SS316L

In/outlet: thread 2”/2”

Estampinox EFI 3

Impeller D=135mm

Thân bơm: SS316L

In/outlet: thread 2”/2”

Motor 5.5kw 220v/400v-3pha-50hz, IP55, class F (không có vỏ che mô tơ)

Estampinox EFI 3

Impeller D=135mm

Thân bơm: SS316L

In/outlet: thread 2”/2”

Motor 5.5kw 220v/400v-3pha-50hz, IP55, class F (có vỏ che mô tơ SS304)

Motor 4kw 220v/400v-3pha-50hz, IP55, class

Tất cả các máy bơm đều đạt tiêu chuẩn với các kết nối Tri-kẹp, nhưng chúng tôi có thể cung cấp các loại kết nối khác theo thứ tự đặc biệt.

Để khách hàng biết thêm thông tin về các sản phẩm: Bơm ly tâm  ESTAMPINOX EFI 3

của công ty chúng tôi hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn với giá hợp lý nhất

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địachỉ:  96 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận GòVấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liênhệ: Minh Thư (0902.814.977)

Skype: Minhthu.htp

Mail: thu@hoangthienphat.com

Website: http://dailyphanphoivietnam.com/

 

 

Bài viết liên quan