Bơm Procon tại Việt Nam

Chuyên gia cung cấp, phân phối các thiết bị uy tín chính hãng Máy bơm cánh quạt quay Procon, Bơm cánh gạt PROCON….  đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong các lĩnh vực sản xuất kinh doanh. Sản phẩm Procon đã sản xuất máy bơm chất lượng cao, đáng tin cậy trong hơn năm mươi năm. Từ năm 1950, độ chính xác của chúng tôi, máy bơm thủ công đã đóng vai trò là chuẩn mực cho hiệu suất và giá trị trong các ngành công nghiệp chúng tôi phục vụ.

Chi tiết sản phẩm

Product Description

PROCON cung cấp máy bơm mới cho các nhà sản xuất và người dùng cuối cho các hệ thống yêu cầu chuyển chất lỏng sạch ở áp suất lên tới 250 psi và chảy tới 11 gallon mỗi phút. Procon Products sản xuất sáu kiểu bơm khác nhau với tốc độ dòng chảy từ 15 đến 660 gallon mỗi giờ. Có sẵn trong cấu hình đồng thau hoặc thép không gỉ.

Máy bơm cánh quạt quay Procon phù hợp cho nhiều ứng dụng, bao gồm nước có ga cho máy pha nước giải khát, máy pha cà phê Espresso, hệ thống làm mát bia, làm mát cho máy hàn TIG, hệ thống thẩm thấu ngược, hệ thống siêu lọc, tuần hoàn làm mát, kiểm soát nhiệt độ không đổi, nguyên tử hóa / hệ thống phun sương, hệ thống phun sương thuốc trừ sâu tự động, máy rửa xe, máy làm sạch hơi nước, làm mát cho tia X và tia laser y tế, lọc nước, cấp liệu cho nồi hơi, bơm tăng áp, và dầu thủy lực nhẹ.

Sản phẩm PROCON đã sản xuất máy bơm chất lượng cao, đáng tin cậy trong hơn năm mươi năm. Bơm PROCON được sử dụng trong các hệ thống yêu cầu chuyển chất lỏng sạch ở áp suất lên tới 250 psi và chảy tới 11 gallon mỗi phút. PROCON Products sản xuất sáu kiểu máy bơm cánh gạt tiêu chuẩn khác nhau với tốc độ dòng chảy từ 15 đến 660 gallon mỗi giờ. Chúng có sẵn bằng đồng hoặc vật liệu thép không gỉ của xây dựng và trong bu-lông hoặc kẹp trên các kiểu cấu hình.

Bơm cánh gạt PROCON phù hợp cho nhiều ứng dụng, bao gồm cả bơm áp suất thẩm thấu ngược.

Procon đã sản xuất máy bơm chất lượng cao, động cơ và các phụ kiện liên quan trong hơn 50 năm. Công ty sản xuất sáu loại máy bơm bằng đồng và thép không gỉ, với tốc độ dòng chảy dao động từ 15 đến 660 gallon mỗi giờ. Bơm Procon được chứng nhận RoHS, NSF và ATEX được sử dụng rộng rãi trong các ngành thủy lực, khí nén và hệ thống ống nước. Bơm cánh gạt quay Procon có khả năng xử lý chất lỏng với đặc tính bôi trơn thấp ở áp suất cao. Nó có thể được sử dụng với chất lỏng chống cháy, dầu thủy lực, chất bôi trơn và chất làm mát để ứng dụng trong hệ thống thẩm thấu ngược, hệ thống làm mát bia, máy rửa xe, hệ thống phun sương / phun sương và máy làm sạch hơi nước.

Chọn trong số nhiều loại máy bơm cánh quạt quay và các sản phẩm Procon khác, chẳng hạn như kẹp băng tần, khớp nối và bộ dụng cụ bộ chuyển đổi bơm, trên Raptor Supplies, nhà phân phối máy bơm Procon ủy quyền.

Để khách hàng biết thêm thông tin về các thiết bị của công ty chúng tôi hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn với giá hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địachỉ:  96 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận GòVấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liênhệ: Minh Thư (0902.814.977)

Skype: Minhthu.htp

Mail: thu@hoangthienphat.com

Website: http://dailyphanphoivietnam.com/

 

Bài viết liên quan