Bơm thủy lực Sundstrand tại Việt Nam

Đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên được đào tạo của chúng tôi đã sửa chữa và tái sản xuất máy bơm và động cơ Sauer-Danfoss® (Sauer-Sundstrand) trong hơn 30 năm. Kiến thức kỹ thuật, kinh nghiệm và thiết bị sản xuất kỹ thuật tiên tiến và quầy thử nghiệm cho chúng tôi khả năng xử lý tất cả các nhu cầu Sundstrand của bạn. Chúng tôi chuyên tái sản xuất gần như mọi Series trong gia đình Sauer-Danfoss / Sundstrand. Tất cả các đơn vị được kiểm tra đầy đủ và thiết lập các thông số kỹ thuật OEM trước khi rời khỏi bất kỳ cơ sở nào của chúng tôi và được bảo hành hàng đầu trong ngành.

Chi tiết sản phẩm

Product Description

Chuyên cung cấp: Máy bơm thủy lực Sundstrand và động cơ thủy lực Sundstrand công ty chúng tôi luôn cung cấp các thiết bị uy tín chính hãng, chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong các lĩnh vực sản xuất kinh doanh.

Đại lý Sundstrand  Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa máy bơm thủy lực nhanh chóng, đáng tin cậy trên tất cả các mẫu Sundstrand. Chúng tôi cam kết sử dụng các bộ phận OEM chính hãng, vì vậy bạn biết rằng bạn không nhận được thị trường màu xám hoặc các bộ phận giả. Khi bạn làm việc với chúng tôi, chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ tiếp tục quay lại với chúng tôi cho tất cả các nhu cầu sửa chữa máy bơm thủy lực Sundstrand của bạn.

Nếu bạn không thấy số mô hình của mình được liệt kê dưới đây, don do dự gọi hoặc liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi phục vụ mọi mô hình máy bơm có sẵn từ Sundstrand và các nhà sản xuất khác.

Bơm thủy lực Sundstrand Series 15 nhỏ gọn và nhẹ. Chúng được thiết kế cho các thiết bị di động nhẹ được sử dụng cho các ứng dụng công nghiệp.

Máy bơm thủy lực Sundstrand Series 18 cung cấp một tàu điện tốc độ thay đổi, hoạt động tốt nhất cho các thiết bị di động cỡ nhỏ đến trung bình, như máy phun, ổ băng tải, xe nâng, máy xúc và máy xúc lật. Họ đáng tin cậy và kinh tế.

Máy bơm thủy lực Sundstrand Series 20 là một trong những sản phẩm lâu đời nhất được sản xuất bởi công ty. Những máy bơm dịch chuyển này rất đáng tin cậy và thường được sử dụng cho các thiết bị di động nhẹ và trung bình. Chúng có hiệu quả và đáng tin cậy nhờ thiết kế pít-tông dọc trục và độ nghiêng nghiêng, điều khiển chuyển vị dầu.

Bơm thủy lực Sundstrand Series 30 là các đơn vị truyền động thủy tĩnh cung cấp cả chuyển vị cố định và thay đổi trong các kích cỡ khung khác nhau.

Bơm thủy lực Sundstrand Series 40 sử dụng pít-tông dọc trục và dép với tấm gạt nghiêng để điều khiển chuyển vị. Họ cung cấp một hệ thống thủy tĩnh đáng tin cậy, hiệu quả. Chúng cũng có nhiều kích cỡ linh hoạt và có thể đáp ứng các yêu cầu về nhu cầu thiết bị di động của bạn.

Máy bơm thủy lực Sundstrand Series 42 là máy bơm mật độ cao nhỏ gọn, đáng tin cậy với độ dịch chuyển thay đổi. Họ sử dụng một pít-tông dọc trục và thiết kế dép song song mà các cặp vợ chồng với

một chiếc phao có thể nghiêng để kiểm soát sự dịch chuyển của dầu. Máy bơm trong loạt này hoạt động rất tốt cho các yêu cầu thiết bị cỡ trung bình hiệu suất.

Giống như máy bơm Series 40, máy bơm thủy lực Sundstrand Series 44 sử dụng pít-tông dọc trục và dép với tấm gạt nghiêng để điều khiển chuyển vị. Họ cung cấp một hệ thống thủy tĩnh đáng tin cậy, hiệu quả. Chúng cũng có nhiều kích cỡ linh hoạt và có thể đáp ứng các yêu cầu về nhu cầu thiết bị di động của bạn.

Bơm thủy lực Sundstrand Series 45 được cung cấp trong các kích cỡ khác nhau của khung (E, G, J, K, L) và là các loại bơm khác nhau, bơm piston hướng trục.

Máy bơm thủy lực Sundstrand Series 51 và 51-1 là máy bơm có thể thay đổi nhỏ gọn, nhẹ với

Bơm thủy lực Sundstrand Series 90 là máy bơm truyền động thủy tĩnh tiên tiến. Họ sử dụng một pít-tông / trục dọc song song với một phiến có thể nghiêng hoặc cố định để kiểm soát sự dịch chuyển của dầu đối với mật độ năng lượng cao cho các máy công nghiệp khác nhau, bao gồm cả thiết bị thủy tĩnh di động, công nghiệp và tĩnh.

Khi bạn đang làm việc và theo thời hạn và thiết bị thất bại, bạn cần sửa chữa nhanh chóng, đáng tin cậy. Chúng tôi có thể gửi các kỹ thuật viên hiện trường của chúng tôi để có được máy bơm Sundstrand của bạn sao lưu và chạy càng sớm càng tốt. Đội ngũ đáng tin cậy, giàu kinh nghiệm của chúng tôi có thể thực hiện các dịch vụ chẩn đoán và sửa chữa nhỏ cho Thiết bị Công nghiệp, Thiết bị Xây dựng Di động và Thiết bị Nông nghiệp.

Nếu việc sửa chữa không thể được thực hiện tại chỗ với máy bơm Sundstrand của bạn, bạn có thể gửi nó đến cơ sở của chúng tôi. Tại Wooster Hydrostatics, Chúng tôi biết tầm quan trọng của việc đưa hệ thống thủy lực của bạn hoạt động trở lại. Vì vậy, bạn có thể tin tưởng chúng tôi để sửa chữa máy bơm của bạn và trở lại với bạn nhanh nhất có thể, và hoạt động đúng.

Được thành lập vào năm 1946, tập đoàn Sauer-Danfoss là một trong những nhà sản xuất và cung cấp lớn nhất thế giới về thủy lực và thủy lực di động. Ngày nay, công ty chủ yếu sản xuất các linh kiện ngoài thị trường và các giải pháp thiết kế tùy chỉnh, bao gồm:

Để khách hàng biết thêm thông tin về các thiết bị: Máy bơm thủy lực Sundstrand và

động cơ thủy lực Sundstrand,…. của công ty chúng tôi hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn với giá hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địachỉ:  96 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận GòVấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liênhệ: Minh Thư (0902.814.977)

Skype: Minhthu.htp

Mail: thu@hoangthienphat.com

Website: http://dailyphanphoivietnam.com/

 

 

Bài viết liên quan