Đại Lý Bơm Goulds Việt Nam

Goulds tung ra công nghệ PumpSmart của mình. Cảm biến trên máy bơm cho phép khách hàng theo dõi hiệu suất máy bơm từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Nó tiếp tục phát triển công nghệ vào năm 2008 với sự ra đời của màn hình i-ALERT, hệ thống giám sát thông minh được cấp bằng sáng chế đầu tiên trên thế giới cho máy bơm. Công ty đã mở rộng các giải pháp tiên tiến này trong vài năm qua.

Chi tiết sản phẩm

Product Description

Bơm Goulds từ lâu đã là biểu tượng của cộng đồng Seneca Falls. Trong những năm qua, nó được cung cấp các công việc có chất lượng cao và có tay nghề cao cho hàng ngàn người từ Seneca Falls và các cộng đồng trên khắp vùng Finger Lakes. Nhiều thế hệ của các thành viên gia đình đã làm việc ở đó.

Từ khởi đầu của nó, Goulds Bơm đã được một nhà lãnh đạo trong đổi mới công nghiệp. Trong suốt cuộc chạy đua vàng vào năm 1849, nó đã sản xuất loại bơm kim loại hoàn toàn đầu tiên, một tiến bộ lớn so với các máy bơm bằng gỗ trước đây. Hai mươi năm sau, khi tuyến đường sắt xuyên lục địa mở rộng sự mở rộng về phía tây của quốc gia, nó đã phát triển các máy bơm chạy bằng hơi nước sớm nhất, giúp tàu dễ dàng hơn để lấy nước mà họ cần để chạy. Trong Thế chiến II, mỗi tàu ngầm Hải quân Hoa Kỳ đều sử dụng một loại bơm đặc biệt do Goulds tạo ra đủ yên tĩnh để tránh phát hiện sóng siêu âm.

Việc sử dụng các công nghệ thông minh là một trọng tâm chính cho công ty. “Chúng tôi đang thúc đẩy sự phát triển của chúng tôi theo hướng đó,” Steblein nói. “Nó giúp cây sử dụng máy bơm đúng cách, dự đoán khi một máy bơm có thể thất bại, và kéo dài tuổi thọ của thiết bị theo thời gian.”

Đại Lý Bơm Goulds Việt Nam bắt đầu phát triển dấu chân của mình trong ngành công nghiệp khai thác dầu khí và khai thác mỏ, giới thiệu một số sản phẩm đoạt giải thưởng. Việc mở rộng cơ sở trong năm 2014 cũng khiến công ty cạnh tranh hơn ở những thị trường này với khả năng kiểm tra các máy bơm lớn hơn lên tới 8.000 mã lực.

Để khách hàng biết thêm thông tin về các thiết bị của công ty chúng tôi hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn với giá hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địachỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận GòVấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liênhệ: Minh Thư (0902.814.977)

Skype: Minhthu.htp

Mail: thu@hoangthienphat.com

Website: http://dailyphanphoivietnam.com/

 

Đại lý GEMU Viet Nam, Đại lý NORGREN Viet Nam, Đại lý Festo Viet Nam, Đại lý Pepperl Fuchs Viet Nam, Đại lý Negele viet Nam, Đại lý MOOG Viet Nam, Đại lý Fololo Viet Nam, Đại lý Bonfiglioli Viet Nam, Đại lý LEROY SOMER MOTOR Viet Nam, Đại lý Yuken Viet Nam, Đại lý CONCH Viet Nam, Đại lý Weidmuller Viet Nam, Đại lý Jumo Viet Nam, Đại lý Redlion Viet Nam, Đại lý OCV Control Valves, Đại lý Kavlico Viet Nam, Đại lý Kuhnke Viet Nam, Đại lý  Impulse Viet Nam

 

 

Bài viết liên quan