Cảm biến siêu âm wenglor tại Việt Nam

Chuyên gia cung cấp các thiết bị: Cảm biến siêu âm wenglor, cảm biến quang điện tử wenglor Cảm biến quang, cảm biến laser, cảm biến siêu âm, cảm biến nhiệt độ, cảm biến radar, cảm biến đo ánh sáng, cảm biến nhãn, cảm biến cảm ứng, phụ kiện cảm biến.,… chuyên gia cung cấp các sản phẩm uy tín, chính hãng, chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong các lĩnh vực sản xuất, kinh doanh

Chi tiết sản phẩm

Product Description

Chúng tôi đã phát triển, sản xuất và tiếp thị các sản phẩm sáng tạo cao để phát hiện đối tượng không tiếp xúc trong hơn 30 năm. Là một trong những nhà cung cấp dịch vụ và hệ thống công nghiệp đầy đủ quốc tế quan trọng nhất, trong khi đó, chúng tôi bán sản phẩm của mình tại hơn 45 quốc gia trên thế giới – với xu hướng tăng.

Đại lý wenglor Chúng tôi cung cấp các sản phẩm phù hợp cho các công ty vừa và nhỏ, cũng như cho các tập đoàn công nghiệp quốc tế. Ngoài Cảm biến quang điện tử và Cảm ứng cảm ứng, lĩnh vực chuyên môn cốt lõi của chúng tôi cũng bao gồm Cảm biến siêu âm, Cảm biến chất lỏng, Hệ thống tầm nhìn, Mã vạch và Máy quét mã 2D và Công nghệ an toàn. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng các giải pháp chất lượng cao, sáng tạo – mỗi ngày và ở mọi nơi trên toàn cầu.

Do đó, các công ty ô tô và thực phẩm nổi tiếng, các doanh nghiệp dược phẩm và nhà sản xuất máy có ý thức đặt niềm tin vào danh mục sản phẩm hấp dẫn của chúng tôi. Các công ty trong lĩnh vực công nghệ băng tải, cũng như trong các ngành công nghiệp đồ uống, chế biến gỗ, điện, nhựa, dệt may và đóng gói, cũng gặp những thách thức phức tạp với các sản phẩm của chúng tôi.

Cảm biến wenglor là đối tác có thẩm quyền của bạn cho các cảm biến quang điện tử. Nhiều sản phẩm sáng tạo đa dạng của chúng tôi cung cấp giải pháp cho các ứng dụng tự động hóa phức tạp. Các cảm biến quang điện tử của chúng tôi có thể phát hiện hoặc đếm các vật thể mà không cần tiếp xúc, đo khoảng cách với độ chính xác cao và xác định màu sắc, độ sáng hoặc phát quang.

Cảm biến siêu âm wenglor gần như hoàn toàn không nhạy cảm với các yếu tố gây nhiễu (như ánh sáng bên ngoài, bụi, khói, sương mù, hơi nước, xơ vải, không khí dầu, v.v.). Chúng thích hợp nhất để phát hiện các vật thể trong suốt và tối, bề mặt phản chiếu, vật thể sáng bóng và vật liệu khối và chất lỏng. Cảm biến siêu âm cho phép phát hiện và đo lường đáng tin cậy các vật thể, không phụ thuộc vào vật liệu, màu sắc, độ trong suốt và kết cấu của chúng.

Để khách hàng biết thêm thông tin về các thiết bị : Cảm biến siêu âm wenglor, cảm biến quang điện tử wenglor Cảm biến quang, cảm biến laser, cảm biến siêu âm, cảm biến nhiệt độ, cảm biến radar, cảm biến đo ánh sáng, cảm biến nhãn, cảm biến cảm ứng, phụ kiện cảm biến.,… của công ty chúng tôi hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn với giá hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địachỉ:  96 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận GòVấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liênhệ: Minh Thư (0902.814.977)

Skype: Minhthu.htp

Mail: thu@hoangthienphat.com

Website: http://dailyphanphoivietnam.com/

 

 

Bài viết liên quan