Đại lý Ametek Việt Nam

AMETEK bao gồm hai nhóm hoạt động:

  • Thiết bị điện tử – một nhà lãnh đạo trong việc thiết kế và sản xuất các công cụ tiên tiến cho các thị trường hàng không vũ trụ, điện, quá trình và công nghiệp.
  • Điện cơ – một nhà cung cấp khác biệt của các kết nối điện, các giải pháp điều khiển chuyển động chính xác, kim loại đặc biệt, hệ thống quản lý nhiệt, và chăm sóc sàn và động cơ chuyên dụng.

Chi tiết sản phẩm

Product Description

 

AMETEK, Inc. là nhà sản xuất hàng đầu thế giới về thiết bị điện tử và thiết bị cơ điện với doanh thu hàng năm hơn 4,5 tỷ USD.

AMETEK có 17.000 đồng nghiệp tại hơn 150 địa điểm hoạt động và mạng lưới bán hàng, dịch vụ và hỗ trợ toàn cầu tại 30 quốc gia trên thế giới.

Kế hoạch tăng trưởng doanh nghiệp của AMETEK được thành lập dựa trên bốn chiến lược chính: Xuất sắc hoạt động, Mua lại chiến lược, Mở rộng thị trường toàn cầu và Sản phẩm mới, mục tiêu của nó là tăng trưởng phần trăm hàng năm về thu nhập trên mỗi cổ phiếu và lợi nhuận trên tổng số vốn cao.

Ametek van-in-đầu nắp lọc có van tích hợp cho outs thay đổi nhanh chóng.Các van-trong-đầu (VIH) đóng cả hai cổng đầu vào và đầu ra đồng thời.Nó có một 3/4 “NPT đầu vào / đầu ra, giảm áp lực Nút, và chấp nhận một loạt các hộp mực đường kính 2-1 / 2 “đến 3”.

AMETEK Cảm biến, Test & Calibration – Bởi vì hiệu chuẩn là một vấn đề của niềm tin!

AMETEK Cảm biến, Test & Hiệu chuẩn là một trong những nhà sản xuất và phát triển các công cụ hiệu chỉnh cho nhiệt độ, áp suất và các tín hiệu quá trình hàng đầu thế giới cũng như cho cảm biến nhiệt độ cả hai từ một thương mại và một điểm kỹ thuật của xem.

Tinh Kỹ thuật, Mansfield & Green, và Jofra chỉ là một số trong những thương hiệu hàng đầu thế giới sản xuất và cung cấp bởi AMETEK Cảm biến, Test & Calibration. Nhiệm vụ của chúng tôi là tạo ra áp suất, nhiệt độ, thiết bị đo lường quá trình và hiệu chuẩn phục vụ một loạt các Các ngành công nghiệp tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế.

A đầy đủ các calibrators áp lực, nhiệt độ và quy trình, đồng hồ đo áp suất, kiểm tra trọng tải, cảm biến nhiệt độ, máy ghi áp lực, calibrators đa chức năng, hệ thống bơm, phần mềm và các phụ kiện được hỗ trợ bởi một chương trình hỗ trợ khách hàng ấn tượng bao gồm hỗ trợ kỹ thuật, lĩnh vực và nhà máy Khả năng dịch vụ, hiệu chuẩn và hơn thế nữa.

Để khách hàng biết thêm thông tin về các thiết bị của công ty chúng tôi hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn với giá hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địachỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận GòVấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liênhệ: Minh Thư (0902.814.977)

Skype: Minhthu.htp

Mail: thu@hoangthienphat.com

Website: http://dailyphanphoivietnam.com/

Đại lý Hirschmann Việt Nam, Đại lý Foxboro Việt Nam, Đại lý Meister Việt Nam, Đại lý Edwards Việt Nam, Đại lý Yumeng Việt Nam, Đại lý IDEC Việt Nam, Đại lý Amot Việt Nam, Đại lý Contrinex Việt Nam, Đại lý Imada Việt Nam, Đại lý Bibus Việt Nam, Đại lý FCI Việt Nam, Đại lý MAG Việt Nam, Đại lý KHK Việt Nam, Đại lý Camozz Việt Nam, Đại lý Toyo Denki Việt Nam, Đại lý Changhui Việt Nam, Đại lý EAO Việt Nam, Đại lý Haver & Bocker Việt Nam, Đại lý Aidetek Việt Nam, Đại lý Reiport Việt Nam

Bài viết liên quan